Một trong những điều tuyệt vời nhất của kỳ nghỉ lễ là dành tặng những điều thú vị cho bạn bè và gia đình của bạn tại các bữa tiệc. Đôi khi bạn cần một ý tưởng ưu tiên nhanh chóng và có lẽ điều gì đó để làm với bất kỳ kẹo nào còn sót lại từ Halloween cho ngày lễ. Dưới đây là một thủ công đơn giản bằng cách sử dụng que kem và kẹo mà bạn có thể tặng trong bữa tiệc của trẻ em hoặc tặng đồng nghiệp của bạn tại văn phòng để bắt đầu mùa Giáng sinh.

Kẹo Giáng sinh ủng hộ ngày lễ xe trượt tuyết

Đối với DIY này, bạn sẽ cần:

  • Que kem que mini
  • Keo nóng và súng
  • Kẹo dẹt do bạn lựa chọn (thanh sô cô la hoạt động tốt nhất ở kích thước vui nhộn)
  • Que kẹo
  • Tem và giấy (tùy chọn)
  • Ruy băng hoặc sợi xe
  • Cung và các trang trí khác khi cần thiết

Vật liệu để tạo ra một số Kẹo Giáng sinh ủng hộ ngày lễ xe trượt tuyết

Để làm những chiếc xe trượt tuyết bằng kẹo này, bạn sẽ cần những viên kẹo được bọc phẳng, giống như sôcôla. Một số loại được sử dụng ở đây là thanh Crunch, thanh Snickers và 3 thanh Musketeers. Bạn cũng có thể sử dụng Kit Kats, Milky Ways hoặc các thanh sô cô la phẳng khác, điều này sẽ giúp kẹo xếp đúng cách và nguyên vẹn. Nếu bạn sử dụng một thanh sô cô la lớn hơn cho phần đế, bạn sẽ không cần phải tạo phần đế bằng que kem. Mặc dù sau Halloween, bạn có thể sẽ có nhiều kẹo nhỏ hơn những viên lớn hơn, vì vậy đây là một cách tuyệt vời để sử dụng chúng.

Kẹo Giáng sinh ủng hộ ngày lễ xe trượt tuyết - kem que

Đầu tiên, bạn sẽ cần tạo phần đế của chiếc xe trượt tuyết, nơi mà chiếc kẹo sẽ nằm trên đó. Đặt sáu que kem ra ngoài và ba que cách đều nhau trên đỉnh. Keo dính trên và dưới với nhau.

Kẹo Giáng sinh ủng hộ ngày lễ xe trượt tuyết - sô cô la giữa

Bắt đầu từ giữa, dán lớp sô cô la đầu tiên lên que kem. Bắt đầu từ giữa đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng được cân bằng đúng cách và không bị nghiêng hoặc rơi sang bên này hoặc bên kia.

Kẹo Giáng sinh ủng hộ ngày lễ xe trượt tuyết -glue

Bắt đầu dán và xếp lớp kẹo thứ hai và thứ ba tạo hình chóp.

Kẹo Giáng sinh ủng hộ ngày lễ xe trượt tuyết -top

Giáng sinh Kẹo xe trượt tuyết Ngày lễ ủng hộ -duy băng

Buộc dây thừng hoặc ruy băng xung quanh hình chóp kẹo và cố định ở trên cùng, sau đó dán toàn bộ hình chóp kẹo vào hai cây kẹo.

Kẹo Giáng sinh ủng hộ ngày lễ xe trượt tuyết - thẻ tên

Tạo một thẻ tên cho xe trượt tuyết của bạn bằng cách sử dụng một con tem và thẻ đeo thẻ nếu bạn muốn nó trở nên đặc biệt hơn. Kẹp nó vào mép của sợi xe ở trên cùng.

Kẹo Giáng sinh ủng hộ ngày lễ xe trượt tuyết - tem

Và đặt nó lên đầu với một chiếc nơ đỏ tươi để hoàn thành nó! Những chiếc xe trượt tuyết này chỉ mất vài phút để tạo ra và trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ có một núi đầy ưu ái để tặng trong bữa tiệc kỳ nghỉ tiếp theo của mình!

Dự án ủng hộ ngày lễ Giáng sinh kẹo kéo xe trượt tuyết

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)