* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một ly Kem Vanilla Không Churn thơm ngon quyện với Raspberry Coulis – Kem Ripple Tự chế Thơm ngon!

Kem mam xoi Ripple

Tôi cảm thấy như thời gian của công thức này có thể tốt hơn một chút, vì mặt trời dường như đã biến mất một chút… nhưng về mặt kỹ thuật thì nó vẫn là Mùa hè nên nó vẫn ổn. Dù sao thì… vì đang là mùa hè nên tôi nghĩ tôi sẽ đăng một công thức làm Kem mới vì tôi đã không đăng một công thức làm kem nào trong một thời gian dài như vậy, và tôi thực sự làm Kem mọi lúc ở nhà vì nó thực sự rất dễ dàng.

Làm kem tại nhà rất dễ dàng hơn bạn nghĩ, vì có một số phương pháp khác nhau mà bạn có thể làm theo. Phức tạp hơn là loại chính hãng hơn, về cơ bản bao gồm việc làm sữa trứng và sử dụng máy làm kem đầy đủ để khuấy nó một cách chính xác để có được kích thước tinh thể Đá chính xác và tất cả, và sau đó là phương pháp này. Phương pháp No-Churn, siêu dễ dàng, kết hợp tất cả lại với nhau.

1639693017 709 Kem mam xoi Ripple

1639693019 723 Kem mam xoi Ripple

Về cơ bản, tất cả các công thức của tôi trên blog của tôi đều là No-Churn, vì tôi nhận ra rằng việc sở hữu một chiếc máy làm Kem khá chuyên nghiệp và không phải ai cũng có. Về mặt kỹ thuật, bạn có thể làm chúng mà không cần máy móc, nhưng nó phức tạp hơn nhiều và về cơ bản là bạn phải làm tất cả bằng tay sau mỗi vài giờ. Bằng cách này, bạn bỏ qua rất nhiều nguyên liệu và rẻ hơn. Về cơ bản, tất cả những gì bạn phải làm là dùng roi và khuấy một vài thứ với nhau và bạn sẽ có được Kem.

Cơ sở của Kem Mâm xôi Ripple DEEEEEELICIOUS này là Kem No-Churn Vanilla, theo nghĩa đen chỉ bao gồm ba thành phần. Kem, Sữa đặc và Vani. Về mặt kỹ thuật, vani thậm chí không cần phải có ở đó, nhưng nó rất ngon nên bạn sẽ muốn thêm một ít. Nếu bạn chỉ muốn một phương pháp Kem Vani, thì đây là nó!

1639693020 885 Kem mam xoi Ripple

1639693022 121 Kem mam xoi Ripple

Tôi đang sử dụng Nielsen Massey Vanilla Bean Paste để bạn có được những đốm đen nhỏ đáng yêu của Vani trong Kem, và chất lượng của nó tốt hơn rất nhiều. Có, bạn phải trả nhiều hơn cho nó, nhưng của nó chính hãng. Không phải là những thứ siêu thị rẻ tiền! Gần đây, Vanilla đã trở nên khan hiếm trên toàn thế giới, vì vậy nếu bạn muốn có một số lượng lớn Vani, bạn có thể trả hơn 100 bảng Anh cho 1 lít nó, mức này không tương xứng, nhưng phản ánh các vấn đề. May mắn thay, khi sử dụng Nielsen Massey tương tự, bạn chỉ cần một lượng nhỏ trong một công thức nên không sao cả!

Mặt Raspberry Ripple của mọi thứ, cực kỳ dễ dàng. Tôi sử dụng quả mâm xôi tươi vì tôi thường ăn một ít vào bữa sáng với sữa chua, nhưng bạn cũng có thể dùng đông lạnh. Nó chỉ có thể là một dòng chảy nhỏ do lượng nước dư thừa. Tuy nhiên, tất cả những gì bạn phải làm là đun sôi quả mâm xôi và đường với nhau để nó bị sền sệt và chia nhỏ, rây, rây là bạn đã có được Nước sốt Mâm xôi ngọt ngào và sắc nét mà bạn có thể sử dụng theo nhiều cách.

