* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Easy Toffee Apples hoàn hảo cho tất cả các Lễ kỷ niệm mùa thu!

Keo bo cung tao

Khi tôi đang viết điều này, thời tiết hoàn toàn kinh khủng và tôi thích nó. Bên ngoài trời đang thổi gió giật, trời đổ mưa, và tôi đã rúc vào trong chăn khi viết bài này trong khi nhấm nháp một trong những quả Toffee Apples mà tôi đã làm trước đó. Tôi cũng có một sô cô la nóng để nguội vì tôi làm nó hơi quá nóng, nhưng yum. Sự kết hợp hoàn hảo.

Công thức này rất đơn giản, nhưng có hai phương pháp liên quan. Tôi đã thực hiện theo cách ‘thích hợp’ trong công thức và một phương pháp gian lận trong phần ghi chú của công thức nếu bạn không muốn phải sử dụng nhiệt kế đo đường, và tiết kiệm cho mình một chút rắc rối. Bạn chọn phương pháp nào tùy thuộc vào bạn!

1639660616 201 Keo bo cung tao

1639660617 527 Keo bo cung tao

Khi làm món Toffee Apples, nó thực sự khiến tôi liên tưởng đến Caramel. Một phần vì tôi sử dụng nhiệt kế đo đường và đun sôi nó quá lâu, và một phần vì nó trông giống như caramel. Như đã đề cập trong bài đăng Butterscotch Cheesecake của tôi, Toffee và Caramel khác nhau, và công thức này sắp xếp đi ngược lại những quy tắc đó.

Thông thường, chúng thực sự được gọi là ‘Táo kẹo’ chứ không phải là Táo kẹo bơ cứng, có lẽ đó là chỗ tôi đã nhầm … nhưng tôi có phải là người duy nhất thích gọi chúng là Táo kẹo bơ không ?! Chắc chắn là không. Nhưng dù sao. Công thức này chỉ sử dụng SIX nguyên liệu, bao gồm cả táo, vì vậy nó rất đáng giá. Nếu bạn muốn cuộn chúng thành các loại rắc thì tùy bạn, tôi đã sử dụng một số loại khác nhau trong các bức ảnh, bao gồm một số loại rắc Halloween thực sự dễ thương, một số loại rắc nhỏ tinh nghịch và một số loại tươi sáng và đầy màu sắc!

1639660619 223 Keo bo cung tao

1639660620 357 Keo bo cung tao

Những thứ này, đối với tôi, thường được ăn gần Đêm lửa hơn so với những ngày khác, nhưng chúng đang trở nên nhiều thứ hơn một chút. Tôi đã đến Tesco vào ngày làm những thứ này để chụp ảnh chúng, và có một số được bán ở khu trái cây. Tôi thích ăn nhiều hơn một cái, nhưng tôi thích kẹo bơ cứng hơn so với Apple, vì tôi sử dụng Táo nhỏ hơn là những quả lớn hơn, vì vậy tôi làm 12 trong số một mẻ.

Vì vậy, công thức này là phần đầu tiên của hai. Cái thứ hai sẽ là công thức được đăng sau cái này trong vài ngày, nhưng… cái này cần phải đến trước. Bạn sẽ hiểu lý do tại sao khi bạn nhìn thấy cái thứ hai, ngoài ra, tôi chỉ muốn đăng những cái này vì chúng là một món ăn thú vị và dễ dàng mà rất nhiều người thực hiện hàng năm!

1639660622 489 Keo bo cung tao

1639660623 422 Keo bo cung tao

Chỉ khi nhìn cận cảnh những bức ảnh này, tôi mới thấy quả táo của mình trông thật xui xẻo như thế nào, nhưng công đoạn lấy phần sáp ra rất quan trọng. Nó không quan trọng, nhưng nó có ích. Tôi đã tình cờ sử dụng chảo có kích thước không chính xác nên việc tráng táo của tôi hơi khó khăn, nhưng tôi không phiền nếu có táo hiển thị!

Tôi biết chúng không thực sự dành cho Halloween, trừ khi bạn làm cho chúng ‘Táo kẹo bơ cứng’ bằng cách tạo màu đỏ cho kẹo bơ cứng, nhưng tôi thích Halloween Sprinkles. Tôi mua rắc của tôi từ Iced Jems vì chúng rất tuyệt vời. Tuy nhiên, hãy sử dụng cái nào bạn thích! Bạn thậm chí không cần phải sử dụng chúng, tôi yêu một nửa và một nửa để mọi người có thể có thêm đường nếu họ muốn! Vui thích! x

1639660625 955 Keo bo cung tao

1639660626 281 Keo bo cung tao

1639660627 500 Keo bo cung tao
 • 12 Mini Táo
 • 425 g Đường Golden Caster
 • 100 ml Nước uống
 • 1 muỗng cà phê Rượu vinegar trắng
 • 100 g Siro vàng
 • Rắc (không bắt buộc)

Chuẩn bị

 • Trong một chiếc bát lớn hơn, đổ một ấm nước sôi lên táo để loại bỏ bớt lớp sáp bám trên táo, giúp làm dính Kẹo bơ cứng.

 • Đổ nước đi, lau khô táo rồi xiên vào que.

 • Chuẩn bị sẵn một khay lớn có lót sẵn giấy da để đặt táo.

 • Nếu sử dụng bột rắc, hãy cho tất cả chúng đã được úp sẵn vào bát.

Cho kẹo bơ cứng

 • Cho đường và nước vào chảo, đun cho đến khi đường tan hết.

 • Thêm Giấm rượu vang trắng và siro vào và đun hỗn hợp cho đến khi nó đạt khoảng 150C (Giai đoạn nứt cứng)

 • Lấy chảo ra khỏi bếp và nhúng Táo vào.

 • Di chuyển táo trong chảo để phủ hết các cạnh

 • Kéo quả táo lên và để những giọt nước thừa rơi ra

 • Nếu phủ lớp rắc, hãy cuộn táo cẩn thận trong lớp rắc ngay bây giờ

 • Đặt táo cẩn thận trên giấy da và để yên cho mát.

 • Hãy cẩn thận – kẹo bơ cứng cực kỳ nóng! Nếu nó cứng lại trong khi bạn đang làm – hãy đun nóng lại kẹo bơ cứng một chút để làm lỏng nó trở lại.

 • Đối với Cheats Toffee – đun chảy 400g kẹo Dairy Toffee cẩn thận ở nhiệt độ cực thấp, khuấy thường xuyên, cho đến khi mịn và chảy nước. Áo và rắc theo cách tương tự!
 • Tôi để những thứ này ở nhiệt độ phòng, đậy nắp, trong tối đa hai ngày.
 • Công thức lấy cảm hứng từ BBC Good Food!
 • Bạn có thể làm cho chúng trở thành những quả táo kẹo bơ cứng ‘đẫm máu’ bằng cách thêm một lượng nhỏ thuốc nhuộm thực phẩm màu đỏ vào kẹo bơ cứng.

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/