Đi ngang qua cửa hàng thủ công địa phương của mình, tôi tình cờ bắt gặp một con tem cao su có hình một con nai nổi bật mà tôi nghĩ rằng nó sẽ hoạt động rất tốt cho một dự án DIY. Tôi biết rằng tôi muốn sử dụng nó cho những ngày lễ, nhưng tôi không chắc nên đóng dấu gì. Sau đó, tôi bắt gặp một số khăn ăn màu trắng và nghĩ rằng hai người họ cùng nhau sẽ làm nên một món đồ kỳ nghỉ tuyệt vời. Sự pha trộn giữa tem màu đen đậm và màu trắng sáng của khăn ăn mang đến cho nghề thủ công này sự pha trộn hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại. Những chiếc khăn ăn này rất đơn giản để làm, vì vậy hãy kéo ra những con tem cao su yêu thích của bạn và bắt đầu!

Khăn ăn đóng dấu tuần lộc

Đối với DIY này, bạn sẽ cần:

  • Một con tem cao su lớn 4 × 4 (Tôi tìm thấy con tem hươu này tại cửa hàng thủ công của Michael)
  • Sơn vải hoặc mực
  • Chổi quét sơn (tùy chọn)
  • Khăn ăn màu trắng hoặc màu kem
  • Băng (tùy chọn)
  • Một mảnh bìa cứng hoặc giấy vụn
  • Bàn là

Khăn ăn có tem tuần lộc - Vật liệu

Trước khi dán tem, chắc chắn bạn đã mua một chiếc khăn ăn gấp lại, có nhiều nếp gấp. Hãy ủi những nếp nhăn đó tốt nhất có thể để đảm bảo mực không bị lấm tấm trong những nếp nhăn đó. Đối với thủ công này, tôi đã sử dụng sơn vải thay vì bút mực. Tôi muốn tự do sơn màu sơn lên tem để đảm bảo nó chạm vào từng phần của tem. Đôi khi miếng mực thêm quá nhiều mực vào một số khu vực nhất định có thể tạo ra những điểm không mong muốn trên thiết kế. Nó tốn nhiều thời gian hơn, nhưng nó rất đáng giá.

Reindeer Stamped Napkins - Tem

Khăn ăn đóng dấu tuần lộc - Quy trình dập

Tôi quyết định dán tem khắp khăn ăn nhưng theo kiểu so le. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng bạn có một đường thẳng nhất có thể, hãy sử dụng băng dính làm kim chỉ nam. Đặt tem ở góc trên cùng của khăn ăn. Xé một miếng băng dính có chiều rộng của khăn ăn và đặt nó ngay dưới con tem. Đó sẽ là hướng dẫn cho hàng đầu tiên của bạn. Bạn cũng có thể xé băng theo chiều dọc để có độ chính xác hơn nếu muốn.

Reindeer Stamped Napkins - Giấy

Đặt một mảnh giấy hoặc bìa cứng bên dưới, vì sơn sẽ chảy qua khăn ăn một chút. Sơn con dấu hoặc dùng bút mực và con dấu ngay góc trên cùng. Mỗi con hươu được đóng dấu cách nhau một khoảng bằng ngón tay. Tiếp tục làm điều này cho đến khi bạn đi đến phần cuối của khăn ăn. Tháo băng, đặt con dấu, mặt mực lên trên khăn ăn và đặt băng xuống một lần nữa cho hàng thứ hai.

Khăn ăn đóng dấu tuần lộc - Bắt đầu

Reindeer Stamped Napkins - Đầy đủ

Khăn ăn đóng dấu tuần lộc - Closer

Lặp lại quá trình này cho đến khi bạn nhận được phần dưới / cuối của khăn ăn. Khi bạn hoàn thành, hãy để sơn khô trong khoảng một giờ. Sau khi sơn khô hoàn toàn, bạn có thể đặt sơn bằng cách ủi lên trên khăn ăn ở chế độ thấp. Nhớ giặt tay để đảm bảo chúng giữ được lâu.

Reindeer Stamped Napkins Hướng dẫn

Khăn ăn đóng dấu tuần lộc hiện đại

Bây giờ đã đến lúc xác định xem chúng chỉ để trang trí hay sử dụng thực sự!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)