Bạn sẽ được thưởng thức một bữa tiệc thực sự trên blog đám cưới của chúng tôi ngày hôm nay! Đây là nguồn cảm hứng cho đám cưới ven hồ với tông màu ngọc này ở Hồ Coffenbury nằm gần Astoria, HOẶC. là hiện đại, độc đáo và tất cả xung quanh đầy cảm hứng. Người lập kế hoạch, Jaime Ta Creative đã thực hiện chủ đề mang tông màu trang sức vào cuộc sống trong suốt quá trình thiết kế trong ngày. Một yếu tố nhất quán khác? Thiết kế hoa nở tuyệt vời! Bắt đầu với nghi lễ nửa vòm và kết thúc với việc sắp xếp bàn ăn. Đúng, bạn phải nhìn thấy cảm hứng đám cưới ven hồ với tông màu ngọc này thì mới tin được…

Người lập kế hoạch, Jaime Ta Creative chia sẻ,

Chụp này được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp bao quanh Bờ biển Oregon nhưng tập trung vào các khu vực xung quanh thường có thể bị bỏ qua chẳng hạn như hồ xinh đẹp này, Hồ Coffenbury nằm gần Astoria, HOẶC. Thiết kế và màu sắc được lấy cảm hứng từ các tông màu trang sức trầm và phong phú. Chúng tôi yêu thích các tông màu ngọc bích, đỏ tía và màu vàng nổi bật mang lại sự sống động và phong phú cho khu vực tự nhiên.

Cặp đôi thực sự Emma và Juan thực sự thể hiện tình yêu dành cho nhau khi nhiếp ảnh gia Alexandra đã chụp họ. Điều phối viên & Nhà tạo mẫu, Jaime Ta Creative đã chủ ý chọn ra những nhà cung cấp cực kỳ tài năng để mang lại tầm nhìn về những tông màu sáng và sâu cho cuộc sống với một chút hay thay đổi. Chúng tôi đã đi với một chiếc váy cưới phi truyền thống vì mỗi chiếc đều có thể thể hiện cá tính riêng của họ.

Chúng tôi cho phép hồ nước tỏa sáng trong khi cũng tạo cảm giác kỳ diệu cho cây với một dây hoa quấn quanh cây. Bánh ngọt và bánh macaron được tạo ra để tôn lên bộ thiệp mời và những bông hoa. Mọi thứ kết hợp với nhau như một phép thuật đối với tầm nhìn này và tôi hy vọng có thể truyền cảm hứng cho các cặp đôi khác với buổi chụp thú vị và hay ho này.