Tình yêu là trong không khí (và tất cả đường bột này đang bay xung quanh)! Tôi nghĩ một trong những điều tuyệt vời nhất trong Ngày lễ tình nhân là những món tráng miệng bạn ăn sau bữa ăn. Dâu tây phủ sô-cô-la, kẹo sô-cô-la đủ loại hương vị, đồ uống ngọt ngào- vì vậy nếu bạn đang tổ chức một buổi gặp mặt đơn giản trong năm nay, hãy nhớ làm những món tráng miệng dễ dàng cho Ngày lễ tình nhân này. Tôi thích kabobs, bởi vì chúng siêu đơn giản: bạn chỉ cần trượt các món ăn yêu thích của mình trên một chiếc que. Họ nhanh chóng lấy và ăn và bạn có thể có một khay đầy đủ trên bàn thức ăn cho tất cả khách của mình vì chúng được làm chỉ trong vài phút. Ở đây chúng tôi đã làm bánh hạnh nhân thơm ngon với một chút đường bột, nhưng bất kỳ loại trái cây nhỏ hoặc món tráng miệng nào cũng có thể làm được. Kiểm tra các món tráng miệng mũi tên của thần Cupid kabobs này!

Kabobs tráng miệng ngày lễ tình nhân

Nguyên liệu cho ngày lễ tình nhân tráng miệng Kabobs

Đối với DIY này, bạn sẽ cần:

  • Giấy vàng (hoặc bất kỳ loại giấy dày nào bạn chọn)
  • Xiên tre
  • Cây kéo
  • Keo dính
  • Cây bút chì

Món tráng miệng ngày lễ tình nhân Kabobs Bước đầu tiên

Đầu tiên bạn cắt các hình dạng theo mũi tên. Trái tim cho đầu và đuôi mũi tên cơ bản. Tôi khá chú ý đến phần này. Bạn có thể in một trái tim từ máy tính của mình, vạch nó trên giấy, sau đó cắt nó ra, hoặc nếu bạn thực sự giỏi về vẽ, hãy vẽ tự do. Đối với một xiên, bạn sẽ cần 2 trái tim và 2 đuôi.

Ngày lễ tình nhân tráng miệng Kabobs Arrows

Bắt đầu với một trong hai cái đuôi. Kẹp hai phần đuôi lại với nhau, có trang trí mặt giấy bên ngoài và xiên que ở giữa. Dán chúng lại với nhau ở đầu không nhọn. Bạn sẽ cần mặt nhọn để trượt món tráng miệng. Tôi thấy rằng keo trắng cơ bản hoạt động tốt cho phần này. Ngay cả một thanh keo cũng sẽ làm tốt.

Món tráng miệng ngày lễ tình nhân Kabobs - làm bánh hạnh nhân

Làm bánh hạnh nhân của bạn! Khi chúng vẫn còn ấm, lấy các phần nhỏ của bánh hạnh nhân và cuộn chúng thành một quả bóng nhỏ. Trượt chúng trên xiên.

Món tráng miệng ngày lễ tình nhân Kabobs - phần cuối

Cũng giống như bạn đã làm với phần đuôi, kẹp phần đầu của mũi tên trên xiên khi bạn đã đặt tất cả các món tráng miệng vào. Rắc đường bột lên món tráng miệng của bạn để có thêm một chút thú vị.

Món tráng miệng ngày lễ tình nhân Kabobs - bánh hạnh nhân

Món tráng miệng ngày lễ tình nhân Kabobs - mũi tên

Kabobs tráng miệng ngày lễ tình nhân - dành cho bữa tiệc

Nếu bạn muốn, hãy thêm thẻ tên hoặc ghi chú Ngày lễ tình nhân vào cuối mũi tên. Cuối cùng, phục vụ trên một đĩa trong bữa tiệc Ngày lễ tình nhân của bạn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)