* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một chiếc bánh phô mai Eton Mess Cheesecake Không Nướng Kem, Ngọt Ngào và Thơm Ngon Với Dâu Tươi, Bánh Meringues Nhà Làm, và Bánh Phô Mai Goodness!

Khong Nuong Eton Mess Cheesecake

Đó là mùa hè, trời nóng .. và tất cả những gì tôi muốn là Eton Mess. Tôi đã làm của tôi Eton lộn xộn với bánh ngọt tự làm rất nhiều lần tôi không thể đếm được. Tuy nhiên, tôi muốn thử một cái gì đó khác một chút. Do đó, Eton Mess Cheesecake đã xảy ra! Đó là sự kết hợp tuyệt vời của phần đế Bánh quy bơ cổ điển cho phần nhân của Bánh pho mát, với nhân Dâu tươi & Philadelphia.

Nó có kem tươi đánh bông bên trên, với một số nụ hôn bánh trứng đường nhỏ tự làm, với nhiều dâu tây tươi hơn, bánh trứng đường và dâu tây khô đông lạnh. Tôi không quá chắc chắn về cách tiếp cận để làm cho nhân bánh có vị dâu tây như thế nào. Trên thực tế, bạn có thể làm nó bằng dâu tây bằng cách sử dụng coulis thay vì dâu tây tươi như trong No-Churn Strawberry Cheesecake Ice Cream của tôi, nhưng lần này tôi đã làm mới.

Tôi đã thử công thức này vài lần rồi, và bạn có thể thêm một vài quả dâu tây tươi vào nhân bánh, nhưng bạn có thể sẽ thấy nó không đặc lắm. Tôi cắt nhỏ của tôi khá tốt, nhưng chúng cũng dễ dàng làm việc với các khối lớn hơn. Nếu chúng lớn hơn, bạn có thể dễ dàng thêm nhiều hơn. Tôi không muốn bánh pho mát có vị dâu tây quá nhiều, vì vậy tôi đã để nó ở đó.

1639827440 356 Khong Nuong Eton Mess Cheesecake

1639827441 171 Khong Nuong Eton Mess Cheesecake

Tôi đã thực hiện một số nụ hôn mini meringue tự làm để phủ lên bánh pho mát và chúng dễ thực hiện hơn bạn nghĩ rất nhiều. Chỉ cần đánh bông lòng trắng trứng đến đỉnh mềm, sau đó bắt đầu thêm một thìa cà phê đường xay mỗi lần trong khi đánh bông, và nó sẽ từ từ chuyển thành bánh trứng đường! Tôi đã sử dụng một số Sugarflair Giáng sinh Màu thực phẩm màu đỏ để làm cho những nụ hôn meringue của tôi có sọc, nhưng điều này tất nhiên là hoàn toàn không bắt buộc!

Tôi thực sự yêu thích công thức này, và đó là món tráng miệng mùa hè hoàn hảo. Nếu bạn không thích dâu tây thì bạn có thể dễ dàng làm món này với quả mâm xôi, quả mâm xôi, v.v.! Tôi hy vọng bạn cũng yêu thích điều này như tôi… THƯỞNG THỨC!

1639827443 232 Khong Nuong Eton Mess Cheesecake

1639827444 768 Khong Nuong Eton Mess Cheesecake

1639827446 338 Khong Nuong Eton Mess Cheesecake

1639827447 803 Khong Nuong Eton Mess Cheesecake

1639827449 602 Khong Nuong Eton Mess Cheesecake

Cơ sở bánh quy

 • 300 g Tiêu hóa
 • 150 g Bơ không muối (tan chảy)

Nhân bánh pho mát

 • 500-600 g Phô mai Kem béo
 • 100 g Đường tinh
 • 300 ml Gấp đôi kem béo
 • 1 muỗng cà phê Tinh dầu vanilla
 • 100-200 g Dâu tây (băm nhỏ)

Trang trí

 • 150 ml Gấp đôi kem béo
 • 2 muỗng canh Đường tinh
 • Những trái dâu tây tươi
 • Đông lạnh dâu tây khô

Đối với Meringues

 • Làm nóng lò nướng ở Quạt 100C / 90 ° C và lót hai khay nướng bằng giấy da!

 • Tách trứng vào một chiếc bát sạch không tì vết (bát trộn đứng) và loại bỏ lòng đỏ – hoặc sử dụng chúng để làm thứ khác !! – nhưng hãy cẩn thận không để bất kỳ thứ gì khác trong lòng trắng trứng như một chỗ có lòng đỏ vì điều này sẽ làm hỏng bánh trứng đường!

