Best time book milestone session

Vì vậy, bạn đang nghĩ đến việc đặt một Buổi học quan trọng cho bé?

Đó là tin tuyệt vời!

Có một buổi chụp ảnh là điều mà hầu hết chúng ta không thường xuyên làm, và bạn có thể tự hỏi khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng ký buổi chụp hình.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích những thời điểm tốt nhất để có một giai đoạn quan trọng của em bé và khi nào bạn nên liên hệ để lên lịch cho nó.

studio chụp ảnh em bé london

Nội dung bài viết

Một Phiên Mốc Cho Bé Là Gì?

Trước khi chúng ta đi sâu vào, có thể hữu ích để giải thích một phiên quan trọng của em bé là gì.

Buổi học về cột mốc của bé là buổi chụp ảnh tại studio của tôi dành cho trẻ sơ sinh từ 3 tháng đến 13 tháng và gia đình của chúng.

Phần học tập trung vào việc chụp những bức ảnh tự nhiên, vượt thời gian của con bạn để ghi lại tất cả các chi tiết tuyệt đẹp, tính cách nhỏ nhắn dễ thương và các kỹ năng mới tuyệt vời của chúng – cho dù đó là lăn, ngồi, bò hay thậm chí là đi bộ.

Baby Photography Studio London

Độ Tuổi Tốt Nhất Cho Một Giai Đoạn Mốc Của Bé Là Nào?

Sẽ luôn đặc biệt nếu có những bức ảnh từ năm đầu tiên của con bạn – đóng băng một chút thời gian để bạn có thể nhớ lại đứa con xinh đẹp của mình khi chúng còn nhỏ.

Vì vậy, từ quan điểm đó, không bao giờ là thời điểm tồi để có một phiên quan trọng của em bé.

Nhưng ở một số giai đoạn phát triển của bé, chúng tôi sẽ có thể chụp được nhiều loại ảnh hơn và bé có thể thích chụp hơn các giai đoạn khác.

Với suy nghĩ này, tôi khuyên bạn nên lên lịch cho một buổi học quan trọng trong khoảng thời gian từ 4 tháng, khi bé có thể tự tin đỡ đầu và tự đẩy mình lên trong thời gian nằm sấp và 9-10 tháng khi bé tự tin ngồi nhưng chưa bò.

studio chụp ảnh cho bé teddington

Tại sao 4 đến 10 tháng là độ tuổi tốt nhất cho một giai đoạn quan trọng?

Vậy tại sao cửa sổ này là thời điểm tốt nhất cho một phiên quan trọng?

Khi được 4 tháng, trẻ sơ sinh thường có thể tự tin nâng đỡ đầu, và cũng có thể đẩy lên trong thời gian ngắn trong thời gian nằm sấp. Điều này mang lại cho chúng tôi nhiều cơ hội chụp ảnh hơn so với những em bé chưa thành thạo những kỹ năng này.

Sau khi đạt được những mốc quan trọng ban đầu này, trẻ sơ sinh sẽ học cách lăn và ngồi, và khi chúng lớn hơn, chúng ta bắt đầu nhìn thấy ngày càng nhiều tính cách của chúng, điều này tạo nên những bức ảnh đáng yêu.

Cho đến 9-10 tháng khi trẻ bắt đầu biết bò, chúng thường rất thích ngồi hoặc nằm xuống trong studio và tham gia với tôi và cha mẹ của chúng. Chúng ta có thể chụp rất nhiều bức ảnh khác nhau, và rất nhiều tính cách của từng bé.

Một khi một số em bé đã thành thạo việc bò và thậm chí đi bộ, chúng có thể không hài lòng với việc ngồi xuống, nằm xuống hoặc tham gia. Họ yêu thích sự độc lập mới của mình và luôn muốn di chuyển.

Khi đến gần một tuổi, trẻ sơ sinh cũng có thể trở nên thận trọng hơn với những người và địa điểm mới, và muốn ở gần cha mẹ hơn.

Sự kết hợp của các yếu tố này có thể có nghĩa là chúng ta chụp ít đa dạng hơn và ít tính cách của bé hơn trong các bức ảnh từ 10 tháng trở đi so với khi chúng ta chụp ở độ tuổi nhỏ hơn.

phiên cột mốc tuổi tốt nhất clare murthy

Khi nào bạn nên đặt chỗ cho buổi học quan trọng của bé?

Tốt nhất bạn nên đặt trước Buổi học quan trọng của bé, vì nhật ký của tôi có thể được đặt trước vài tháng.

Nếu bạn muốn có một buổi học các ngày trong tuần, tôi khuyên bạn nên đặt trước khoảng 2 tháng.

Đối với các buổi học sáng thứ Bảy, tốt hơn là bạn nên đặt trước ít nhất 3 tháng trước khi bạn muốn có buổi học của mình, vì những ngày này có xu hướng được đặt trước thêm.

Chân dung em bé tự nhiên SW London

Bạn đã sẵn sàng đặt trước? Đây là những gì sẽ xảy ra tiếp theo…

Tóm lại, để có nhiều bức ảnh đẹp nhất, tôi khuyên bạn nên lên lịch cho buổi quan trọng của bạn sau 4 tháng tuổi và trước khi bé bắt đầu biết bò.

Để đặt trước phiên quan trọng của bạn, vui lòng điền vào biểu mẫu này cho tôi biết bạn muốn đặt vé, bất kỳ tuần hoặc tháng ưu tiên nào và con bạn bao nhiêu tuổi.

Tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 24 giờ để xác nhận tình trạng còn hàng.

Khi chúng tôi đã xác định được ngày cho phiên của bạn, tôi sẽ gửi cho bạn một biểu mẫu đặt chỗ và hóa đơn cho phí phiên. Bạn có thể hoàn thành biểu mẫu và thanh toán phí phiên trực tuyến – bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Sau khi bạn gửi lại biểu mẫu và thanh toán phí phiên, đặt phòng của bạn được xác nhận.

Giữa thời điểm đó và phiên của bạn, tôi sẽ gửi cho bạn nhiều thông tin để giúp bạn chuẩn bị cho một phiên thư giãn, thú vị. Và gần đến ngày chúng tôi sẽ nói chuyện qua điện thoại để xem xét tất cả các chi tiết cuối cùng.

nhiếp ảnh gia bé london clare murthy