Nội dung bài viết

Làm một khay phục vụ gỗ đỏ đơn giản với gỗ đỏ Humboldt

Bài đăng này được mang đến cho bạn bởi Humboldt Redwood và The Motherhood. Tất cả các ý kiến ​​là của riêng tôi.

Mùa lễ hội này, tất cả là về #RedwoodDIY! Các dự án và khả năng của mùa này mở rộng từ ngoài trời vào trong nhà của bạn. Tôi quyết định làm một khay phục vụ bằng gỗ đỏ vào đúng dịp Lễ Tạ ơn, Giáng sinh và Năm mới. Trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với nhựa composite và gỗ cứng nhiệt đới, gỗ đỏ có thể dễ dàng cắt, cưa và khoan bằng các công cụ chế biến gỗ thông thường, trở thành vật liệu lý tưởng cho các dự án DIY mùa này.

Đừng để sự nhẹ nhàng đánh lừa bạn: gỗ đỏ là một trong những vật liệu xây dựng bền nhất của tự nhiên. Đây là lý do tại sao nó hoàn hảo để làm khay phục vụ. Bạn muốn nó nhẹ vì bạn đang đựng đồ, tuy nhiên bạn cũng muốn nó bền.

Xem video

Thời gian: 1-2 giờ (cộng với thời gian khô)

Vật liệu:

  • Tấm ván gỗ đỏ 1X2 Humboldt
  • Tấm ván gỗ đỏ 1X4 Humboldt
  • Cái cưa
  • Sander
  • Keo xây dựng
  • Stencil
  • Sơn
  • Spouncer
  • Phần cứng của sự lựa chọn
  • Máy khoan

Hướng dẫn:

Chuẩn bị Redwood

Tôi đến Ganahl Lumber Co. để chọn những mảnh gỗ đỏ của mình. Màu sắc phong phú, ấm áp và vẻ đẹp của Redwood sẽ tạo ra ấn tượng ban đầu ngoạn mục. Tôi muốn chọn những phần có nút thắt tự nhiên để thêm nhân vật.

Khay phuc vu bang go do tu lam

Đầu tiên, đo 1X4 thành bốn mảnh 24 ”. Đánh dấu và cắt chúng bằng cưa. Tiếp theo, chà nhám từng miếng trên tất cả các mặt. Loại bỏ bụi và mảnh vụn bằng vải sạch.

Cắt 1X2 thành hai mảnh 13,75 ”. Một lần nữa, chà nhám tất cả các mặt và loại bỏ bụi và mảnh vụn. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để lắp ráp thử.

Lắp ráp khay

Tôi đã chọn để dính các mảnh bằng móng tay lỏng. Áp dụng chất lỏng móng tay vào mỗi thanh và đẩy chúng lại với nhau. Đảm bảo xóa mọi quyền truy cập vì bạn không muốn nó hiển thị qua các thanh của khay. Để nó khô qua đêm.

1642991062 679 Khay phuc vu bang go do tu lam

Kẹp khay

Tôi đã chọn một tấm giấy nến trang trại vui nhộn mà tôi đã mua từ Hobby Lobby. Tôi căn giữa tấm giấy nến, dán nó xuống và sử dụng bút vẽ spouncer để ép khuôn hình ảnh lên khay. Đảm bảo không sử dụng quá nhiều sơn. Xóa bất kỳ quyền truy cập nào trước khi áp dụng nó. Gỡ bỏ lớp giấy nến và để khô hoàn toàn.

Sau khi sơn khô, dùng giấy nhám 120 grit chà nhám nhẹ hình ảnh. Lau sạch bụi và mảnh vụn bằng vải sạch.

Để tất cả chúng cùng nhau

Cuối cùng, dán 1X2 vào mỗi bên của khay. Tôi chọn đặt chúng cách mép khay khoảng 2,5 ”. Sau đó, tôi thêm phần cứng bằng cách vặn nó vào bằng một mũi khoan.

1642991063 638 Khay phuc vu bang go do tu lam

Đó là nó! Tự làm đơn giản này cũng sẽ trở thành một món quà thủ công tuyệt vời cho nữ tiếp viên cho tất cả các bữa tiệc kỳ nghỉ của bạn vào mùa này!

Giới thiệu về Humboldt Redwood

Các sản phẩm của Humboldt Redwood được trồng và thu hoạch một cách có trách nhiệm, có đạo đức nhằm hướng đến sự bền vững lâu dài; quản lý môi trường là nền tảng của văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi.

Cho dù bạn đang tìm cách xây dựng một boong hoặc giàn hoa, hoặc một khay phục vụ đơn giản, hãy biết rằng lựa chọn xây dựng bằng gỗ đỏ của bạn là một lựa chọn bền vững với môi trường!

1642991064 87 Khay phuc vu bang go do tu lam