Đối với trang trí bữa tiệc, bóng bay là thứ bắt buộc phải có. Cho dù bạn là một trong 71% những người luôn thích tổ chức sinh nhật và tổ chức một bữa tiệc lớn, hay bạn đang tổ chức một bữa tiệc cho người khác, bạn đều cần mua bóng bay. Nhưng vì khí heli đôi khi khó tìm hoặc khó sử dụng, mọi người có thể ngại sử dụng bóng bay. May mắn thay, bài viết này sẽ thảo luận về một số cách bạn có thể sử dụng bóng bay chứa đầy không khí để hoàn thành trang trí bữa tiệc của mình.

Tạo vòm bóng bay: Nếu bạn đang tìm kiếm một yếu tố “wow” chính cho trang trí bữa tiệc của mình, thì một vòm bóng bay là lựa chọn phù hợp. Vòm bong bóng bay không chỉ khá dễ tạo mà còn có thể là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bữa tiệc nào. Để tạo ra một vòm bong bóng bay tuyệt vời, bạn sẽ cần một số loại đế vòm, như bộ dụng cụ làm vòm PVC, và rất nhiều bán buôn bóng bay cao su. Sau khi chọn kích thước của vòm và quyết định màu sắc bạn muốn sử dụng, chỉ cần thổi phồng bóng bay bằng không khí và gắn chúng vào đế vòm bằng cách sử dụng băng dính. Và bạn sẽ có ngay một vòm bong bóng bay tuyệt vời.

Treo ngược chúng: Mặc dù bóng bay nổi khi chứa đầy khí heli là điều bình thường, nhưng không có lý do gì mà chúng không thể treo ngược! Gắn những quả bóng bay chứa đầy không khí lên trần nhà là một cách tuyệt vời để di chuyển tâm điểm của khách xung quanh phòng. Điều này cũng hoạt động tốt cho các sự kiện ngoài trời vì bạn có thể treo bóng bay từ các cành cây hoặc mép mái nhà để có một phông nền tuyệt vời. Nói chung, đây là một cách thực sự dễ dàng để thêm một số yếu tố thú vị vào trang trí bữa tiệc của bạn.

Gắn chúng vào tường: Không phải lúc nào bóng bay cũng phải lơ lửng hoặc ở giữa phòng – bạn có thể chỉ cần gắn chúng lên tường sau khi chúng được thổi phồng. Điều này rất hiệu quả đối với bong bóng hoặc chữ cái bằng giấy bạc để đánh vần tên hoặc cụm từ. Hoặc bạn có thể phủ bóng bay cao su giá sỉ lên toàn bộ bức tường để trang trí cho bữa tiệc cực chất. Bằng cách thổi phồng bóng bay bằng không khí và dán chúng vào tường, bạn có thể tạo ra vô số kiểu dáng và hình ảnh từ bóng bay của mình.

Ý tưởng cho trang trí bóng bay không khí heli

Tạo thành phần hoa

bong bóng trang trí

Tạo hoa và các yếu tố thực vật khác từ bóng bay là giải pháp dễ dàng nhất và những cách sắp xếp này trông thật tuyệt vời. Có nhiều cách để tạo ra những bông hoa từ bóng bay. Một tùy chọn là nhóm một số quả bóng bay có cùng kích thước, màu sắc và hình dạng (cánh hoa), một quả bóng bay nhỏ hơn (lõi) và một quả bóng bay dài (thân). Kết hợp các yếu tố với chủ đề. Nếu bạn làm hoa trên cành – bạn có thể tạo một bó hoa với các sắc thái khác nhau.

Hoa không có cành có thể được treo trên tường hoặc trần nhà. Không có bí mật đặc biệt nào về cách treo bóng bay từ trần nhà mà không cần khí heli. Chỉ cần sử dụng băng dính scotch hoặc móc để gắn chúng. Khi treo hoa từ trên xuống, hãy sử dụng các sợi chỉ có độ dài khác nhau – những móc treo như vậy trông rất phong cách và tạo ra khối lượng trang trí.

Một lựa chọn khác là làm một cây cọ từ bóng bay. Bạn có thể tạo một thân cây kết nối bốn quả bóng bay nhỏ. Thân cây này ổn định và dễ trang trí. Một tá bóng bay dài hẹp chứa đầy không khí là những chiếc lá cọ — không cần phải có màu sắc cổ điển. Bạn có thể làm những cây cọ bằng lá màu cam, xanh lam hoặc đỏ để làm cho cây cọ của bạn trở nên độc đáo.

Không có đám mây bóng bay heli

Nếu bạn tổ chức một bữa tiệc dành cho trẻ em và cần sắp xếp một bộ phim hoạt hình, bạn có thể nhận được hiệu ứng của một đám mây bóng bay lơ lửng trong không khí mà không cần khí heli. Hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách làm bóng bay lơ lửng mà không sử dụng khí heli, và vị khách của bạn sẽ có được những cảm xúc khó quên. Tạo một đám mây lơ lửng bằng cách nhóm các quả bóng bay có kích thước khác nhau cùng màu hoặc các màu tương tự. Đây có thể là một đám mây trắng hoặc một đám mây đen gần giống như giông bão. Cố định thành phần đã hoàn thành trên dây của móc treo và cố định nó trên trần nhà bằng băng dính hoặc móc. Đám mây của bạn có thể trông tự nhiên hơn nếu bạn thêm một số hạt mưa cắt ra từ giấy hoặc giấy bạc.

