Mọi người đều thích kẹo, đặc biệt là trẻ em. Hãy thử kết hợp kẹo như một yếu tố trang trí cho bữa tiệc dành cho trẻ em. Bạn có thể có một chủ đề tiệc kẹo, hoặc một thanh kẹo; kèm theo nó với dấu hiệu tên đơn giản chứa đầy đồ ngọt yêu thích của con bạn. Đây là một trò thủ công thú vị mà trẻ em có thể tham gia để giúp bữa tiệc của chúng trở nên đặc biệt hơn.

Kẹo bên ký

Đối với DIY này, bạn sẽ cần:

  • Thủ công chữ cái
  • Rất nhiều kẹo
  • Keo thủ công (Keo dính, keo nóng và súng hoặc E-6000)
  • Sơn mốc
  • Tùy chọn: Kéo

Kẹo bên ký cung cấp

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn đang làm việc trên bề mặt được bảo vệ. kẹo có thể lộn xộn và dính, vì vậy hãy nhớ giữ sẵn khăn ẩm hoặc khăn giấy. Tôi đến cửa hàng đô la và chất vào giỏ hàng rất nhiều kẹo. Lúc đó tôi không chắc mình cần bao nhiêu, vì vậy tôi đã mua tám gói kẹo các loại. Cuối cùng tôi chỉ sử dụng khoảng sáu gói. Bạn có thể đánh giá loại kẹo bạn cần bằng cách nhìn vào các chữ cái của bạn. Twizzlers rất tốt để tạo ra các đường thẳng dài. Dấu chấm rất tốt để lấp đầy các không gian nhỏ hơn, cùng với Skittles. Kẹo co giãn có tác dụng làm cong các góc. Cuối cùng, nếu bạn mua quá nhiều, bạn có thể sử dụng luôn trong bữa tiệc!

Đầu tiên, dùng khăn lau sạch bụi trên các chữ cái. Để một chiếc kéo tiện dụng gần đó và một thùng rác để loại bỏ tất cả giấy gói bạn sẽ có. Tôi đã mua các chữ cái màu trắng thay vì màu nâu, bởi vì màu trắng trông lễ hội hơn rất nhiều cho một bữa tiệc. Nó chắc chắn sẽ hiển thị thông qua bên dưới kẹo và bạn muốn phù hợp với phần còn lại của trang trí của mình.

Kẹo bên ký đường

Bắt đầu dán các mẩu kẹo xuống các chữ cái. Thực sự không có cách nào đúng hay sai để làm điều này. Bạn sẽ chỉ muốn điền vào càng nhiều chỗ trống càng tốt. Sử dụng các mảnh dài hơn để tạo cạnh các chữ cái và các mảnh nhỏ hơn để lấp đầy những khoảng trống nhỏ. Nếu bạn muốn, hãy tạo một hiệu ứng ombre với kẹo hoặc đặt chúng ngẫu nhiên để có một cái nhìn hay ho. Khi bạn tiếp tục, hãy lau sạch “bụi” kẹo nếu cần. Tôi nhận thấy rằng với Sour Patch Kids, kẹo có một lớp phủ chua rơi ra khỏi các miếng. Nếu sử dụng loại đó, nhớ lau sạch bằng khăn ẩm.

Kẹo bên ký thư

Nếu một đứa trẻ đang làm thủ công này, hãy sử dụng keo dính thay vì keo nóng để đảm bảo an toàn. Keo nóng khô nhanh, nhưng các loại keo thủ công khác cũng có thể khô trong và dễ sử dụng hơn đối với trẻ em. Xịt tất cả các chữ cái bằng một lớp sơn bóng trong để bảo quản và bảo vệ kẹo.

Kẹo bên ký m

Kẹo bên ký tối đa

Hiển thị bảng tên này trên tường tại một bữa tiệc bên cạnh một thanh kẹo. Nó chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều bình luận và thậm chí còn ấn tượng hơn nếu được tạo ra bởi một đứa trẻ. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)