Bài báo này được viết bởi Jen Causey và xuất hiện lần đầu trên Something Turquoise.

Là một cô dâu DIY, bạn có thể cảm thấy thất vọng và mờ nhạt một chút sau khi đám cưới của bạn kết thúc nhưng hãy vui lên vì niềm vui chỉ mới bắt đầu! Bạn sẽ hoàn toàn yêu thích quá trình thực hiện cuốn sách ảnh cưới cao cấp của riêng bạn để trân trọng ngày của bạn. Từ những trang giấy chuyên nghiệp cao cấp, dày gấp đôi đến phong cách kể chuyện, thiết kế cao cấp và trang trí, những cuốn album này đều tuyệt đẹp. Chúng có thể là một lựa chọn hợp lý hơn so với album của nhiếp ảnh gia và đặc biệt hơn vì bạn có thể tự mình tạo ra nó. Shutterfly cũng bán rất nhiều quà tặng cá nhân khác phù hợp cho ngôi nhà mới của bạn với tư cách là Ông + Bà và chúng tôi sẽ giới thiệu những món quà yêu thích của chúng tôi bên dưới!

cuốn sách ảnh với hình ảnh đám cưới của cặp đôi hôn nhau

Sách ảnh cao cấp Heaven

Tôi thực sự không thể nói đủ về những cuốn sách ảnh đẹp, tùy chỉnh này. Tôi không chắc mình thích cuốn sách hay trải nghiệm làm cuốn sách hơn! Tôi thực sự thích thử nghiệm với tất cả các tính năng của Shutterfly, biến những cuốn sách của tôi và câu chuyện tôi đang kể với chúng trở nên hoàn hảo.

Tôi đã tạo ra cuốn album tuyệt đẹp này bằng cách sử dụng những bức ảnh cưới của người bạn tốt Ashley của tôi và đã có một khoảng thời gian vui vẻ khi chọn lọc tất cả những hình ảnh đẹp của cô ấy, chọn ra những hình ảnh hoàn hảo để kể câu chuyện kết hôn với Adam của cô ấy.

sách ảnh với những hình ảnh đầu tiên

Chọn con đường cho bạn

Shutterfly cung cấp 3 đường dẫn khác nhau để tạo sách ảnh tùy chỉnh:

  • Tạo Dịch vụ Sách của Tôi: Các nhà thiết kế của họ sẽ quản lý ảnh của bạn và tạo ra một cuốn sách ảnh đặc biệt dành riêng cho bạn!
  • Đường dẫn tùy chỉnh: Con đường mà hầu hết các cô dâu DIY sẽ chọn, tùy chỉnh cuốn sách ảnh của bạn chính xác theo cách bạn muốn.
  • Con đường đơn giản: Phần mềm độc đáo của họ ngay lập tức sắp xếp các bức ảnh của bạn cho bạn và sau đó bạn có thể chỉnh sửa ở nơi bạn muốn.

cô dâu trang điểm trước đám cưới

Các trang phẳng

Một trong những chi tiết yêu thích của tôi là các trang xếp lớp liền mạch – không có gì bị mất trong nếp gấp với những vẻ đẹp này! Chỉ cần nhìn cách chúng gấp phẳng, điều này đảm bảo rằng tất cả các bức ảnh toàn màn hình trông thật tuyệt vời. Các trang của những cuốn sách này cũng rất dày, khiến chúng trông và cảm thấy đắt hơn nhiều so với những gì chúng có.