Tác phẩm nghệ thuật kim loại đã là một hình thức tự thể hiện từ thời cổ đại. Bản in kim loại, còn được gọi là bản in kim loại, là tác phẩm nghệ thuật hiện đại, có độ nét cao được làm bằng một bảng kim loại bóng bẩy (thường là nhôm), được xếp lớp với bất kỳ hình ảnh nào bạn chọn. Biến những kỷ niệm trân quý nhất của bạn thành tác phẩm nghệ thuật kim loại mới nhất cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn. Những bức tranh in ảnh dạ quang tuyệt đẹp này có thể được treo trong phòng khách, phòng ngủ hoặc một nơi yêu thích khác trong nhà. Bản in kim loại làm cho những bức ảnh trở nên sống động và thường tạo nên một đoạn hội thoại tuyệt vời. Nếu bạn đang muốn thiết kế bản in kim loại của riêng mình, hãy đến với bộ sưu tập tranh in kim loại phong phú của chúng tôi.

Nội dung bài viết

In nghệ thuật kim loại là gì?

Bản in kim loại là một tác phẩm nghệ thuật treo tường có vẻ ngoài sạch sẽ, hiện đại, công nghiệp, độ nét cao. Bản in kim loại được in trên chất liệu nhôm, với lớp sơn nền màu trắng sẽ làm cho bất kỳ màu sắc nào được in trên bản in kim loại trở nên sống động hơn. Những tác phẩm ngăn trưng bày này là tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn hoặc như một món quà cho người bạn yêu thương. Tranh in kim loại có khả năng chống phai màu, chống ẩm và trầy xước, đây là những yếu tố hoàn hảo để treo tường nghệ thuật bằng kim loại hiện đại bên trong hoặc bên ngoài ngôi nhà của bạn.

Bạn đang xem  In kim loại là gì?  Đây là những gì bạn nên biết

Những bản in kim loại quay đầu này sẽ là một cách tuyệt vời để giới thiệu những bức ảnh đẹp nhất của bạn với màu sắc sặc sỡ. Các bản in kim loại tùy chỉnh có độ bền cao, chống xước và chống thấm nước, làm cho chúng trở thành tác phẩm hoàn hảo để treo ở bất cứ đâu. In ảnh trên một miếng kim loại sẽ mang lại cho bức ảnh của bạn một nét công nghiệp, hiện đại nổi bật trên tường của bạn và chúng không cần khung. Những bản in kim loại cực kỳ hiện đại này sẽ là điểm nhấn cho các tác phẩm nghệ thuật trên tường của bạn và sẽ hiển thị hoàn hảo những bức ảnh được cá nhân hóa của bạn. Chọn từ nhiều loại bố cục, hình nền và văn bản tùy chỉnh để biến tác phẩm nghệ thuật trên tường kim loại của bạn trở thành một trong những tác phẩm có một không hai. Việc lắp đặt thật dễ dàng, với một móc treo tiện dụng gắn sau lưng; giúp việc gắn các bản in ảnh kim loại này trở nên nhanh chóng và đơn giản.

Nghệ thuật kim loại và canvas và các bản in với các hình ảnh khác nhau của một gia đìnhTại sao nên in kim loại nghệ thuật?

Trong khi phương tiện bạn chọn để in ảnh chủ yếu dựa trên phong cách cá nhân, có một số lợi ích độc đáo của nghệ thuật kim loại. Các bản in kim loại tùy chỉnh sử dụng thiết kế không khung, mang lại cho ảnh vẻ ngoài sạch sẽ, hiện đại. Bạn không cần phải đối phó với việc đóng khung hoặc phủ bóng tác phẩm: tác phẩm đã sẵn sàng ngay khi nó xuất hiện. Do chất liệu bền và hoàn thiện chuyên nghiệp, nghệ thuật kim loại có tuổi thọ vô cùng lâu dài. Nó trông như mới sau 20 năm như ngày đầu.

Ngoài tuổi thọ của các bản in kim loại, chúng có khả năng chống xước và chống thấm nước. Đúng vậy: bạn có thể treo nó trong nhà bếp, phòng tắm, phòng chơi, hoặc thậm chí ngoài trời mà không phải lo lắng rằng nó sẽ bị hỏng hoặc bị trầy xước. Bạn có thể yên tâm khi biết tác phẩm nghệ thuật sẽ vẫn nguyên sơ theo thời gian. Về cách ảnh của bạn sẽ trông như thế nào, bạn có thể ngạc nhiên bởi nó hiển thị rực rỡ như thế nào trên bản in kim loại. Bởi vì hình ảnh được truyền vào tấm nhôm, không phải trên nó, nó trở nên rõ ràng và rạng rỡ hơn. Nói cách khác, quá trình này sẽ lấy hình ảnh của bạn và tôn lên vẻ đẹp của nó.

Khi quyết định về bản in kim loại của mình, bạn có thể chọn từ một số tùy chọn cho lớp hoàn thiện bề mặt của mình:

Bề mặt kim loại chải: Điều này cho phép tấm nền màu bạc nhìn xuyên qua hình ảnh của bạn, tăng cường các yếu tố kim loại và làm tắt màu hình ảnh.

