Khi nói đến việc bổ sung thêm dung lượng lưu trữ cho ngôi nhà của mình, chúng tôi thấy rằng chúng tôi không thể có đủ giá đỡ. Cho dù đó là một thiết lập đơn giản để trang trí hoặc một cái gì đó chắc chắn hơn mà chúng tôi thực sự để những thứ thiết thực hơn lên trên, chúng tôi thấy rằng giá đỡ là thứ chúng tôi cần, nhưng chúng tôi vẫn luôn thích nó tốt hơn khi chúng tôi tự làm ra nó. một số kiểu sáng tạo thay vì chỉ mua và cài đặt một bộ từ cửa hàng! Đó là lý do tại sao gần đây chúng tôi đã chú ý đến tất cả các loại giá đỡ DIY khác nhau.

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng tự làm kệ treo tường cho ngôi nhà của mình giống như chúng tôi làm, nếu không muốn nói nhiều hơn, thì đây là 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy cho đến nay trong quá trình tìm kiếm của mình để được truyền cảm hứng và hướng dẫn!

1. Mod kệ thùng sơn

Mod kệ thùng sơn

Bạn đã thực sự quyết định rằng ngôi nhà của mình có thể sử dụng một chút trang điểm mod chưa và bây giờ bạn đang cố gắng tìm những cách đơn giản, tinh tế để có thể thêm các đường cong và màu sắc nổi bật vào các chi tiết trong nhà? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ có một cú hích thực sự với cách Oh oh Deco tạo ra bộ kệ hình trụ tuyệt vời này để đặt sách của họ! Hướng dẫn của họ chỉ cho bạn cách sử dụng thùng sơn.

2. Kệ gỗ xéo

Kệ gỗ nghiêng

Có lẽ không gian bạn có sẵn cho một số giá đỡ phụ là tốt về chiều dài vì nó có rất nhiều phòng thẳng đứng nhưng bạn không chắc rằng nhiều ý tưởng bạn đã thấy từ trước đến nay trong tìm kiếm của mình sẽ hoạt động vì bạn cần nhiều hơn một chiếc kệ và việc gắn nhiều chiếc vào bức tường đó sẽ không hoạt động theo chiều rộng? Chà, đặc biệt nếu bạn yêu thích cách gỗ sạch sẽ tạo thêm nét thẩm mỹ mộc mạc cho không gian thì chúng tôi có cảm giác bạn sẽ khá hài lòng với chiếc kệ gỗ nghiêng tuyệt vời này của Scandifoodie cung cấp cho bạn một số bề mặt để đặt mọi thứ trên tất cả đường xuống.

3. Kệ nổi khung kim loại và gỗ chịu lực

Kệ nổi khung kim loại và gỗ chịu lực

Có thể là một kệ nổi đơn giản thực sự thứ mà bạn đang tìm kiếm nhưng bạn không thể theo dõi Phong cách kệ bạn thực sự muốn trong các cửa hàng? Chà, nếu thẩm mỹ mà bạn đang hướng tới có một chút sang trọng mộc mạc, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự rất hợp với bài hướng dẫn này của Sugar and Cloth, hướng dẫn này cho bạn cách làm kệ gỗ khó chịu và gắn chúng bằng kim loại dấu ngoặc.

4. Kệ dây

Kệ dây

Bạn có thực sự như là một người yêu thích thẩm mỹ mộc mạc mà bạn không thể không thích thú khi một tác phẩm hoàn chỉnh là tự làm rất rõ ràng và khách có thể công khai nói rằng bạn đã tự tạo ra nó? Sau đó, có lẽ bạn sẽ thực sự hòa hợp với một cái gì đó như kệ gỗ và dây thừng này được phác thảo từng bước khéo léo trên Recreate Home!

5. Kệ treo bằng gỗ và da

Kệ treo bằng gỗ và da

Chỉ trong trường hợp bạn thực sự cảm thấy khá hấp dẫn bởi khái niệm làm kệ treo như kệ dây bạn đã thấy ở trên nhưng bạn không chắc rằng bản thân sợi dây có thực sự phù hợp với không gian của bạn hay không, đây là một lựa chọn thay thế tuyệt vời để bạn cân nhắc! Camille Styles sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình làm một chiếc kệ nổi bằng gỗ đơn giản được treo chắc chắn và phong cách bằng các dải da.

6. Kệ tổ ong

Kệ tổ ong

Có lẽ khái niệm về giá đỡ có hình dạng khác này khiến nó gần giống như một món đồ trang trí hơn là một thứ chức năng đang thực sự thu hút ngôi nhà của bạn nhưng bạn cũng thực sự cảm thấy muốn sử dụng tốt các kỹ năng làm việc bằng gỗ đơn giản của mình? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể là người hoàn hảo để thử những chiếc kệ tổ ong tuyệt vời này! Nhận thông tin chi tiết đầy đủ để biến điều đó thành hiện thực trên A Beautiful Mess.

7. Kệ gỗ và ống

Kệ gỗ và ống tuyệt đẹp

Bạn vẫn hoàn toàn hứng thú với ý tưởng làm những chiếc kệ gỗ trông hơi mộc mạc sang trọng nhưng ngôi nhà của bạn cũng mang nét thẩm mỹ hiện đại hoặc sang trọng công nghiệp hơi cổ điển mà bạn cũng muốn kết hợp? Chà, đặc biệt nếu bạn đang cần khá nhiều giá đỡ cùng một lúc, như một bộ phận tự làm hoàn toàn, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự hòa hợp với dự án giá đỡ bằng gỗ và ống này được vạch ra từng bước chi tiết trên The Brick Nhà ở!

