Khi bạn lên kế hoạch cho một bữa tiệc, hãy nghĩ về một số món đồ ăn mà bạn đã sở hữu có thể mang lại trải nghiệm độc đáo và cá nhân hóa cho khách của bạn. Nó chỉ có thể là bạn không phải đi ra ngoài và mua các mặt hàng mới. Hãy quan sát xung quanh ngôi nhà của bạn để xem liệu bạn có bất kỳ phần mềm dự tiệc nào có thể được trang bị cho sự kiện của bạn hay không. Đối với những người mới bắt đầu, việc tạo ra những chiếc khăn ăn đơn giản, vẽ tay có thể là một trong những dự án nhanh chóng mà bạn thực hiện trước một sự kiện. Chúng có thể được cá nhân hóa theo bất kỳ cách nào bạn thích – từ màu sắc, đến các loại nét vẽ và hoa văn nói lên phong cách bữa tiệc của bạn.

Khăn giấy nét cọ cá nhân đã hoàn thành

Khăn giấy nét cọ cá nhân

Để làm những chiếc khăn ăn này, bạn sẽ cần một ít sơn, đặc biệt là sơn vải, cọ vẽ, bìa cứng hoặc giấy bạc và khăn ăn bằng vải. Tôi đang sử dụng sơn nhiều bề mặt của Martha Stewart và khăn ăn màu trắng cơ bản mua từ cửa hàng giá hời ở địa phương của tôi.

Vật liệu khăn ăn nét cọ được cá nhân hóa

Giặt và lau khô khăn ăn của bạn. Chạy nhanh bàn ủi để loại bỏ các nếp nhăn và đặt chúng trên một bề mặt sạch. Đổ một ít sơn vải lên đĩa dùng một lần. Để bảo vệ bề mặt của bạn, hãy sử dụng một miếng giấy bạc hoặc bìa cứng bên dưới khăn ăn khi bạn sơn. Sơn sẽ ngấm qua khăn ăn, vì vậy hãy cẩn thận để không làm hỏng bề mặt của bạn. Chỉ lấy một lượng nhỏ sơn lên bàn chải của bạn và thoa các nét nhẹ. Một chút sơn nhỏ là tất cả những gì bạn cần để không làm ướt khăn ăn.

Tự làm khăn lau tay nét cọ

Đảm bảo không suy nghĩ quá nhiều hoặc cố gắng làm cho chúng hoàn hảo hoặc nhất quán. Sự quyến rũ có ở dạng tự do và các nét vẽ trừu tượng. Bắt đầu với một màu và vẽ một vài nét, sau đó chuyển sang màu khác, chọn màu phản ánh phong cách của bạn.

Để sơn khô trong không khí

Để sơn khô qua đêm trước khi sử dụng. Khi sơn đã khô hoàn toàn, hãy đặt một mảnh vải khác lên trên và đặt bàn là ở nhiệt độ thấp. Điều này sẽ đóng dấu sơn vào vải. Nhưng hãy chắc chắn rằng sơn đã khô hoàn toàn trước!

Đặt bàn với khăn ăn nét cọ

Sắp xếp bàn ăn là một trong những công việc yêu thích của tôi khi chuẩn bị cho một bữa tiệc tối. Ngay cả khi tôi phải đột nhập thùng rác của mình, tôi cố gắng tìm những món đồ có thể dùng để trang điểm. Và nếu tôi phải mua mới, tôi tìm những món đồ có thể dễ dàng cá nhân hóa để phù hợp với phong cách của mình. Những chiếc khăn ăn bằng vải này giúp bạn dễ dàng thêm giao diện được cá nhân hóa vào cảnh bàn của mình trong vài phút. Khi vẽ tranh, điều quan trọng là bạn phải vui vẻ với nó, và vì vậy tôi đã giữ những chiếc khăn ăn này rất đơn giản và đúng nghĩa. Phần tốt nhất: chúng có thể tái sử dụng! Hãy chắc chắn để rửa tay chúng để sử dụng trong tương lai. Họ cũng làm những món quà tuyệt vời dành cho bà chủ, vì đó là thứ mà họ thường không mua cho mình. Hãy sáng tạo và bây giờ bạn có thể thưởng thức những gì bên cạnh đĩa của bạn nhiều như thức ăn ở trên đĩa của bạn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)