* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Kem Oreo Ba Thành Phần Dễ Làm – Thật Nhanh Chóng Và Dễ Dàng, và Cực Kỳ Ngon!

Kem Oreo

Tôi bị ám ảnh bởi Kem. Thành thật mà nói, tôi đặt câu hỏi tại sao điều này không rõ ràng vì kem là một trong những thứ tốt nhất để làm duyên cho hành tinh này – nhưng gần đây, tôi ngày càng yêu thích nó hơn. Có nhiều cách để chế biến món ăn này, nhưng cách tốt nhất là no-churn.

Công thức tuyệt đẹp này chỉ có ba thành phần. Kem, sữa đặc và bánh Oreos. Nó có thể được đơn giản hơn ?! Câu trả lời là không. Nó thật sự đơn giản. Nó rất ngon và nó rất hoành tráng, và phải mất vài phút để thực hiện. Giống như Kem Biscoff của tôi – tôi bị ám ảnh bởi cái này.

1639656177 231 Kem Oreo

1639656179 378 Kem Oreo

Cho nên! Khi bạn làm kem cổ điển, bạn phải làm kem nền. Đây là điều mà tôi vẫn thích làm, và sẽ đăng thêm nhiều phiên bản hơn nữa trong tương lai – nhưng hiện tại, những loại kem không đường sẽ làm được.

Bạn vẫn có thể sử dụng máy làm kem cho một công thức không cần trộn, nhưng, điều kỳ diệu là bạn có thể dễ dàng làm món này mà không cần. Bạn thậm chí không cần phải ‘trộn’ hỗn hợp vài giờ một lần! Bạn đơn giản đánh nó lên và sau đó đông lạnh cho đến khi rắn!

1639656180 821 Kem Oreo

1639656181 473 Kem Oreo

Đối với điều này, tôi sử dụng kem kép (nếu bạn ở một quốc gia khác, bạn chỉ muốn loại kem lỏng béo nhất mà bạn có – chẳng hạn như kem béo ở Mỹ! Sau đó, bạn muốn sữa đặc có đường và bạn muốn bánh Oreo của mình.

Một điều tuyệt vời là bạn có thể sử dụng oreo bất kỳ hương vị nào bạn muốn! Tôi sử dụng bánh Oreos nguyên bản cổ điển – nhưng bạn có thể sử dụng bánh bạc hà, bánh cà rốt, bánh pho mát dâu tây, v.v.! Bạn thậm chí có thể sử dụng bất kỳ loại bánh quy nào khác – tuy nhiên, bánh Oreo là loại tốt nhất cho nó.

1639656183 968 Kem Oreo

1639656184 322 Kem Oreo

Đối với hỗn hợp, tôi cho kem và sữa đặc vào một cái bát và đánh cho đến khi nó mịn và bắt đầu đặc lại. Ngoài ra, bạn có thể đánh kem đến đỉnh mềm và đánh bông qua sữa đặc! Dù bằng cách nào – bạn không cần phải đánh quá lâu, chỉ cần để nó bắt đầu đặc lại.

Sau đó, tôi nghiền một gói Oreos thành một mảnh vụn nhỏ. Tôi thêm thứ này vào hỗn hợp, và gấp nó lại! Tôi cho hỗn hợp của mình vào một cái hộp thiếc vì nó trông rất đẹp cho các bức ảnh – nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ hình thức bồn tắm nào mà bạn sở hữu!

1639656186 110 Kem Oreo

1639656187 503 Kem Oreo

Khi thêm hỗn hợp vào hộp thiếc, tôi cho thêm một ít bánh oreo (khoảng một phần tư) và chỉ trộn một chút – điều này là tùy chọn, nhưng tôi thích nó. Nó chỉ làm cho nó thêm ngon khi bạn nhận được một phần Oreo sau này!

Một nhược điểm của phương pháp làm kem ‘cheat’s, không khuấy, là nó có thể đông cứng hơn rất nhiều. Điều này tương tự như khi bạn mua một số kem chất lượng tốt, nó có thể khá cứng ngay sau khi lấy ra khỏi tủ đông – nhưng hãy đợi trong 5 phút, nó sẽ rất đẹp và dễ xúc!

Tôi hy vọng tất cả các bạn yêu thích công thức ngon và dễ dàng này! x

1639656189 610 Kem Oreo

1639656190 57 Kem Oreo

1639656191 457 Kem Oreo

Kem

 • 600 ml Gấp đôi kem béo
 • 397 g Sữa đặc (một hộp)
 • 150 g Bánh Oreos (nghiền thành vụn mịn)

Bổ sung

 • 150 g Bánh Oreos (cắt nhỏ / chia nhỏ)

Đối với Kem trộn

 • Cho Double Cream và Sữa đặc vào một tô lớn.

 • Đánh kem ở tốc độ trung bình thấp cho đến khi các nguyên liệu mịn và đều.

 • Vặn máy đánh trứng lên cao hơn một chút và đánh cho đến khi hỗn hợp bắt đầu đặc lại, mịn và mượt – Không cần quá đặc mà chỉ cần mịn và bắt đầu đặc là được.

 • Ngoài ra, bạn có thể đánh kem đến đỉnh mềm và gập hai nguyên liệu lại với nhau.

 • Thêm vào bánh quy oreo nghiền mịn của bạn – tôi nghiền chúng trong máy xay thực phẩm của tôi – nhưng bạn có thể sử dụng bát có cán hoặc túi đựng bánh mì sandwich hoặc thứ gì đó!

 • Gấp các mẩu bánh oreo cho đến khi kết hợp lại!

 • Thêm 1/3 hỗn hợp Kem của bạn vào hộp thiếc / bồn tắm của bạn và xoáy qua 1/3 số bánh oreo đã cắt nhỏ

 • Lặp lại hai lần nữa để tất cả các thành phần được sử dụng hết.

 • Đặt bồn / hộp tủ đông của bạn cho đến khi đông cứng và cứng lại và thưởng thức!

 • Về cơ bản, đây là phiên bản cập nhật của Kem Cookies N Cream của tôi, trộn với Kem Biscoff của tôi!
 • Tất nhiên, bạn có thể sử dụng máy làm kem nếu có – nhưng thiết bị này được thiết kế dành cho những người không có!
 • Bạn có thể sử dụng bất kỳ hương vị Oreo nào mà bạn yêu thích – Tôi chỉ sử dụng nguyên bản!
 • Thời gian đông cứng bao lâu tùy thuộc vào tủ đông của bạn – đông lạnh cho đến khi hoàn toàn rắn.
 • Đôi khi có thể cần ít nhất 5-10 phút trước khi múc kem No-Churn Ice Cream!
 • Điều này sẽ tồn tại trong tủ đông trong tối đa một tháng! (Nếu không lâu hơn!)

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/