 • Tự đánh bông lòng trắng cho đến khi hình thành các đỉnh mềm – thể tích sẽ tăng gấp đôi / gấp ba lần và trông có bọt và có màu trắng, không giống như lòng trắng trứng bình thường! Tiếp tục đánh trứng ở Tốc độ Trung bình-Cao và thêm Đường Caster mỗi lần một thìa cà phê, đảm bảo rằng trứng đã được đánh bông trước khi bạn thêm thìa tiếp theo. Tôi nhận ra điều này tốn thời gian, nhưng thêm đường nhanh hơn sẽ làm hỏng nó!

 • Khi tất cả đường vào hỗn hợp với Meringue phải cực trắng, bóng và nếu bạn úp ngược chiếc bát vào thì sẽ không có gì rơi ra ngoài! Nếu bạn dũng cảm, hãy giữ nó trên đầu khi bạn kiểm tra nó? Đặt đầu tròn 1cm mà bạn đang sử dụng vào Túi ống dùng một lần đã tháo đầu. Chải một vài đường sọc của Màu thực phẩm màu đỏ Giáng sinh Sugarflair vào bên trong của Túi đựng đường ống dùng một lần mà bạn đang sử dụng – Tôi đã vẽ ba đường để tạo thành một hình mẫu!

 • Dán Meringue lên khay nướng – Tôi dùng đầu tròn 1cm để làm vỏ Meringue nhỏ của mình – Nướng trong lò 1 & 1/2 tiếng rồi tắt lò. Để Meringues nguội hoàn toàn trong lò cho đến khi lò nguội! Điều này rất quan trọng là bạn nên để chúng nguội hoàn toàn như thể bạn lấy chúng ra sớm hơn, chúng sẽ có hương vị tuyệt vời, nhưng chúng sẽ không bị nát và đôi khi chúng sẽ có cảm giác Chewy Meringue mà bạn có thể thưởng thức!

Đối với bánh pho mát

 • Đánh nhuyễn bánh quy trong máy xay thực phẩm thành vụn mịn, hoặc nghiền nhỏ trong túi và thêm bơ đun chảy – đập vài lần cho đến khi kết hợp tốt. Nhét vào một Thiếc dạng lò xo sâu 8 inch / 20cm và ấn mạnh xuống – hãy làm lạnh trong tủ lạnh trong khi bạn làm phần còn lại!

 • Với một máy trộn điện (tôi đã sử dụng KitchenAid của mình) Trộn Philadelphia và Icing Sugar với nhau cho đến khi mịn, chỉ mất vài giây – trong khi đánh trứng từ từ, hãy đổ kem đôi & Vanilla lỏng vào và tiếp tục đánh kem Phô mai / Kem Trộn cho đến khi nó bắt đầu đặc lại. (Đừng đánh quá nhanh, tôi đánh kem ở mức tối đa 6/10 trên bếp nhỏ của tôi. Quá nhanh và nó có thể bị tách ra .. tốt hơn là đánh ở mức thấp hơn là đánh quá!)

 • Khi nó dày, gấp qua dâu tây đã cắt nhỏ. Thoạt đầu trông có vẻ hơi kỳ quặc vì trái cây khá ẩm trộn vào một hỗn hợp, nhưng hãy nhẹ nhàng và kỹ lưỡng! Phết lên đế bánh quy và dàn đều. Để trong tủ lạnh, đậy nắp, trong 5-6 giờ, hoặc tốt nhất là qua đêm.

 • Cẩn thận lấy bánh pho mát ra khỏi hộp, và trang trí với một ít kem đánh bông và phủ lên mỗi vòng kem bằng một trong những chiếc bánh nướng nhân thịt tự làm của bạn. Đặt một ít dâu tây tươi vào giữa bánh pho mát, nghiền nát một số bánh trứng đường và một ít dâu tây khô đông lạnh! Vui thích!

 • Tôi khuyên bạn nên sử dụng một Thiếc dạng lò xo sâu 8 inch / 20cm và Piping Bagin dùng một lần công thức này!
 • Tôi sử dụng của tôi Sugarflair Giáng sinh Màu thực phẩm màu đỏ cho màu thực phẩm vì tôi chỉ sử dụng chất tạo màu đậm đặc như thế này – loại ở siêu thị sẽ không hoạt động vì chúng quá lỏng .. nhưng loại gel thì có thể!
 • Cá nhân tôi đã sử dụng Phô mai Kem Philadelphia trong công thức này vì tôi thấy nó là Phô mai Kem ngon nhất cho đến nay và nó có sẵn ở hầu hết mọi siêu thị! Bạn cũng có thể sử dụng Mascarpone, nhưng cả hai đều PHẢI là Full-Fat!
 • Tôi luôn đặt bánh pho mát của mình trong tủ lạnh qua đêm nếu không chúng có nguy cơ vẫn còn hơi cẩu thả – bạn có nhiều khả năng nhận được kết quả tốt hơn nếu để lâu hơn :)
 • Cheesecake này sẽ để lâu trong tủ lạnh trong 3 ngày!

THÍCH!

Tìm các Công thức món tráng miệng khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/

0/5 (0 Reviews)