* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Tôi nghĩ rằng ngày lễ tình nhân sắp đến, và nếu bạn đi cùng ai đó, một mình, hoặc với bạn bè và gia đình, bạn sẽ thích ăn một chút kem! Công thức này là một công thức no-churn rất dễ khác, tương tự như các công thức No-Churn khác của tôi, vì vậy nó rất dễ thực hiện, bạn không cần phải khuấy nó nửa chừng khi đông lạnh, và nó cực kỳ gây nghiện mà bạn sẽ muốn để làm cho nhiều hơn và nhiều hơn nữa!

IMG_7968

Điểm hay của một công thức như thế này là bạn có thể điều chỉnh theo cách bạn thích – Tôi sử dụng Oreo trong công thức của mình, nhưng nếu bạn không phải là người hâm mộ, bạn có thể dễ dàng thay đổi nó thành các loại bánh quy khác nhau hoặc những loại có hương vị khác nhau! Tôi cũng thay đổi những gì tôi sử dụng để biến nó thành Kem sô cô la… Bạn có thể sử dụng Nutella (SO TASTY) hoặc bất kỳ loại kem phết sô cô la nào bạn thích (Món yêu thích khác của tôi là Cadburys) – Nó rất dễ thích ứng nên bạn không thể không sử dụng nó!

Điều tốt nhất bạn có thể hỏi? Chỉ cần 4 bước đơn giản để thực hiện – thế là xong! Quá dễ.

IMG_7973

Thành phần

– 2 muỗng canh sô cô la phết
– 1 gói bánh oreo – xắt thành miếng nhỏ
– 1/2 quả vani – bỏ hạt hoặc 1 thìa cà phê tinh chất vani
– 1 hộp sữa đặc 397g
– Kem đôi 400ml

Phương pháp

1) Trong một bát lớn, trộn đều hỗn hợp sô cô la, bánh oreos nghiền nhỏ, vani và sữa đặc để trộn đều

2) Trong một bát riêng, đánh bông kem kép lên đến đỉnh mềm và cho đến khi nó tự giữ lại

3) Cẩn thận gấp kem vào các thành phần khác trong bát khác – màu hỗn hợp sẽ trở nên nhạt hơn và mịn hơn từ kem – cố gắng không đánh quá nhiều không khí ra ngoài vì kem đánh bông sẽ tạo nên một kết cấu không thể cưỡng lại được.

4) Đổ vào hộp chống đông lạnh, hoặc hộp thiếc và đậy bằng màng bám – đông lạnh ít nhất 6-8 giờ hoặc qua đêm – và sau đó THƯỞNG THỨC !!

IMG_7984

Mẹo và Ý tưởng

Tôi thường phục vụ món kem này trong một bát rượu mạnh với một vài cuộn bánh quế sô cô la, hoặc với thêm một ít bánh Oreo để xúc – tùy bạn.

Nếu bạn đã sử dụng Nutella, bạn có thể dễ dàng thêm một vài hạt phỉ cắt nhỏ vào công thức để món ăn có thêm một chút giòn và độ ngậy tuyệt đẹp!

THÍCH!

Ps Bạn có thể muốn tự mình ăn cả cái bồn tắm, vì vậy hãy cẩn thận để không bị bỏ lại một mình với nó ..!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:

Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.

J x


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/