Cần lý do để thêm Idaho vào danh sách nhóm của bạn? Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm. Buổi chụp hình tương tác với Đại hội Bang Idaho này khiến chúng tôi mơ ước được đến thăm các bước này. Chiếc váy chấm bi kết hợp với những bông hoa nở rộ xung quanh cặp đôi biến buổi chụp ảnh đính hôn này thành một khung cảnh huyền ảo. Sự thật thú vị: đá được sử dụng trong tòa nhà cũng có mặt trong địa điểm tổ chức đám cưới trong tương lai của cặp đôi này! Hãy đọc để tìm hiểu thêm về sự trùng hợp đáng kinh ngạc đó và tình yêu hiển nhiên giữa hai người này.

Denise và Bryan Photography chia sẻ hậu trường thực hiện điều này một cách đầy đủ về Chụp ảnh tương tác tại Đại hội Bang Idaho,

Buổi giao lưu với Quốc hội Đại biểu Idaho này diễn ra hoàn hảo theo mọi cách có thể tưởng tượng được. Đầu tiên, Breanna và Kyle là một trong những người ngọt ngào và tốt bụng nhất từ ​​trước đến nay. Thứ hai, Tòa nhà Capitol là một phông nền tuyệt vời và màu kem cho vẻ ngoài tinh tế của chiếc váy chấm bi màu hồng đào của Breanna. Ngoài ra, cây cối trong khuôn viên nơi nghỉ này nở rộ tạo thêm nét nữ tính cho kiến ​​trúc của Điện Capitol.

Tình yêu mà Breanna và Kyle dành cho nhau là điều hiển nhiên. Cách họ nhìn nhau. Tanh ấy theo cách họ cười cùng nhau. Even năng lượng trong phòng khi họ ở cùng nhau. Cả hai đều là những cá thể mềm mại và dịu dàng, nhưng họ tỏa ra một sự ấm áp và đam mê không thể phủ nhận đối với cuộc sống và dành cho nhau.

Cặp đôi ban đầu gặp nhau trên Tinder và đã bên nhau hơn sáu năm. Khi Kyle hỏi cưới Breanna, anh đã khiến cô bất ngờ ở sân sau của họ dưới những ánh sao và dây ánh sáng của bữa tiệc. Cả hai đều rất vui mừng được tổ chức đám cưới vào mùa thu này tại Underhill Gardens. Nó thực sự được xây bằng một số viên đá từ Tòa nhà Capitol, làm cho địa điểm tổ chức lễ đính hôn của họ trở thành một nơi rất đặc biệt.

Chúng tôi yêu thích từng giây của Cảnh quay tương tác Idaho Capitol này. Nếu bạn cũng yêu thích nó, thì chúng tôi có nguồn cảm hứng cho bạn. Hãy xem Buổi đính hôn Lãng mạn ở New England này trong Công viên!