Mang thai là một thời kỳ kỳ diệu, thay đổi cuộc sống. Theo bản năng, cơ thể bạn biết cách phát triển và thay đổi để hỗ trợ em bé đang lớn, và mỗi ngày đều có những trải nghiệm mới… một số tích cực và một số không thú vị!

Nó cũng trôi qua rất nhanh, và trước khi bạn biết rằng bạn đang ôm đứa con mới chào đời tuyệt đẹp của mình trên tay. Đó là lý do tại sao  chụp những bức ảnh thai sản chuyên nghiệp  là điều tuyệt vời phải làm – đóng băng khoảng thời gian kỳ diệu này mãi mãi, để bạn có thể nhìn lại và nhớ lại cảm giác tuyệt vời như thế nào khi được mang em bé của bạn và cho con bạn thấy chúng trông như thế nào trong bụng bạn khi chúng đủ lớn để hiểu.

Khi bạn lên kế hoạch cho một buổi chụp thai sản, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi. Từ những gì để mặc cho đến thời điểm tốt nhất trong thai kỳ của bạn để có những bức ảnh được chụp.

Trong bài viết này, tôi sẽ tập trung vào thời điểm tốt nhất để đặt lịch chụp ảnh thai sản cho bạn. Chúng tôi sẽ bao gồm:

  • Thời gian tốt nhất trong thai kỳ của bạn để chụp ảnh thai sản.
  • Phải làm gì nếu bạn có nguy cơ sinh sớm.
  • Khi nào hãy liên hệ và đặt trước phiên của bạn.

 

bạn nên đi bao xa để chụp ảnh thai sản

Bạn Nên Chụp Hình Ảnh Thai Sản Bao Xa Trong Thời Gian Mang Thai?

Bạn sẽ thấy rằng mỗi nhiếp ảnh gia đều có sở thích riêng về thời điểm họ chụp ảnh thai sản trong thai kỳ của bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng hầu hết các nhiếp ảnh gia khuyên bạn nên chụp ảnh thai sản của bạn trong khoảng 30 – 36 tuần. Cửa sổ này rơi vào khoảng tháng thứ 7 đến tháng thứ 8 của thai kỳ. Thời gian mang thai hộ của bạn thường sẽ cho ra những bức ảnh đẹp nhất vì giai đoạn này vết sưng của bạn sẽ đẹp và tròn trịa, nhưng không quá nặng khiến bạn cảm thấy quá mệt mỏi và khó chịu.

Điều đó cũng có nghĩa là bạn có những bức ảnh được chụp tốt trước khi thai nhi đủ tháng ở tuần thứ 37. Sau cùng, bạn không thể quay lại và chụp ảnh khi em bé của bạn đã đến.

chân dung chuyên nghiệp mang thai

Tôi đang sinh đôi hoặc sinh ba, hoặc sắp sinh con sớm. Quy định chụp ảnh thai sản có khác nhau không?

Mỗi lần mang thai đều khác nhau, và bạn có thể rơi vào trường hợp bác sĩ đã thảo luận về khả năng bạn sinh sớm.

Nếu đúng như vậy, xin đừng lo lắng. Hướng dẫn 30-36 tuần chỉ là vậy – một hướng dẫn không phải là một quy tắc.

Tôi khuyên bạn nên thảo luận về tình huống cá nhân của bạn với nhiếp ảnh gia bạn đã chọn. Họ sẽ có thể nói chuyện với bạn về các lựa chọn của bạn và các loại ảnh mà họ có thể chụp cho bạn trước đó trong thai kỳ của bạn.

chân dung mang thai london

Khi nào nên đặt lịch chụp ảnh thai sản của bạn

Một lần nữa, bạn có thể cũng sẽ thấy rằng mỗi nhiếp ảnh gia đều có khuyến nghị riêng về thời điểm bạn đặt lịch chụp ảnh thai sản.

Tôi khuyên khách hàng của tôi nên đặt lịch chụp ảnh thai sản ngay sau khi họ chụp được 12 hoặc 20 tuần. Vì có rất ít sự linh hoạt về thời điểm bạn có thể chụp, điều này mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất để đảm bảo đúng ngày và giờ, đồng thời cho chúng tôi nhiều thời gian để lên kế hoạch cho buổi chụp sao cho phù hợp với bạn.

Ảnh thai 32 tuần

Cái gì tiếp theo?

Có quá nhiều điều xảy ra trong quá trình mang thai – từ việc chọn xe đẩy và các tùy chọn sinh nở, đến suy nghĩ về tên và tham gia các cuộc hẹn. Có thể dễ dàng đi đến vài tuần cuối và nhận ra rằng bạn chưa sắp xếp buổi chụp thai sản mà bạn đã nghĩ đến.

Tôi hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về thời gian liên quan, để bạn có thể lên kế hoạch cho buổi chụp của riêng mình vào thời điểm thích hợp.

0/5 (0 Reviews)