đặt lịch chụp ảnh sơ sinh khi nào

Vậy bạn đang nghĩ đến việc đặt lịch chụp ảnh sơ sinh? Đó là tin tuyệt vời.

Tôi tưởng tượng bạn đang mong đợi một em bé hoặc gần đây đã có một đứa trẻ, vì vậy hãy để tôi bắt đầu bằng cách chúc bạn lời chúc mừng!

Bạn có thể tự hỏi thời điểm tốt nhất để đặt lịch chụp ảnh cho trẻ sơ sinh là khi nào. Sau cùng, nếu bạn không hoàn toàn chắc chắn khi nào em bé của bạn sẽ đến, làm thế nào bạn có thể đặt một buổi chụp ảnh cho chúng?

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ giải thích lý do tại sao tốt nhất nên lên lịch các buổi chụp cho trẻ sơ sinh trước và thời điểm tốt nhất để liên hệ để đặt lịch chụp.

 

Nội dung bài viết

Studio ảnh trẻ sơ sinh ở London

Khi Nào Là Thời Điểm Tốt Nhất Để Chụp Ảnh Sơ Sinh?

Trước khi xem thời điểm chụp ảnh của bạn, có thể hữu ích nếu bạn giải thích thời điểm tốt nhất để chụp ảnh trẻ sơ sinh.

Tôi chuyên chụp ảnh trẻ sơ sinh theo tư thế, và đối với phong cách chụp ảnh này, thời điểm lý tưởng để chụp là khi con bạn ở độ tuổi từ 5 đến 14 ngày tuổi.

Có hai lý do cho việc này; đầu tiên vì trẻ sơ sinh thường rất buồn ngủ trong hai tuần đầu tiên sau khi sinh.

Và thứ hai là vì trong hai tuần đầu tiên, hầu hết các em bé đều thích ở tư thế bào thai ‘xoăn’ như khi còn trong bụng mẹ.

Hai điều này làm cho tư thế trẻ sơ sinh xoăn, buồn ngủ thoải mái cho con bạn và có nghĩa là chúng có thể ổn định và thư giãn trong suốt buổi chụp.

 

Nhiếp ảnh gia trẻ em tự nhiên Surrey

Khi nào nên đặt lịch chụp ảnh cho trẻ sơ sinh của bạn

Với tất cả những điều này, thời gian tốt nhất để đặt lịch chụp ảnh cho trẻ sơ sinh là trước khi con bạn chào đời. Bạn có thể đăng ký phiên của bạn với tôi bất kỳ lúc nào sau khi quét 12 tuần.

Vì phần lớn các em bé không được sinh ra vào ngày dự sinh, bạn có thể tự hỏi làm thế nào mà bạn có thể đặt lịch chụp trước khi em bé chào đời. Làm thế nào bạn có thể biết khi nào cửa sổ 14 ngày sẽ là?

Khi bạn đặt phòng, chúng tôi sẽ không thực sự ấn định ngày cho phiên của bạn, trừ khi bạn biết chính xác khi nào em bé của bạn sẽ được sinh ra – ví dụ: nếu bạn đang có kế hoạch sinh mổ.

Thay vào đó, tôi ghi lại ngày dự sinh của bạn và yêu cầu bạn liên hệ với tôi càng sớm càng tốt sau khi sinh con. Tại thời điểm này, chúng tôi sẽ đặt ngày cho phiên của bạn để đảm bảo chúng tôi bắt kịp thời hạn 5-14 ngày.

Tôi chỉ nhận đặt một số lượng nhỏ cho các buổi sơ sinh mỗi tháng. Điều này có nghĩa là tôi có thể giữ cho nhật ký của mình tốt đẹp và linh hoạt và phù hợp với ngày sinh thực tế của con bạn hơn là ngày dự sinh của chúng.

đặt ảnh trẻ sơ sinh khi nào

Con tôi đã ở đây! Có Quá Trễ Để Đặt Phòng Không?

Nhiều gia đình bắt đầu nghĩ đến việc chụp sơ sinh sau khi con họ chào đời. Và nếu bạn thấy mình ở vị trí này chắc chắn bạn không đơn độc.

Nếu em bé của bạn đã được sinh ra, vui lòng liên hệ để kiểm tra tình trạng sẵn có vào phút cuối. Tôi có thể ép bạn vào nhà nếu những đứa trẻ khác đến sớm hơn hoặc muộn hơn một chút so với kế hoạch.

Nếu em bé của bạn đã qua “cửa sổ hai tuần”, bạn không cần phải bỏ lỡ. Tôi thường xuyên chụp ảnh những đứa trẻ sơ sinh ‘lớn tuổi hơn’ và cũng cung cấp một Buổi học dành cho trẻ sơ sinh lớn tuổi hơn, tập trung vào những bức ảnh trẻ sơ sinh phù hợp với trẻ sơ sinh từ 8 tuần tuổi trở xuống.

 

Chụp ảnh trẻ sơ sinh tự nhiên siêu thực

Bạn đã sẵn sàng đặt trước? Đây là những gì sẽ xảy ra tiếp theo…

Để đặt buổi sơ sinh của bạn, vui lòng điền vào biểu mẫu này cho tôi biết bạn muốn đặt và ngày dự kiến ​​dự kiến ​​của bạn hoặc ngày sinh của con bạn nếu chúng đã được sinh ra.

Tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 24 giờ để xác nhận tình trạng còn hàng.

Khi chúng tôi đã kiểm tra tình trạng còn trống, tôi sẽ gửi cho bạn một mẫu đặt phòng và một hóa đơn cho phí phiên. Bạn có thể hoàn thành biểu mẫu và thanh toán phí phiên trực tuyến – bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Sau khi bạn gửi lại biểu mẫu và thanh toán phí phiên, đặt phòng của bạn được xác nhận.

Giữa thời điểm đó và phiên của bạn, tôi sẽ gửi cho bạn nhiều thông tin để giúp bạn chuẩn bị cho một phiên thư giãn, thú vị. Và gần đến ngày chúng tôi sẽ nói chuyện qua điện thoại để xem xét tất cả các chi tiết cuối cùng.

nhiếp ảnh gia trẻ sơ sinh london