* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Những cô gái tóc vàng có kem sữa trứng sô cô la trắng dễ dàng với một cô gái tóc vàng có hương vị sữa trứng, được nhồi với kem sữa trứng!

Kem sua trung toc vang

Vì vậy, tất cả chúng ta đã trải qua những điều kỳ diệu tuyệt đối là những cô gái tóc vàng đã có trong blog của tôi, nhưng tôi không thể cưỡng lại việc đăng một cái khác… lần này ?! Kem sữa trứng có hương vị! Những điều tốt nhất tuyệt đối trong mắt tôi.

Tôi đã có rất nhiều yêu cầu về một công thức làm kem sữa trứng mà tôi thực sự không thể đáp ứng được! Những cô gái tóc vàng biscoff và những cô gái tóc vàng ở Bakewell của tôi luôn rất nổi tiếng, nhưng tôi có cảm giác chúng sẽ ở một cấp độ khác.

Tôi có một điều dành cho những cô gái tóc vàng vì chúng là một món bánh khay dễ làm, nhưng cũng rất ngon! Chúng rất ngọt ngào, ngọt ngào và vô cùng kỳ lạ. Với một vòng xoắn sữa trứng, chúng thậm chí còn tốt hơn! Thành thật mà nói, tôi biết bạn sẽ thích chúng.

1639641596 963 Kem sua trung toc vang

1639641597 231 Kem sua trung toc vang

Đối với cơ sở của công thức, tôi đã mắc kẹt với ý tưởng giống như những cô gái tóc vàng bánh quy của tôi bởi vì tôi chỉ thích nó! Tôi là một người tin tưởng chắc chắn vào ‘nếu nó chưa hỏng, đừng sửa nó’ và tôi yêu những điều này.

Tôi sẽ nói bây giờ, như tôi làm ở tất cả các cô gái tóc vàng của tôi hiện tại, tôi không sử dụng nền sô cô la trắng đã tan chảy. Về mặt kỹ thuật, blondie là một loại bánh brownie không sô cô la – vì vậy không có ca cao hoặc sô cô la đen. Chúng còn được gọi là bánh hạnh nhân sô cô la trắng, nhưng tôi không thực sự thích sử dụng sô cô la trắng theo công thức này!

Tôi thấy khi thêm sô cô la trắng tan chảy vào công thức này sẽ làm thay đổi nó và nó chỉ có mùi vị không đẹp mắt! Tôi sẽ sản xuất một loại sô cô la trắng trong tương lai, nhưng hiện tại… hãy cứ kiên trì với công thức này. Đó là một chiếc khaybake = blondie màu vàng!

1639641599 494 Kem sua trung toc vang

1639641601 786 Kem sua trung toc vang

Nhưng dù sao .. TÔI ĐƯỢC QUAN SÁT NHƯ LUÔN. Một chút biến tấu nhỏ cho những món này, đó là sử dụng bột sữa trứng thay cho bột ngô. Chúng hoạt động theo một cách thực sự giống nhau, nhưng bột sữa trứng mang lại hương vị của sữa trứng, và cũng có màu sâu hơn và vàng hơn!

Tất nhiên, bạn có thể sử dụng bột ngô 1tbsp, nhưng thành thật mà nói… hãy gắn bó với chủ đề mà bạn có thể! Bạn sẽ có đủ hương vị thơm ngon từ các loại kem sữa trứng mà rõ ràng là BẤT CỨ cho món nướng. Và bạn nhận được một số gooey từ sô cô la trắng!

Giống như mọi khi, bánh của tôi có thể tùy chỉnh và rất ngon – bạn có thể sử dụng bất kỳ loại bánh quy nào khác mà bạn yêu thích! Thành thật mà nói, đi cho nó. Điều đáng chú ý là chúng khá dễ gây nghiện, và kem sữa trứng là một trong những loại bánh quy cổ điển yêu thích của tôi!

1639641602 591 Kem sua trung toc vang

1639641604 708 Kem sua trung toc vang

Một số mẹo hàng đầu để làm bánh tóc vàng – giống như bất kỳ công thức nào, không có gì là bằng chứng ngu ngốc. Tôi ghét cụm từ đó trong làm bánh, vì có rất nhiều yếu tố có thể khiến một công thức thay đổi và không hiệu quả! Đối với công thức này, một phần quan trọng là sử dụng kích thước chính xác thiếc, và có nhiệt độ lò chính xác.