Bóng ma trong bữa tiệc Halloween

Đối với bữa tiệc Halloween của bạn, hãy chuẩn bị một loạt bóng bay tươi sáng. Dùng bút dạ vẽ mắt, mũi và miệng to trên bong bóng. Bạn có thể trang trí phía dưới bóng bay bằng những dải ruy băng dài để chúng bay lơ lửng trong gió lùa. Treo ngược bóng ma hoặc giấu chúng trên đồ nội thất. Kết hợp với các đồ trang trí theo chủ đề khác, những “khách dự tiệc” như vậy sẽ trông thật độc đáo.

Vòng hoa bóng bay

Nếu bạn muốn thứ gì đó đơn giản và trang trọng hơn, bạn có thể làm một vòng hoa từ những quả bóng bay màu. Dùng một cây kim lớn để luồn đuôi của những quả bóng trên một sợi chỉ dài, sợi chỉ này phải đủ dày và chắc để giữ được một vòng hoa. Bạn có thể ký chúng bằng một cụm từ chào mừng hoặc một điều ước của bữa tiệc.

Các cách khác để sử dụng bóng bay không có khí heli

Bạn không nhất thiết phải sử dụng bóng bay chỉ cho những ngày lễ. Bóng bay luôn là một giải pháp tuyệt vời! Tạo bất ngờ, nâng cao tinh thần của bạn hoặc chỉ thêm không khí lễ hội cho một ngày xám xịt bình thường. Hãy xem những gì cần làm với bóng bay ngoài việc trang trí các địa điểm tổ chức tiệc.

Baloon tuyết lở

Tùy chọn này sẽ phù hợp với bạn nếu bạn muốn tạo bất ngờ cho người ấy. Thổi phồng một số lượng lớn bóng bay. Bạn phải có một chiếc máy bơm vì bạn không có đủ sức để thổi phồng nhiều quả bóng bay như vậy. Nên có nhiều bóng bay rơi trúng người mở cửa phòng. Tất nhiên, bất ngờ này là tốn nhiều công sức nhưng ngoạn mục!

không trang trí bóng bay heliNếu bạn đang nghĩ đến việc cầu hôn bạn gái của mình trong một bầu không khí ấm cúng, ấm cúng nhưng lại muốn có điều gì đó khiến cô ấy bất ngờ, thì một cơn bão bong bóng bay chính là thứ bạn cần. Bạn cần cố định một tấm lưới rộng dưới trần nhà và lấp đầy chiếc võng này bằng những quả bóng bay. Vào đúng thời điểm, bạn xé lưới và bóng bay rơi trúng bạn.

Bóng bay với những điều bất ngờ

Mẹo này có thể thích hợp cho những đứa trẻ giải trí. Thổi một quả bóng bay khổng lồ, đặt các đồ chơi ánh sáng nhỏ bên trong, bánh xe màu, kẹo và hoa giấy. Vào đúng thời điểm, một quả bóng bay khổng lồ sẽ nổ tung và những điều bất ngờ sẽ tỏa ra cùng với pháo hoa. Đừng quên đặt bên trong bóng bay một bộ bóng bay mini được bơm hơi. Bạn có thể tự làm phồng quả bóng bay bằng khí heli.

Một cách nữa để tạo sự khác biệt cho sự kiện dành cho trẻ em bằng cách sử dụng bóng bay không có trang trí bằng khí heli là chuẩn bị một món quà cá nhân cho mọi người. Nhồi bóng bay với kẹo và hoa giấy. Đổ đầy không khí vào mỗi quả bóng bay, buộc dây căng vào đuôi và gắn nó lên trần nhà. Cuối buổi tiệc, bạn nhỏ nào cũng chọn cho mình một quả bóng bay và cho nổ.

Vòng hoa quả bóng bay

Trang trí bằng bong bóng trái cây là hoàn hảo cho các sự kiện nhà quê. Thổi phồng những quả bóng bay có màu sắc khác nhau. Tạo những chùm quả mâm xôi, nho cũng như dứa, v.v.

Cắt bỏ lá giấy của quả, dán keo trên ngọn. Nếu cần, hãy thêm hình ảnh trên bong bóng.

Trang trí dạ quang

Nhận vòng đeo tay, gậy phát sáng hoặc đèn pin mini đặc biệt. Đặt các vật dụng phát sáng vào bên trong bóng bay, thổi phồng, buộc và gắn bóng bay lên trần nhà bằng băng dính hai mặt hoặc móc. Những “con đom đóm” như vậy dưới trần nhà trong buổi hoàng hôn tạo ra tâm trạng thích hợp ngay lập tức.

Như bạn thấy, bạn không cần helium để trang trí bằng bóng bay. Vì vậy, đối với bữa tiệc hoặc sự kiện tiếp theo của bạn, hãy xem xét một trong những ý tưởng trang trí bong bóng bay không chứa khí heli tuyệt vời này! Balloons Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bubble.online!

0/5 (0 Reviews)