8. Kệ pegboard bằng gỗ

Kệ gỗ chốt

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng tạo ra một tùy chọn giá đỡ bằng gỗ có nhiều tấm ván để đặt mọi thứ theo chiều dọc nhưng bạn không có không gian sàn để làm loại nghiêng, vì vậy bạn muốn một phiên bản treo tường? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Apartment Therapy tạo ra giá đỡ bằng ván gỗ tuyệt vời này sẽ thực sự cho phép bạn lựa chọn và thay đổi cách bố trí các kệ nhỏ cân đối.

9. Kệ rượu mộc mạc bằng gỗ và đinh

Kệ rượu mộc mạc bằng gỗ và đinh

Có lẽ chúng tôi Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về thẩm mỹ mộc mạc tự chế rõ ràng nhưng bạn vẫn chưa tìm thấy loại thứ bạn đang tìm kiếm nên bạn đã cố gắng? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Shanty 2 Chic làm kệ rượu mộc mạc bằng gỗ và đinh này, đề phòng trường hợp bạn là người thích giữ một vài chai trong tay.

10. Kệ nổi hiện đại công nghiệp

Kệ nổi hiện đại công nghiệp

Trong trường hợp bạn không thể nói bây giờ, chúng tôi Thực ra yêu thích gỗ mộc mạc và các mảng thẩm mỹ sang trọng công nghiệp. Chỉ có điều gì đó về chúng rất thú vị để tạo ra và phù hợp với rất nhiều loại không gian khác nhau! Đây là một loại hướng dẫn sử dụng kệ nổi hiện đại bằng gỗ công nghiệp khác để bạn xem xét, lần này là nhờ Vintage Revivals.

11. Kệ xếp chồng bằng tay

Kệ xếp chồng bằng tay

Bạn có thực sự hoàn toàn ổn với việc xây dựng một bộ kệ gỗ mua ở cửa hàng đơn giản với giá đỡ bằng kim loại không nhưng bạn vẫn bị thuyết phục rằng bạn muốn tùy chỉnh chúng theo một cách sáng tạo nào đó để bạn có thể biến chúng thành của riêng mình hơn một chút? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Design Love Fest phác thảo quy trình sử dụng băng dính và sơn để tạo ra những chiếc kệ có hoa văn đáng yêu với sự tương phản bìa độc đáo.

12. Kệ sách nổi theo phong cách cổ điển

Kệ sách nổi

Đề phòng trường hợp chúng tôi thu hút sự chú ý của bạn bằng tất cả cuộc nói chuyện của chúng tôi về những chi tiết mang hơi hướng cổ điển nhưng bạn sẽ không khỏi cảm thấy rằng bạn thực sự muốn nắm bắt toàn bộ ý tưởng hơn cổ điển, đây là một hướng dẫn tuyệt vời làm được điều đó, đặc biệt dành cho những người yêu sách! Tạo Với KLC hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình biến nó thành hiện thực.

13. Kệ đồng lấy cảm hứng từ Anthropologie

Kệ đồng lấy cảm hứng từ Anthropologie

Bạn đã bao giờ tìm thấy một món đồ trang trí đáng yêu trong nhà trong một cửa hàng và yêu thích vẻ ngoài của nó nhưng lại quyết định rằng giá của nó hơi cao so với bạn nhờ vào tên thương hiệu của nó? Điều đó xảy ra với chúng tôi mọi lúc với những mẫu nhà trang trí và thiết thực đáng yêu từ Anthropologie, đó là lý do tại sao chúng tôi luôn rất rất vui khi xem các hướng dẫn tạo lại các tác phẩm của họ bằng cách xoắn DIY độc đáo. Những chiếc kệ nổi được bao phủ bằng đồng tuyệt đẹp này được phác thảo bởi Vintage Revivals là ví dụ hoàn hảo về ý nghĩa của chúng tôi!

14. Kệ tròn được hỗ trợ bằng giấy dán tường

Giấy dán tường được hỗ trợ kệ tròn

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi bắt đầu nói về kệ treo tường hình trụ lấy cảm hứng từ mod nhưng bạn nghĩ rằng bạn muốn giữ bên ngoài của những chiếc kệ tròn nhỏ của mình có màu trung tính ở bên ngoài cho phù hợp với căn phòng, mặc dù bạn sẽ không Tâm trí thêm một chút màu sắc hoặc hoa văn ở bên trong? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự nhận được một cú hích khi The Lovely Drawer hỗ trợ các kệ tròn của họ bằng giấy dán tường.

15. Kệ lát trái cây

Kệ lát trái cây

Chỉ trong trường hợp cảm nhận về phong cách cá nhân của bạn, trong cả trang phục của bạn trang trí nhà của bạn, tươi sáng, thân thiện và độc đáo hơn một chút, đây là hướng dẫn tự làm giá đỡ đầy màu sắc tuyệt vời từ A Bubbly Life mà chúng tôi có cảm giác sẽ Thực ra Khang cao cho bạn! Chúng tôi thích cách họ chỉ cho bạn cách làm cho kệ của bạn trông giống như những lát trái cây.

Trước đây, bạn đã từng làm các loại kệ DIY độc đáo đáng kinh ngạc khác mà bạn rất hài lòng và vẫn sử dụng nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)