* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh bông lan dừa đơn giản phủ mứt mâm xôi và dừa – bánh bông lan dừa ngon nhất!

Jammy Coconut Loaf Cake

Đây lại là một công thức nấu ăn được yêu cầu cực kỳ cao khác, và nó CUỐI CÙNG ở đây! Tôi thành thật đặt câu hỏi tại sao tôi không đăng công thức này sớm hơn vì nó là một món bánh cổ điển như vậy và mọi người đều yêu thích nó… rất xin lỗi vì nó đã mất quá nhiều thời gian!

Tôi đã nướng công thức này nhiều lần chỉ vì tôi thích sự kết hợp giữa mứt mâm xôi và cơm dừa nạo sấy, nhưng tôi chưa bao giờ có ý định đăng công thức cho nó! Đó là một món nướng đơn giản như vậy nhưng rất ngon!

1639647272 380 Jammy Coconut Loaf Cake

1639647273 725 Jammy Coconut Loaf Cake

Tôi không chắc hình thức nướng bánh để làm điều này vì có rất nhiều… bánh nướng nhỏ, bánh tròn, bánh nhỏ giọt, bánh khay, v.v. nhưng tôi đã chọn bánh nướng. Tôi vẫn yêu thích những chiếc bánh nướng rất nhiều và tôi biết điều này cũng sẽ đi xuống với nó!

Thực tế bọt biển cho công thức này cực kỳ đơn giản – đối với trứng (tôi gần như luôn sử dụng phương tiện trong nhà của tôi), với bột mì tự làm, phết bánh nướng / bơ không muối và đường. Vì đây là một loại bánh nhẹ, tôi đã sử dụng đường caster để có hương vị nhẹ nhàng hơn!

1639647275 448 Jammy Coconut Loaf Cake

1639647276 672 Jammy Coconut Loaf Cake

Dừa cho món này đến từ cơm dừa nạo sấy – đôi khi nó có thể hơi kỳ lạ vì nó quá nhẹ, nghe có vẻ như bạn sẽ không dùng đủ – nhưng bạn thực sự làm được! dừa nạo sấy phồng ra các thành phần bánh một cách hoàn hảo.

Khi tôi tạo hỗn hợp bọt biển cơ bản, tôi cân 4 quả trứng vừa trong vỏ của chúng để lấy trọng lượng. Giả sử 211g của nó, sau đó tôi sử dụng 211g bột tự tăng, phết bánh và đường bánh mì cho miếng xốp – sau đó, tôi thêm dừa nạo sấy vào và trộn!

1639647278 351 Jammy Coconut Loaf Cake

1639647280 566 Jammy Coconut Loaf Cake

Tôi đã sử dụng Tala 2lb ổ bánh thiếc cho điều này như mọi khi, vì tôi chỉ thích nó. Đó là hộp thiếc hoàn hảo cho bánh mì, bánh mì, và thậm chí cho kem! Tôi hoàn toàn thích nó. Đó là thiên đường. Và .. phần thưởng .. nó có thể đi vào máy rửa bát, điều luôn tốt trong mắt tôi!

Điều tốt là với cách nướng này là một khi miếng bọt biển đã được nướng và làm nguội… thật DỄ DÀNG TRANG TRÍ! Thành thật mà nói, tất cả những gì bạn phải làm là phủ mứt bạn chọn lên trên bánh (như tôi đã nói, tôi dùng mâm xôi), và sau đó rắc lên trên một ít dừa nạo sấy!

1639647281 229 Jammy Coconut Loaf Cake

1639647283 402 Jammy Coconut Loaf Cake

Tôi không ngại đăng chiếc bánh này mặc dù nó khá giống với chiếc bánh bông lan dừa của tôi, nhưng vì bài đăng đó quá cũ nên tôi nghĩ cái này sẽ ngon mới! Phục vụ vẻ đẹp này như nó vốn có, hoặc với một số sữa trứng cho giấc mơ cuối cùng!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về công thức, hãy để lại chúng dưới phần bình luận nhé !! Vui thích! x

1639647284 333 Jammy Coconut Loaf Cake

1639647285 307 Jammy Coconut Loaf Cake

Nội dung bài viết

Bánh ngọt

 • 200 g Bơ không ướp muối / cò
 • 200 g Đường bánh mì
 • 200 g Bột mì đã trộn sẵn với bột nở và muối
 • 4 Trung bình Trứng
 • 75 g Cơm dừa nạo sấy

Trang trí

 • 200 g Mứt mâm xôi
 • 25 g Cơm dừa nạo sấy

Đối với bánh

 • Làm nóng lò ở 180C / 160C Fan, và lót Thiếc 2lb của bạn bằng giấy da!

 • Đánh đều hỗn hợp bơ không ướp muối hoặc hỗn hợp bột nướng và đường bánh mì cho đến khi bông xốp và nhẹ.

 • Thêm bột mì, trứng và cơm dừa nạo sấy vào và đánh lại cho đến khi sánh mịn.

 • Đổ hỗn hợp vào hộp và nướng bánh trong lò khoảng 50-55 phút! Thử bánh bằng xiên (đồng thời lắng nghe tiếng sủi bọt / nổ lách tách vì tiếng ồn này có nghĩa là bánh chưa nướng xong)

 • Để bánh nguội trong hộp thiếc.

Đối với trang trí

 • Khi bánh đã nguội hoàn toàn, cẩn thận phết mứt lên trên mặt bánh.

 • Rắc cơm dừa nạo sợi lên trên và thưởng thức!

 • Tôi khuyên bạn nên sử dụng cái này 2lb Loaf Tin!
 • Dùng que xiên bánh để xem đã hoàn thành chưa – bánh phải sạch. Ngoài ra, hãy lắng nghe bánh xem có sủi bọt / tiếng nổ lách tách vì âm thanh này có nghĩa là bánh chưa nướng xong và cần lâu hơn một chút!
 • Đôi khi có thể nướng bánh bông lan lâu hơn một chút trong một số lò nướng (nếu nhiệt độ lò đang tắt) vì chúng hoạt động tương tự như bánh bông lan!
 • Bạn có thể sử dụng bất kỳ hương vị mứt nào bạn thích!
 • Bánh này để được 4-5 ngày ở nhiệt độ phòng!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/