Tôi không còn lạ gì với một chiếc xe nâng khay tốt. Tôi đã nâng cấp các khay TV, khay hoạt động cho con gái tôi, một khay lật gương, một chiếc xe đẩy bánh cưới cũ và tôi thậm chí đã nâng một số khay đựng tiền đô la thành khay phục vụ Halloween. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ một khay cửa hàng tiết kiệm nâng cấp mà tôi tìm thấy tại Savers với giá 3,99 đô la.

Thời gian: Một giờ

Vật liệu:

Hướng dẫn:

Hướng dẫn này có thể được thay đổi để phù hợp với bất kỳ khay nào bạn chọn khi đi săn cửa hàng tiết kiệm. Của tôi tình cờ có thủy tinh và có thể được tháo rời bằng tuốc nơ vít. Điều này giúp tôi vẽ dễ dàng hơn (theo ý kiến ​​của tôi). Cũng có rất ít hoặc không có công việc chuẩn bị cho số điểm $ 3,99 này. Bạn có thể cần phải chà nhám trước, tùy thuộc vào khay. Nếu đó là gỗ, hãy bắt đầu với 80 grit và làm theo cách của bạn mịn hơn. Tôi sơn hai lớp sơn Fusion bằng chổi lông. Tôi để nó khô giữa các lớp sơn. Tôi lau sạch kính và chèn một mảnh giấy có sọc và lắp ráp lại. Cuối cùng, tôi dán dây nóng quanh tay cầm. Khi dán dây, hãy bắt đầu từ một bên và dùng những chấm keo nhỏ khi bạn quấn dây quanh tay cầm. Đảm bảo rằng các đầu dây của bạn ở dưới cùng của tay cầm để bạn không thể nhìn thấy nó.

upcycled-tiết kiệm-cửa hàng-khay-hướng dẫn-tự làm-lấy cảm hứng

Ghi chú: Tôi phải nói với bạn… màu sơn và cọ này cứ như “butta” !! Tôi đã sơn cái khay này để thử trước khi sử dụng nó để sơn cái bàn mà tôi muốn trang điểm cho phòng ngủ chính của mình. Nếu bạn cần chi tiết về việc mua sơn và cọ, hãy liên hệ với bạn của tôi (kể từ khi còn là HS) Ashley từ Attics of My Life, và nói với cô ấy Dinah từ DIY Inspired đã gửi cho bạn!

Đây là một vài bức ảnh sau.

upcycled-khay-với-sơn hợp nhấtcửa hàng tiết kiệm-khay-tự làm-trang điểm

Thích không? Ghim nó!

upcycled-tiết kiệm-cửa hàng-khay-tự làm-lấy cảm hứng

0/5 (0 Reviews)