Bông cải xanh hầm kem là một món ăn mặn và ngon, là món ăn kèm hoàn hảo. Công thức này là keto và tốt cho sức khỏe, vì vậy bạn có thể thưởng thức nó trong khi tuân thủ chế độ ăn kiêng của mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể thưởng thức những món ăn yêu thích của mình trong khi cảm thấy thoải mái nhất?

Keto súp lơ xanh soong

Ý tưởng về Keto súp lơ xanh soong được lấy cảm hứng từ một công thức chúng tôi tìm thấy trên Green and Keto – một trang web có rất nhiều tài nguyên và công thức nấu ăn keto. Nếu bạn là người đang cố gắng theo dõi lượng carbs của mình, bạn chắc chắn nên xem trang web của họ!

Thành phần cho Keto Bông cải xanh soong:

 • 3 chén bông cải xanh, hấp – Bông cải xanh có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và nó cũng hỗ trợ giảm cân. Bông cải xanh có hàm lượng carb thấp, ít calo và nhiều chất xơ, có nghĩa là nó sẽ giúp bạn no lâu hơn mà không có calo. Bạn có thể hấp bông cải xanh tươi theo công thức này hoặc hấp bông cải xanh đông lạnh.
 • 8 ounce kem pho mát, làm mềm – Kem phô mai là thứ làm cho công thức này trở nên ngon như vậy. Phô mai kem có kết cấu tuyệt vời và nó kết hợp rất tốt với bông cải xanh. Một gói pho mát kem là 8 ounce.
 • 1 cốc phô mai cheddar, cắt nhỏ – Phô mai Cheddar có một hương vị sắc nét và đầy hương vị. Phô mai Cheddar có hàm lượng carb thấp và chất béo cao nên nó hoàn hảo cho chế độ ăn kiêng keto. Để giảm lượng calo, bạn có thể sử dụng pho mát cheddar giảm chất béo.
 • ⅓ thay đồ trang trại cốc – Sốt trang trại sẽ làm tăng thêm độ béo ngậy và hương vị trang trại cho công thức thịt hầm bông cải xanh xốt cà chua này. Chúng tôi nghĩ rằng trang trại làm cho nó có hương vị thơm và ngon hơn!
 • Muối và hạt tiêu cho vừa ăn – Muối và hạt tiêu là chủ yếu trong hầu hết các công thức món ăn phụ. Muối không chỉ làm tăng thêm hương vị mà còn làm tăng thêm các hương vị mặn khác. Bạn có thể thêm bao nhiêu muối và hạt tiêu vào món thịt hầm của mình tùy thích.
 • ¼ cốc pho mát bào sợi bổ sung tùy chọn – Phô mai cheddar hoặc phô mai mozzarella sẽ có hương vị tuyệt vời trên món thịt hầm keto này. Một lần nữa, để giảm lượng calo, bạn có thể chọn loại pho mát giảm chất béo.

Soong bông cải xanh

Cách chế biến món thịt hầm bông cải xanh Keto: Hướng dẫn từng bước:

Bước 1:

Làm nóng lò nướng của bạn ở 350ºF.

Bước 2:

Trong một bát vừa, trộn pho mát kem, pho mát cheddar bào vụn, sốt ranch, muối và tiêu cho vừa ăn. Cho bông cải xanh vào xào cùng.

Keto bông cải xanh hầm 2

Sốt cà chua bông cải xanh 3

Bước 3:

Đổ hỗn hợp bông cải xanh vào đĩa nướng 9 × 13 inch. Rắc ¼ cốc pho mát lên bông cải xanh.

Xốt bông cải xanh hầm 4

Xốt bông cải xanh hầm 5

Bước 4:

Nướng khoảng 10-15 phút cho đến khi phô mai tan chảy hoàn toàn và có màu vàng nâu đẹp mắt. Vui thích!

Xốt bông cải xanh hầm 6

Tại sao bạn sẽ thích công thức thịt hầm keto này:

 • Công thức này chỉ có bốn bước và sử dụng các thành phần cơ bản! Của nó rất đơn giản, dễ dàng, và không cần kỹ năng nấu nướng chuyên nghiệp để làm món thịt hầm này.
 • Công thức này không chỉ dễ mà còn nhanh chóng. Bạn có thể làm công thức này trong dưới 25 phút khiến nó trở thành món ăn kèm keto hoàn hảo cho những buổi tối bận rộn trong tuần.
 • Mặc dù công thức này tốt cho sức khỏe, nó cũng đứa trẻ được chấp thuận! Lớp kem ở giữa và phần trên có phomai làm cho món ăn này trở thành món ăn kèm keto hoàn hảo cho trẻ em. Nó không chứa đường hoặc carbs tinh chế, vì vậy nó sẽ giúp chúng không tiếp tục “nhiều đường”.