Bề mặt màu sắc trung thực: Cung cấp lớp nền màu trắng cho phép màu sắc của hình ảnh thực sự nổi bật.

Một kết thúc bóng: Có sẵn cho cả hai loại bề mặt. Có xu hướng cung cấp cho hình ảnh sắc nét, sống động hơn.

Một kết thúc mờ: Có sẵn cho cả hai loại bề mặt. Cung cấp một cái nhìn dịu hơn, im lặng hơn.

Bất kể bạn chọn loại bề mặt hay lớp sơn hoàn thiện nào, các bản in kim loại sẽ ít bị chói hơn so với các tác phẩm nghệ thuật đóng khung. Với các bản in kim loại, không có thủy tinh nào cản trở sự phản xạ của ánh sáng. Bạn vẫn nên đặt bản in kim loại của mình dưới ánh nắng trực tiếp để giảm hiện tượng phai màu có thể xảy ra.

Gia đình trên kim loại nghệ thuật trong thiết bị ngoài trời với trẻ em heo đất ủng hộ bố và mẹ

Những điều cần xem xét với bản in kim loại

Tuổi thọ và độ sáng của các bản in kim loại được cá nhân hóa khiến chúng trở thành một lựa chọn ngày càng phổ biến để trang trí nhà. Để đảm bảo đó là phương tiện phù hợp cho hình ảnh cụ thể mà bạn nghĩ đến, bạn sẽ muốn xem xét một số khía cạnh chính.

Ảnh bạn chọn phải có độ phân giải cao nhất. Điều này cho phép hình ảnh của bạn hiển thị sắc nét và chuyên nghiệp trên bảng kim loại. Bởi vì hình ảnh được in trực tiếp lên vật liệu, một bản in kim loại trở thành một tác phẩm nghệ thuật vĩnh viễn. Không giống như khung kính truyền thống, bạn sẽ không thể hoán đổi ảnh. Hãy chọn lọc trong việc lựa chọn hình ảnh của bạn — một hình ảnh mà bạn sẽ đánh giá cao trong nhiều năm tới.

Mặc dù các bản in kim loại của chúng tôi, giống như thiết kế theo phong cách chân dung này, có xu hướng tương đối nhẹ, các bản in kim loại vẫn nặng hơn một chút so với các bản in khác do chất liệu bền của chúng. Chúng tôi khuyên bạn nên treo bản in kim loại của bạn trên đinh tán trên tường hơn là trên vách thạch cao hoặc thạch cao. Với bất kỳ tác phẩm nghệ thuật treo tường nào, điều quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng bạn lắp đặt tác phẩm nghệ thuật một cách chắc chắn để không bị rơi hoặc làm bị thương bất kỳ ai.

Tác phẩm nghệ thuật kim loại trên tường theo phong cách cắt dán in đen trắng

Cách tạo bản in kim loại

  1. Chọn một bức ảnh đáng nhớ mà bạn sẽ trân trọng trong nhiều năm tới. Vì ảnh in kim loại được in trực tiếp trên kim loại, bạn không thể thay đổi ảnh như cách thay đổi ảnh được đóng khung. Chọn ảnh được chụp trên máy ảnh chất lượng cao sẽ làm cho ảnh của bạn rõ ràng hơn và không bị mờ.
  2. Chọn một mẫu hoặc bố cục phù hợp nhất với hình ảnh bạn muốn trên bản in kim loại của mình. Từ các mẫu ảnh đơn đến bố cục ảnh ghép, các tùy chọn là vô tận. Ngoài ra, hãy xem xét kích thước bạn muốn in kim loại của mình, với hơn 10 kích thước để lựa chọn, bạn có thể kết hợp và kết hợp các kích thước của các tác phẩm nghệ thuật treo tường của mình.
  3. Thiết kế bản in kim loại của bạn. Đây là lúc để khía cạnh sáng tạo của bạn phát huy. Khi bạn sắp xếp các bức tranh của mình, tốt nhất bạn nên đưa ra các phương án khác nhau để chọn thiết kế sắp xếp tốt nhất có thể. Trong giai đoạn này, bạn cũng có thể chọn phủ bóng hoặc mờ cho tranh in của mình.
  4. Sau khi hoàn thành việc tùy chỉnh bản in kim loại của mình, tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là thêm nó vào giỏ hàng và duyệt thêm các sản phẩm nghệ thuật treo tường Shutterfly.

Kết thúc

Vẻ ngoài tuyệt đẹp của các bản in kim loại nâng tầm gần như bất kỳ bức ảnh nào từ bình thường trở nên đặc biệt. Nếu bạn đang tìm kiếm một tác phẩm nghệ thuật có tuổi thọ, phong cách và ý nghĩa cá nhân, hãy cân nhắc thiết kế tác phẩm nghệ thuật trên tường kim loại của riêng bạn.

Xem tiếp   Kích thước in ảnh tốt nhất: 29 tùy chọn cho gia đình

0/5 (0 Reviews)