Tùy thuộc vào nơi bạn sống và các mùa thay đổi như thế nào, đôi khi thật khó để biết khi nào chuyển sang mùa thu và trang trí cho kỳ nghỉ. Khi nói đến việc kinh doanh đồ trang trí mùa hè cho những tán lá mùa thu, không có quy tắc cứng nào. Làm theo các tín hiệu theo mùa và phù hợp với sở thích của bạn — sau cùng, bạn sẽ trang trí như thế nào cho mùa đặc biệt này. Chúng tôi đã cung cấp một chút hướng dẫn bên dưới về thời điểm trang trí mùa thu.

ý tưởng trang trí mùa thu

Khi nào bạn nên trang trí mùa thu?

Cho dù bạn đang thay đổi trang trí nội thất hay ngoại thất của mình, bạn có thể treo trang trí mùa thu sớm nhất là vào cuối tháng 8 và trong suốt mùa lễ. Lựa chọn tốt nhất là trang trí nội thất mùa thu vào tháng 9 hoặc tháng 10, khi thời tiết bắt đầu thay đổi. Tránh treo đồ trang trí mùa thu bất cứ lúc nào trước cuối tháng 8 để đồ trang trí của bạn có thể đồng bộ với mùa.

Bạn cũng sẽ muốn tránh trang trí kỳ nghỉ khó hiểu cho trang trí mùa thu. Nếu bạn định trang trí không gian của mình trước kỳ nghỉ lễ lớn đầu tiên vào mùa thuHalloween — chọn kiểu trang trí phù hợp với mùa thu và các yếu tố ngày lễ mới nhất sau này khi các ngày lễ khác nhau tiếp cận.

Với Halloween, Lễ Tạ ơn và Giáng sinh đang đến gần, bạn có thể chọn đồ trang trí mùa thu kéo dài trong vài tháng. Từ vòng hoa lấy cảm hứng từ mùa thu đến bí ngô và tán lá mộc mạc, bạn có thể tạo ra một bầu không khí ấm cúng theo chủ đề làm nền tảng cho mỗi kỳ nghỉ. Rất may, phần lớn trang trí mùa thu của bạn có thể sẽ chuyển đổi tốt sang trang trí Giáng sinh.

Dấu hiệu cho thấy mùa thu đang đến gần

Ngoài ra còn có một số dấu hiệu bạn có thể chú ý trước khi chuyển sang trang trí mùa thu. Hãy để thiên nhiên là gợi ý lớn nhất của bạn khi tìm thấy thời điểm thích hợp để trang trí đồ trang trí của bạn.

  • Thời tiết lạnh. Khi thời tiết bắt đầu lạnh hơn, bạn có thể bắt đầu thay đổi trang trí mùa hè sang trang trí mùa thu. Một khi thời tiết có vẻ lạnh liên tục, bạn có thể hoán đổi màu sắc tươi sáng trong nhà của mình sang màu ấm hơn phù hợp với mùa thu.
  • Khi lá bắt đầu chuyển màu. Dấu hiệu dễ dàng nhất cho thấy mùa thu đang đến gần là ngay bên ngoài ngưỡng cửa nhà bạn. Một khi lá bắt đầu rụng và thay đổi màu sắc, đây là dấu hiệu cho thấy trang trí mùa thu là thích hợp.

Mùa thu là thời điểm tuyệt đẹp trong năm mang đến một trong những mùa ấm áp nhất. Khi bạn chuẩn bị cho những ngày lễ và cuối cùng là năm mới, hãy để trang trí mùa thu hướng dẫn bạn những ngày cuối năm này. Trải rộng trang trí của bạn trong suốt tất cả các thay đổi theo mùa của bạn, bao gồm cả lời mời tiệc tối và các chủ đề kỷ niệm mùa thu.