* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Ồ. Của tôi. Tôi luôn nghĩ rằng nướng kẹo dẻo trên ngọn lửa là một điều tuyệt vời và dễ thương để làm, cho dù đó là với bạn bè, gia đình hay nửa kia của bạn. Các bạn, hãy làm điều đó tuyệt vời hơn nữa với hỗn hợp bánh quế / bánh quy thơm ngon với sô cô la và marshmallow – tôi không có ý xúc phạm bạn nếu bạn biết s’mores là gì, nhưng tôi chắc rằng một số người vẫn chưa khám phá ra thứ toàn năng này đãi!

IMG_7942

Tôi đã có ý tưởng tạo ra tất cả những thứ này trong một món bánh nướng và bánh ngọt để thưởng thức nó nhiều hơn, và cũng như khi không có lửa mở sẵn… Công thức này rất dễ dàng và ngon miệng và hoàn hảo đến mức nó thậm chí không cần bất kỳ trang trí nào, nhưng chẳng hạn nếu bạn muốn thêm nhiều sô cô la hơn nữa, chỉ cần đun chảy một ít và đổ nhỏ giọt lên trên! Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn thích! Tôi nhận ra rằng họ chỉ là một học sinh hơn nhưng tôi thích họ! Lò nướng sẽ nướng những viên kẹo dẻo bên trên một cách hoàn hảo nên bạn thậm chí không cần đến đèn hàn!

Công thức này làm cho 15 chiếc bánh nướng nhỏ!

Thành phần

– 120g bơ / bơ thực vật
– 120g đường nướng
– 2 quả trứng
– 75g bột tự nuôi
– 25g bột cacao
– 100g sô cô la trắng vụn
– 50g kẹo dẻo nhỏ

IMG_7943

Phương pháp

1) Làm nóng lò nướng của bạn đến 180C / 350F và xếp hai khay bánh cupcake với hộp đựng

2) Đánh bơ / margerine với đường caster cho đến khi bông xốp

3) Trộn trứng, bột mì, bột ca cao, 75g sô cô la chip, 40g kẹo dẻo mini với hỗn hợp bơ / đường cho đến khi kết hợp tốt.

4) Nếu hỗn hợp quá cứng, bạn có thể thêm một chút sữa vào mỗi lần để có được một hỗn hợp sáng mịn.

5) Múc hỗn hợp vào các hộp và rắc phần còn lại của vụn sô cô la và kẹo dẻo lên mặt trên của bánh nướng nhỏ.

6) Nướng trong lò khoảng 15-20 phút – để trên giá dây hơi nguội một chút để bạn không bị cháy và thưởng thức! Điều này được phục vụ tốt nhất ấm áp (theo ý kiến ​​của tôi)!

IMG_7955

Mẹo và Ý tưởng

Tôi thích những chiếc bánh theo chủ đề và tất cả mọi thứ như kẹo dẻo vì tôi thấy nó KHÓ KHĂN nhưng kẹo dẻo nướng thậm chí còn tốt hơn!

Tôi thích trộn bột bánh cupcake của mình theo hai giai đoạn, đánh kem bơ và đường với nhau, sau đó trộn tất cả các thứ khác vào cùng một lúc, cá nhân tôi thấy nó phù hợp với tôi nhất nhưng bạn có thể chia nhỏ hơn nếu bạn thích.

IMG_7958 2

THÍCH!

Ps Chúng thật nhẹ nhàng, mềm mại và vui nhộn cùng một lúc! Thật ngon!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:

Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.

x


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/