* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Thơm ngon, ngọt ngào, béo ngậy với mật ong và caramel… Kem Honeycomb Crunchie 4 thành phần không ngấy!

Khong co kem Churn Crunchie

Vì vậy, xin chào bạn – một loại kem Crunchie bốn thành phần ?! Ồ CÓ VUI LÒNG. Món này thật tuyệt, thật ngon, và nó có lẽ là món tôi thích nhất từ ​​trước đến nay. Ý tôi là, tôi vẫn yêu thích món kem Oreo của mình, nhưng caramel mới là trái tim của tôi, vì vậy tôi không thể cưỡng lại nó!

VẬY, nỗi ám ảnh của Crunchie vẫn tiếp tục… các bạn yêu thích tất cả các công thức làm kem không trộn của tôi rất nhiều, hương vị Crunchie chỉ xảy ra!

1639762873 898 Khong co kem Churn Crunchie

Tôi có một vài công thức làm kem hay trên blog của mình, nhưng chúng thường bị lãng quên vì mọi người chỉ thực sự thèm ăn kem khi nó còn nóng! Tôi không đồng ý… cho dù nó có khuấy, hay không khuấy như thế này, bất kể thời gian nào trong năm, kem tự làm vẫn là những con ong đầu gối.

Tôi đã quyết định làm một phiên bản Crunchie vì tôi thực sự bị thu hút bởi tất cả các bạn YÊU các công thức nấu ăn Crunchie khác của tôi nhiều như thế nào! Như Honeycomb Crunchie Cupcakes, Honeycomb Crunchie Fudge, Honeycomb Crunchie Brownies và Honeycomb Crunchie Cheesecake của tôi.

1639762874 353 Khong co kem Churn Crunchie

Tôi dựa trên công thức này dựa trên Kem Caramen Muối No-Churn của tôi vì nó cũng có phần nền là caramen cẩm chướng chứ không phải là sữa đặc như những loại khác của tôi. Tuy nhiên, với việc thêm mật ong và không có muối, nó làm cho nó có vị giống như tổ ong hơn một chút, và tất nhiên Crunchies trong mỗi miếng cắn đều rất ngon.

Tôi sử dụng toàn bộ 600ml trong các loại kem không khuấy của mình vì tôi thấy nó là lượng hoàn hảo để tạo ra kem, ngon và vẫn có đủ kem để chia sẻ vào cuối ngày. Ngay cả tôi cũng sẽ đấu tranh để hoàn thành toàn bộ lô này cho chính mình!

1639762876 561 Khong co kem Churn Crunchie

Tuy nhiên, tôi sẽ thừa nhận một điều là RẤT RẤT KHÓ KHĂN nếu không chỉ sử dụng nó như một loại nước sốt cho món tráng miệng, hoặc làm nhân bánh, hoặc chỉ ăn nó trong bát mà không cần cho vào tủ đá khi đánh bông lên phiên bản là một món ăn ngọt ngào như kem đưa việc liếm bát lên một cấp độ hoàn toàn mới. Tôi cố tình để lại một vài thìa hỗn hợp để chỉ ăn vì nó quá ngon – ai quan tâm, nó hoàn toàn xứng đáng.

Bạn có thể phục vụ món này bằng bánh quế, hình nón thông thường, trong bát – với kem, với bánh, với sốt caramel, thêm Crunchie… thực sự là không có kết thúc cho nó! Vui thích!

Điều này làm cho 2 lít kem.

1639762877 971 Khong co kem Churn Crunchie

1639762879 458 Khong co kem Churn Crunchie
 • 600 ml gấp đôi kem béo
 • 397 g Hoa cẩm chướng caramen (hoặc Dulce de Leche)
 • 100 g mật ong nguyên chất
 • 200 g Crunchies (cộng thêm!)
 • Trong máy trộn đứng có gắn máy đánh trứng (hoặc một bát lớn có máy đánh trứng cầm tay), đánh bông kem kép, caramel hoa cẩm chướng và mật ong ở tốc độ trung bình-cao cho đến khi mịn – quá trình này có thể mất vài phút nhưng xứng đáng nó!

 • Tiếp tục đánh hỗn hợp cho đến khi bắt đầu đặc lại và kết thành khối.

 • Gấp qua các thanh Crunchie đã cắt nhỏ.

 • Đổ vào hộp chống đông lạnh, hoặc hộp Loaf 2lb như trong hình!

 • Thêm bất kỳ miếng Crunchie thừa nào bạn có lên trên, và đậy bằng nắp hoặc một ít màng bám và để đông trong ít nhất 5-6 giờ, hoặc qua đêm!

 • Để phục vụ, lấy ra khỏi tủ đông khoảng 15 phút trước khi bạn muốn phục vụ.

 • Tôi sử dụng các thanh Crunchie của Cadbury vì chúng yêu thích của tôi và chúng rất sẵn có ở Anh nên chúng luôn có trong tủ của tôi. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại thanh tổ ong nào mà bạn thích, nhưng thanh tổ ong phủ sô cô la là tốt nhất vì sau đó bạn cũng có được những miếng sô cô la!
 • Mật ong trong kem là tùy chọn, nó sẽ hoạt động dễ dàng nếu không có nó, nhưng tôi yêu thích một chút hương vị cùng với caramel và Crunchies – khiến nó càng trở nên giống như mật ong!
 • Vì nó tự làm và không có bất kỳ chất bảo quản khó chịu nào như hầu hết các cửa hàng đã mua Kem có thể múc ngay lập tức chúng hơi cứng khi cho ra ngăn đá!
 • Điều này sẽ tồn tại trong tủ đông trong 1 tháng.

THÍCH!

Tìm các công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/