* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Món Fudge thơm ngon dễ làm, ngập tràn Hương vị Bạc hà hảo hạng – điểm xuyết với Kẹo Canes, Khoai tây chiên sôcôla đen, Nước rắc và hơn thế nữa! Thiên đường!

img_4706

Công thức được cập nhật vào tháng 12 năm 2016 để bao gồm video và lớp phủ hơi khác ..!

Như các bạn đã biết, tôi đã bắt đầu làm bánh Giáng sinh năm nay với Bánh pho mát Baileys Không Nướng và đó là một thành công đáng kinh ngạc – và phần còn lại của công thức nấu ăn Giáng sinh của tôi cho đến nay cũng vậy. Tuy nhiên, tôi đã có rất nhiều yêu cầu đối với một công thức bánh mì theo chủ đề Giáng sinh sau khi Phục sinh Fudge đã có một sau tốt như vậy.

Tôi quyết định làm cho công thức này có hương vị bạc hà vì đối với tôi, tóm lại là Giáng sinh. Đừng hiểu sai ý tôi, tôi thường xuyên tiêu thụ bất cứ thứ gì nhẹ nhàng trong năm như là món YÊU THÍCH nhất của tôi – nhưng Giáng sinh, tôi có thể bỏ qua nó và trông không hề kỳ quặc. Tôi đã có một công thức tuyệt vời trên blog cho món Peppermint Truffles mà tôi đã đăng cách đây ít lâu – và tôi đã thấy nhiều bạn đã làm chúng cho những món quà Giáng sinh nho nhỏ – và những món này sẽ rất phù hợp để đi cùng chúng!

IMG_5835

Điều tôi thích ở công thức này là nó SIÊU dễ dàng – bạn không cần phải đun sôi nó đến 113C như hầu hết các công thức nấu ăn khác – vâng điều này có thể làm cho nó mềm một chút, nhưng đó là lý do tại sao bạn nên bảo quản nó trong tủ lạnh! Nhưng nghiêm túc mà nói, nếu bạn sợ làm fudge vì nghĩ rằng nó khó – tôi có thể đảm bảo với bạn rằng điều này là không, và bạn vẫn có thể thưởng thức fudge tự chế! Ban đầu tôi dựa trên công thức món ăn từ Hoa cẩm chướng trong bài đăng Triple Chocolate Cookies Fudge của mình, nhưng tôi muốn thay đổi một chút và sử dụng Sô cô la trắng, đồng thời bắt đầu thêm hương liệu. Tôi phải thừa nhận rằng một nửa số công thức nấu ăn của tôi sử dụng phương pháp đun sôi được coi là ‘nấu nướng thích hợp’ nhưng tôi cũng muốn làm những công thức mà thợ làm bánh ở mọi cấp độ có thể làm – và tôi hy vọng công thức này phù hợp với tất cả!

Tôi luôn làm những món quà nhỏ có thể ăn được cho gia đình và bạn bè của mình. Như bạn có thể nói, tôi nướng raaaather rất nhiều, và tại sao không làm những món quà nhỏ để họ thưởng thức ?! ? Những món quà tạo nên những món quà nhỏ hoàn hảo cho Giáng sinh hoặc bất kỳ dịp nào khác. Chúng có thể dễ dàng được làm cho các bữa tiệc sinh nhật, chiêu đãi bọn trẻ, hoặc thậm chí chỉ dành cho những người bạn làm việc của bạn!

IMG_5864

Công thức này tạo ra 50 hình vuông fudge

Thành phần

– 1x 397g sữa đặc
– 400g Khoai tây chiên sô cô la trắng
– 25g Bơ (có thể ướp muối)
– 2 thìa tinh chất bạc hà
– 125g Đường Icing, Rây
– 3-4 giọt Màu thực phẩm xanh
Lớp phủ tùy chọn…
– 200g Khoai tây chiên sô cô la đen
– Bánh kẹo nghiền
– Rắc
– Trái cây sấy khô

img_4724

Phương pháp

1) Lót hộp thiếc bằng giấy da – Tôi sử dụng khay hình chữ nhật (bánh hạnh nhân) 7 inch x10 ″ vì nó tạo ra độ sâu đẹp của fudge!

2) Cho sô cô la đã cắt nhỏ vào chảo dày, cùng với tất cả sữa đặc, tinh chất bạc hà và bơ – đun chảy ở lửa nhỏ, khuấy thường xuyên để sô cô la không bị dính ở đáy và cháy và để tất cả các thành phần trộn đều với nhau.

3) Sau khi đã tan chảy, cho đường đóng băng đã rây vào và thêm màu thực phẩm vào và trộn đều (nếu bạn không rây, nó sẽ bị vón cục) – cần đánh một chút – đổ vào hộp thiếc và xoa đều. hỗn hợp. Đổ vụn sô cô la / kẹo que, v.v. và ấn vào phần trên cùng của bánh kẹo và cất trong tủ lạnh khoảng 3-4 giờ để đông cứng, hoặc qua đêm!

4) Sau khi thiết lập – lấy ra khỏi hộp thiếc và cắt thành các hình vuông (tôi cắt các hình vuông 1 ″), trở lại tủ lạnh trong vài giờ nữa để hoàn thành thiết lập – THƯỞNG THỨC!

IMG_5861

Mẹo và Ý tưởng

Công thức này sẽ tốt hơn trong tủ lạnh đến 2-3 tuần nếu nó tồn tại được lâu như vậy – bạn cũng có thể dễ dàng tăng gấp đôi hoặc gấp đôi công thức, thời gian cài đặt sẽ chỉ thay đổi một chút.

Bạn cũng không cần phải sử dụng màu thực phẩm, nhưng tôi nghĩ nó làm cho nó trông rất Pepperminty – và tôi cũng thích sự giòn tan của những viên sô cô la trong bánh rán! (Tôi sử dụng màu progel nên chúng rất bền và bạn cần rất ít!)

Tôi đã mua những chiếc túi bóng kính nhỏ của mình từ Lakeland năm nay vì chúng rất dễ thương – nhưng bạn có thể mua chúng từ khá nhiều nơi trên mạng một cách dễ dàng!

img_4735

THÍCH!

Tìm Kẹo & Công thức nấu ăn Giáng sinh khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/