Tôi biết điều này nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng tôi sử dụng hộp thiếc nướng này cho người nàye – Trước đây tôi đã có nhiều nhận xét về các kích cỡ thiếc khác nhau được sử dụng, và công thức này không hoạt động! Một số kích thước thiếc có thể cần nhiều hơn gấp đôi hỗn hợp cho “một hộp thiếc chỉ lớn hơn hai inch”!

Một yếu tố cực kỳ quan trọng khác là nhiệt độ lò – nếu bạn không chắc chắn, nhận nhiệt kế lò nướng !! Chúng là phát minh tốt nhất. Một trong những lò nướng của tôi trước đây không chính xác 50ºc, vì vậy bạn có thể tưởng tượng những nỗ lực nướng của tôi trong đó!

1639641606 893 Kem sua trung toc vang

1639641608 770 Kem sua trung toc vang

Tốt nhất luôn luôn nướng những con tóc vàng để có một chút chao đảo ở giữa hộp thiếc. Nó không nên rung chuyển, nhưng lắc lư một chút là hoàn hảo. Sau đó, một mẹo tuyệt vời là để các cô gái tóc vàng nguội trong hộp thiếc, rồi cho hộp thiếc vào tủ lạnh. Điều này tạo ra kết cấu tuyệt đẹp mà bạn có thể thấy trong các bức ảnh!

Tôi hy vọng các bạn yêu thích công thức này – nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại chúng dưới phần bình luận! Và nếu bạn đi ăn tiệm bánh, hãy nhớ đăng một bức ảnh lên mạng xã hội và gắn thẻ tôi! Jane x

1639641609 284 Kem sua trung toc vang

1639641611 4 Kem sua trung toc vang

1639641612 225 Kem sua trung toc vang
 • 200 g Bơ không muối (tan chảy)
 • 125 g Đường cát trắng
 • 125 g Đường nâu nhạt
 • 3 Trung bình Trứng
 • 1 muỗng cà phê Tinh dầu vanilla
 • 275 g Bột mì
 • 35 g Bột mãng cầu
 • 200 g Sô cô la trắng chip
 • 200 g Kem sua trung (băm nhỏ)
 • Làm nóng lò nướng của bạn ở 180C / Quạt 160C và lót một hộp thiếc vuông 9×9 “bằng giấy da.

 • Trong một tô lớn, cho bơ đã đun chảy, đường cát trắng và đường mềm màu nâu nhạt vào và đánh cho đến khi mịn.

 • Thêm trứng và chiết xuất vani vào và đánh một lần nữa cho đến khi mịn.

 • Thêm bột mì và bột sữa trứng vào và đánh cho đến khi tạo thành một hỗn hợp đặc sệt màu vàng nhạt – thực sự không mất nhiều thời gian để tạo ra hỗn hợp này!

 • Thêm kem sữa trứng và vụn sô cô la trắng vào rồi gập đôi lại.

 • Nướng các viên kem sữa trứng vàng trong lò trong 25-30 phút hoặc cho đến khi có một chút lắc lư ở giữa. (Xem ghi chú bên dưới)

 • Để nguội trong hộp thiếc, hoặc trên giá dây.

 • Như một tùy chọn bổ sung, bạn có thể ‘đặt’ những cô gái tóc vàng của mình trong tủ lạnh trong một giờ hoặc lâu hơn để giúp tạo nếp! THÍCH!

 • Thời gian nướng có thể khác nhau – vui lòng đảm bảo rằng lò nướng của bạn được cài đặt đúng và kiểm tra từ phút thứ 22 trở đi cho đến khi chúng được nướng! Quá trình này mất 25 phút trong lò quạt của tôi.
 • Nếu chúng bị cakey, chúng đã được nướng quá mức – vậy thôi! Lần sau nướng ít hơn một chút.
 • Một mẹo hàng đầu là nếu chúng đã ở trong 25-30 phút và bạn vẫn không chắc chắn, hãy để chúng nguội hoàn toàn bên ngoài lò và sau đó đặt chúng vào tủ lạnh ít nhất một giờ để ‘đông cứng’. Nó có thể củng cố chúng ngay lập tức! Để qua đêm trong tủ lạnh là tốt nhất.
 • Tôi sử dụng bột sữa trứng chim
 • Những thứ này sẽ tồn tại trong thùng chứa từ 4-5 ngày trở lên
 • Tôi giữ chúng ở nhiệt độ phòng.

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/