* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Vỏ Sôcôla cực dễ nhưng ngon – Ý tưởng Hoàn hảo cho Quà tặng Tự làm, hoặc một món ăn nhỏ cho chính bạn!

Chocolate Bark là một trong những món ăn cực kỳ thú vị để làm cùng gia đình và con bạn, giao lưu với bạn bè hoặc làm những món quà nhỏ Tự làm cho bạn bè và gia đình! Tôi thích làm những món quà này vì Sô cô la thường là người chiến thắng trong hầu hết các hộ gia đình, đặc biệt là của tôi, và mặc dù nó đơn giản – một chút đẹp đẽ để thể hiện nỗ lực và niềm vui!

Tôi gói của tôi vào những chiếc túi nhỏ được trang trí để làm quà tặng của tôi hoặc những hộp sô cô la mà bạn có thể mua trực tuyến – tôi cố gắng làm cho nó riêng tư nhất có thể cho từng người muốn một ít – chẳng hạn như sử dụng món ngọt yêu thích của họ trong Vỏ Sô cô la, và thậm chí sử dụng Sô cô la đen / sữa / trắng làm cơ sở tùy thuộc vào những gì họ thích cũng!

Sô cô la là sự thất vọng của tôi khi cố gắng giữ gìn sức khỏe – như bạn có thể nhận thấy từ tất cả các công thức nấu ăn Sô cô la trên blog của tôi! Thật là nực cười, và tôi xin lỗi nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của Sôcôla nói riêng, nhưng món này vẫn sẽ rất tốt để làm cho những người khác!

Theo quy tắc, tôi cũng thích sử dụng Sôcôla chất lượng cao hoặc các nguyên liệu nhất có thể, nhưng khi làm một thứ gì đó đơn giản như vậy, tôi nghĩ nguyên liệu tốt nhất là quan trọng để làm cho nó có vị ngon tuyệt!

Điều này làm cho Khay 9x13Inch – khoảng 20 mảnh.

Thành phần

– 475g Sô cô la sữa
– 200g sô cô la trắng
– 100g Mạch nha
– 50g kẹo dẻo nhỏ
– Smarties
– Đông lạnh quả mâm xôi khô

Phương pháp

1) Xếp khay bằng giấy da – để sang một bên.

2) Chuẩn bị những thứ đồ ngọt / Sô cô la đang đổ vào Vỏ của bạn – Tôi đã nghiền nát Smarties & Malteser của mình – hãy cẩn thận nếu dùng dao để nghiền nát chúng, đừng tự cắt mình!

3) Làm tan chảy cả hai loại sô cô la – Tôi đun chảy Sô cô la sữa trong Bát thủy tinh trên chảo nước sôi vì có nhiều sô cô la hơn và Sô cô la trắng của tôi trong Lò vi sóng trong một thời gian ngắn!

4) Đổ Sô cô la sữa vào khay và dàn đều và dày khoảng 1cm – đổ Sô cô la trắng lên trên và sử dụng phần cuối của Dụng cụ thử bánh (hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn) xoáy hai loại sô cô la lại với nhau để tạo thành một Mẫu đá cẩm thạch!

5) Rắc lên đồ trang trí của bạn và để sẵn – nếu còn nóng, tốt nhất bạn nên làm món này trong tủ lạnh để nó thực sự trở nên cứng!

6) Cắt / bẻ thành nhiều mảnh và tận hưởng!

Mẹo và Ý tưởng

Món quà nhỏ đáng yêu này sẽ kéo dài hàng tuần nếu được giữ trong điều kiện thích hợp – Của tôi không bao giờ tồn tại lâu như vậy nhưng tôi cho nó 1 tháng kể từ khi làm tùy thuộc vào những gì bạn sử dụng vì Ngày sử dụng Sô cô la rất lâu!

Rõ ràng là bạn có thể dùng bất cứ đồ ngọt & sôcôla nào mà bạn yêu thích, nhưng đây là những món yêu thích của cá nhân tôi!

Vui thích!!

Bạn có thể tìm thấy các Công thức làm đồ ngọt khác của tôi trên Trang Công thức nấu ăn của tôi!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter

J x


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/