Sốt cà chua bông cải xanh 7

Cất giữ và hâm nóng món thịt hầm bông cải xanh keto:

Bạn có thể dễ dàng hầm bông cải xanh keto và bảo quản trong hộp kín trong tủ lạnh đến 4 ngày. Chuẩn bị thức ăn lành mạnh là một cách tuyệt vời để duy trì mục tiêu của bạn. Để hâm nóng món thịt hầm bông cải xanh này, bạn có thể cho vào lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F và nấu cho đến khi phô mai sủi bọt. Bạn cũng có thể cho vào lò vi sóng trong khoảng thời gian cho đến khi ấm.

Nếu bạn muốn bảo quản món thịt hầm này trong một thời gian dài hơn, bạn có thể đông lạnh nó trong hộp kín khí trong tối đa 3 tháng. Để hâm nóng lại soong bông cải xanh đông lạnh, bạn nên nướng ở nhiệt độ 350 độ f cho đến khi phô mai sủi bọt.

Xốt bông cải xanh hầm 8

Thông tin dinh dưỡng cho món thịt hầm bông cải xanh keto:

Carb – Vì công thức này là keto, nên có rất ít tinh bột trong công thức này. Bông cải xanh là một loại rau có nghĩa là nó có chứa carbs nhưng lại có một lượng chất xơ cao. Chất xơ rất tốt cho bạn và làm giảm số lượng tinh bột thuần. (Lượng carbs thuần = gam carbs – gam chất xơ). Công thức này sẽ dễ dàng phù hợp với chế độ ăn keto và chế độ ăn ít carb. Đó là một món ăn phụ có hàm lượng carb thấp tuyệt vời!

Chất đạm – Vì đây là một món ăn phụ nên không có một nguồn protein đáng kể nào trong công thức này. Nếu muốn món ăn này trở nên đầy đủ, bạn có thể thêm gà nướng vào công thức này.

Mập mạp – Công thức này có chứa một lượng lớn chất béo. Phô mai là một loại thực phẩm giàu chất béo và ít carb. Nếu bạn muốn giảm hàm lượng calo và chất béo, bạn có thể chọn pho mát ít béo. Chất béo phù hợp với chế độ ăn kiêng keto và giúp bạn cảm thấy no trong thời gian dài.

Xốt bông cải xanh hầm 10

Keto súp lơ xanh hầm 11

Keto súp lơ xanh hầm 12

Thời gian chuẩn bị
5 phút

Giờ nấu ăn
15 phút

Tổng thời gian
20 phút

Thành phần

 • 3 chén bông cải xanh, hấp

 • 8 ounce kem pho mát, làm mềm

 • 1 cốc phô mai cheddar, cắt nhỏ

 • ⅓ thay đồ trang trại cốc

 • Muối và hạt tiêu cho vừa ăn

 • ¼ cốc phô mai bào sợi bổ sung tùy chọn

Hướng dẫn

 1. Làm nóng lò nướng của bạn ở 350ºF.
 2. Trong một bát vừa, trộn pho mát kem, pho mát cheddar bào vụn, sốt ranch, muối và tiêu cho vừa ăn. Cho bông cải xanh vào xào cùng.
 3. Đổ hỗn hợp bông cải xanh vào đĩa nướng cỡ 9×13 inch. Rắc ¼ cốc phô mai lên bông cải xanh.
 4. Nướng khoảng 10-15 phút cho đến khi phô mai tan chảy hoàn toàn và có màu vàng nâu đẹp mắt. Vui thích!

Thông tin dinh dưỡng:

Năng suất:

6

Kích thước phục vụ:

1

Số tiền cho mỗi phục vụ:

Lượng calo: 312Tổng số chất béo: 27gChất béo bão hòa: 13gChất béo trans: 0gChất béo không bão hòa: 11gCholesterol: 65mgNatri: 473mgCarbohydrate: 9gChất xơ: 3gĐường: 3gChất đạm: 10g

Nguồn: diys.com