1639693023 519 Kem mam xoi Ripple

1639693025 855 Kem mam xoi Ripple

Tôi sử dụng Raspberry Coulis để nhỏ giọt giữa các lớp của Kem và xoáy, để có được hiệu ứng Raspberry Ripple mà bạn muốn. Phải thừa nhận rằng bằng cách hất lá một chút sẽ được mong muốn trong các bức ảnh, nhưng cơn mưa phùn bổ sung của Coulis trên đầu sẽ cho bạn ý tưởng về hương vị. Thành thật mà nói, tôi thường có một số Coulis trong tủ lạnh để sẵn sàng cho hầu hết mọi thứ, vì nó rất linh hoạt. Nó tuyệt vời trong các công thức nấu ăn như Bánh Neapolitan của tôi, hoặc bánh Cheesecake Eton mess của tôi chẳng hạn.

Bạn có thể điều chỉnh công thức này theo cách bạn muốn, nhưng nó thực sự rất đơn giản nên tôi chắc rằng mọi người sẽ thích nó! Tôi sẽ nói rằng kem tự làm có thể mất một lúc để có thể múc được sau khi lấy ra khỏi tủ đá, nhưng điều này là hoàn toàn bình thường vì nó không có bất kỳ chất phụ gia khó chịu nào như kem ‘mềm’ mua từ siêu thị. Bằng cách này, bạn biết chính xác những gì đã xảy ra và bạn có thể thưởng thức nó theo cách bạn muốn. Vui thích! x

1639693027 531 Kem mam xoi Ripple

1639693027 93 Kem mam xoi Ripple

1639693028 739 Kem mam xoi Ripple

Nội dung bài viết

Raspberry Coulis

 • 300 g Quả mâm xôi
 • 100 g Caster Sugar

Kem vani

 • 600 ml Gấp đôi kem béo
 • 397 g Sữa đặc (một hộp)
 • 1 muỗng cà phê Tinh dầu vanilla

Đối với Coulis

 • Chuẩn bị quả mâm xôi bằng cách rửa thật sạch.

 • Cho đường vào chảo và đun ở lửa vừa.

 • Dùng nĩa hoặc thìa nghiền nhẹ chúng và khuấy đều cho đến khi đường tan hết và hỗn hợp trở nên hơi sệt.

 • Đánh bông hỗn hợp nếu bạn có thể bằng máy xay sinh tố, rồi lọc qua rây và loại bỏ các mảnh vụn. Nếu bạn không thể trộn nó, đừng lo lắng, dù sao thì chỉ cần cho qua rây, bạn sẽ chỉ bớt đi một chút.

 • Để nguội và cho vào tủ lạnh cho đến khi cần.

Đối với kem

 • Trong Máy trộn đứng hoặc tô lớn có máy đánh trứng, cho Double Cream và Vanilla vào và đánh cho đến khi bông mềm đạt đỉnh.

 • Cho sữa đặc vào, trộn đều. Cố gắng không quá thô nếu không nó sẽ chảy nước và bạn muốn nó vẫn dày.

 • Đổ 1/3 hỗn hợp vào hộp đựng / hộp thiếc của bạn, và cho một ít Coulis vào. Dùng que xiên / nĩa xoáy qua để có hình gợn sóng.

 • Lặp lại một lần nữa với 2/3 hỗn hợp, rồi đến 1/3 hỗn hợp cuối cùng.

 • Làm lạnh trong tủ đông ít nhất 4 giờ, nếu không nhiều hơn.

 • Để phục vụ, hãy lấy nó ra 10-15 phút trước khi cần vì nó cứng hơn Kem tươi mua ở tiệm vì nó không có chất phụ gia.

 • Bạn có thể sử dụng bất kỳ hương vị trái cây nào nếu bạn muốn, nhưng tôi muốn làm Raspberry Ripple. Bạn có thể dễ dàng sử dụng Dâu tây, Dâu đen, Việt quất, v.v.! Quá trình làm coulis cũng giống như vậy.
 • Tôi sử dụng một cái hộp thiếc để đựng của tôi, nhưng bất kỳ hộp đựng Tupperware nào có thể phù hợp với hỗn hợp sẽ làm được!
 • Tôi phục vụ của tôi trong hình nón, với một cơn mưa phùn coulis, và một số quả mâm xôi khô đông lạnh!
 • Nó cũng được phục vụ tuyệt vời trong tô Kem, hoặc thậm chí được làm thành sữa lắc.
 • Món này sẽ để trong tủ đông đến 3 tháng, nhưng lý tưởng nhất là nên ăn trong vòng một tháng.

THÍCH!

Tìm các Công thức làm kem khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/