Nếu bạn vừa mới đính hôn, không có gì tốt hơn là chụp ảnh với vị hôn phu mới của bạn để ghi lại khoảng thời gian đặc biệt này trong cuộc đời của bạn. Ảnh đính hôn là một số hình ảnh được sử dụng nhiều nhất trong suốt hành trình cưới của bạn. Chúng có thể được sử dụng cho các trang web đám cưới, ảnh mời đám cưới, thông báo đám cưới trên báo, v.v. Bạn thậm chí có thể tặng gia đình và bạn bè hoặc tiệc cưới của bạn với những món quà được cá nhân hóa để thể hiện hai bạn.

Khi bạn chuẩn bị một danh sách kiểm tra, bạn sẽ muốn bao gồm việc lên lịch cho một buổi chụp ảnh tương tác từ sớm. Các nguyên tắc dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thời điểm chụp ảnh tương tác để bạn chia sẻ tin tức của mình một cách đúng đắn.

Chuyển đến:

Khi nào chụp ảnh tương tác

Ảnh đính hôn nên được chụp trong vòng 1-2 tháng sau khi đính hôn trước khi bạn bắt đầu lên kế hoạch cho đám cưới. Sau khi đính hôn, bạn nên thuê ngay thợ chụp ảnh đính hôn để không phải lo lắng về những điều đó sau này trong hành trình cưới. Ngoài việc bắt kịp cuộc sống bình thường, việc lên kế hoạch cho đám cưới có thể chiếm rất nhiều thời gian của bạn. Ảnh tương tác có thể dễ dàng trở thành một suy nghĩ sau dựa trên dòng thời gian của bạn. Vì vậy, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên chăm sóc ảnh đính hôn của mình sớm hơn.ý tưởng lưu ngày tháng theo kiểu foil

Tại sao nên chụp ảnh tương tác

Chụp ảnh đính hôn trong vòng 1-2 tháng sau tin tức thú vị của bạn cũng sẽ giúp bạn chuẩn bị cho lời mời dự tiệc đính hôn (nếu bạn muốn tổ chức lễ đính hôn) và lưu các thẻ ngày. Bạn sẽ không phải suy nghĩ kỹ về văn phòng phẩm của mình vì bạn đã có sẵn ảnh để tùy chỉnh các vật dụng của mình. Thêm vào đó, gia đình và bạn bè, những người đã lâu không gặp bạn sẽ đánh giá cao những bức ảnh được cập nhật. Quan trọng nhất, ảnh đính hôn đóng vai trò là kỷ vật nên bạn không muốn bỏ chúng lâu hơn mức cần thiết. Việc nắm bắt điều kỳ diệu của khoảnh khắc chỉ có thể xảy ra nếu khoảnh khắc đó vẫn còn phù hợp trong dòng thời gian của bạn.

Ngoài ra, chụp ảnh lễ đính hôn cũng có thể giúp bạn tìm kiếm nhiếp ảnh gia đám cưới của mình. Nếu bạn yêu thích những bức ảnh đính hôn của mình, bạn có thể đã tìm thấy nhiếp ảnh gia cho ngày trọng đại. Nếu bạn đang làm việc với một nhiếp ảnh gia bận rộn, bạn cũng có thể chụp ảnh đính hôn trong vòng ba tháng sau khi đính hôn. Tuy nhiên, bạn không nên đợi lâu hơn 3 tháng vì thẻ lưu ngày ở ngay gần đó. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về thời điểm gửi thẻ lưu ngày tháng để danh sách kiểm tra của bạn phù hợp.

Bạn đang xem  Khi nào chụp ảnh tương tác cho kế hoạch đám cưới

Một lựa chọn lưu các thẻ ngày.

Mẹo chụp ảnh tương tác

Đính hôn là một khoảnh khắc đẹp trong mối quan hệ của bạn có thể được ghi lại bằng nhiều cách. Khi bạn mới đính hôn, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ tin tức của mình trên mạng xã hội. Một nhiếp ảnh gia hoặc bạn bè có thể đã chụp một vài bức ảnh hoặc quay video trong quá trình bạn tham gia thực tế. Tuy nhiên, bạn nên luôn có được những bức ảnh chuyên nghiệp để chụp ảnh lễ đính hôn để có thể sử dụng lại những bức ảnh này làm vật kỷ niệm, quà tặng ảnh cho bố và mẹ, và bất kỳ sản phẩm giấy cưới nào. Dưới đây là một số mẹo để đảm bảo buổi chụp ảnh tương tác của bạn diễn ra tốt đẹp:

  • Xác nhận một nhiếp ảnh gia một cách kịp thời. Một số nhiếp ảnh gia có lịch trình không thể đoán trước, vì vậy hãy cố gắng hết sức để đặt một nhiếp ảnh gia ngay sau khi bạn tham gia.
  • Chọn một khái niệm cho ảnh của bạn. Xây dựng ý tưởng ảnh của bạn bằng cách quyết định địa điểm, xem xét mùa và tính cách của bạn như một cặp đôi. Các thành phần này sẽ giúp bạn tạo chủ đề hoàn hảo cho phiên của bạn.
  • Quyết định trang phục với hôn phu của bạn. Lựa chọn trang phục phối hợp có thể trở nên khó khăn, đặc biệt nếu người ấy của bạn quyết định để bạn dẫn đầu. Khi chọn trang phục, luôn tránh kết hợp quá nhiều và nhớ ăn mặc giản dị hoặc bán trang trọng. Bạn nên để dành bất kỳ trang phục chính thức nào cho những bức ảnh cưới thực sự của mình. Tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về các ý tưởng trang phục chụp ảnh đính hôn để có cảm hứng về những gì sẽ mặc và các khái niệm.
  • Gặp gỡ trước với nhiếp ảnh gia của bạn để thảo luận về ý tưởng của bạn. Nhiếp ảnh gia của bạn có thể đã được xác nhận, nhưng bạn cũng nên gặp anh ấy / cô ấy trước phiên làm việc của bạn. Hãy nhớ thảo luận về ý tưởng của bạn và mang theo bất kỳ bức ảnh truyền cảm hứng nào đến cuộc họp của bạn, để nhiếp ảnh gia của bạn sẵn sàng hướng dẫn bạn hàng ngày.
  • Kiểm tra một nghệ sĩ trang điểm. Một cách tốt để đảm bảo nghệ sĩ trang điểm của bạn cho ngày trọng đại là nhờ họ trang điểm cho ảnh đính hôn của bạn.

1640940686 950 Khi nao chup anh tuong tac

Các tài nguyên liên quan đến Thời điểm chụp ảnh đính hôn

Nếu bạn muốn sáng tạo hơn một chút với việc lưu ngày tháng, hãy thử gửi nam châm lưu ngày tháng được tùy chỉnh với ảnh đính hôn của bạn để tạo ra một sự thay đổi hiện đại. Bạn nên luôn cố gắng để cảm thấy tốt nhất của mình trong suốt quá trình chụp ảnh của bạn. Giữa việc ghi lại phong cách cá nhân của bạn và thể hiện tính cách tự nhiên như một cặp vợ chồng, những bức ảnh này sẽ kéo dài hơn rất nhiều so với buổi đính hôn của bạn. Và nếu bạn thích tài nguyên tương tác này và bạn đang tìm kiếm thêm, hãy đảm bảo truy cập các bài đăng bổ sung sau:

Xem tiếp   Cách tạo Sách ảnh trên Instagram

0/5 (0 Reviews)