Khi chúng ta còn trẻ và độc thân, chúng ta đang chết đến thức cả đêm. Bây giờ chúng ta là cha mẹ, chúng ta đang chết nếu như chúng tôi thức cả đêm!

Nếu có một điều chắc chắn, việc có con sẽ thay đổi chúng ta. Cuộc khảo sát Trẻ em / Trung tâm Trẻ sơ sinh Kool Style gần đây (hơn 1000 phụ huynh có con dưới 6 tháng) đã làm sáng tỏ những cảm xúc và cảm xúc thay đổi sau khi trở thành cha mẹ.

Sau khi trở thành cha mẹ, chúng ta cảm thấy tình yêu thương gia tăng (86%) hơn bất kỳ cảm giác nào khác. Niềm vui và sự sợ hãi đang cạnh tranh gần nhau ở vị trí thứ hai, với 71% và 70% cha mẹ trải qua nhiều hơn những gì họ đã làm trong cuộc sống trước khi có con. Và, đây là một mẹo nhỏ: khi bó nhỏ của bạn lớn lên mỗi tháng, niềm vui cũng sẽ tăng lên!

Nhưng việc nuôi dạy con cái không phải là tất cả những nụ cười và tiếng cười khúc khích. Khi được hỏi về cảm giác khó chịu, 47% cho biết họ cảm thấy lo lắng hơn và 42% thất vọng hơn trước khi họ sinh con. Và khi kiệt sức, tình trạng tồi tệ sẽ trở nên tồi tệ hơn. Biểu đồ dưới đây cho thấy những bậc cha mẹ thiếu ngủ nhất chắc chắn lo lắng, cáu kỉnh và buồn bã hơn. Và cú đấm thực sự vào ruột? Thiếu ngủ gây hại cho các mối quan hệ. Cha mẹ ngủ ít hơn 5 giờ mỗi đêm là Nhiều khả năng hơn 15% cảm thấy xa cách với vợ / chồng hơn những người có 8 giờ.

Năm đầu tiên của bé là một khoảng thời gian đặc biệt… và giấc ngủ thực sự giúp tăng cường điều đó. Đây là cách mang về nhà: Quay trở lại 8 giờ và bạn sẽ được thưởng bằng niềm vui và sự thỏa mãn sâu sắc hơn nữa.

Vì vậy, điều tốt nhất bạn có thể làm là ưu tiên cho giấc ngủ. YOLO, phải không?

Xem thêm bài viết được gắn thẻ cha mẹ, ngủ

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.