* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Đế bánh quy bơ không nướng với nhân kem sâm và pho mát Tonic thơm ngon! Giấc mơ G&T Dessert của bạn đã được giải đáp!

Khong Nuong Gin va Tonic Cheesecake

Vì vậy, có, tôi đã đến đó và tôi đã làm điều đó và YUMMY. Tôi thành thật sẽ nói ngay từ đầu, hương vị Gin và Tonic của nó (rõ ràng là vậy), vì vậy nếu bạn không thích Gin… bạn có thể muốn nhìn vào một cái gì đó khác ngon hơn như Bánh phô mai sô cô la không nướng của tôi. Nhưng dù sao, trở lại với Gin. Tôi có thể nói rằng Gin vẫn là một ‘thứ lớn’, và nó ngày càng phát triển! Đặc biệt là trong các công thức nấu ăn, chẳng hạn như Gin & Tonic Drizzle Cake của tôi và tôi thích nó. Tôi vẫn không thể theo kịp phản hồi về công thức đó, vì vậy tôi rõ ràng là tôi không thể cưỡng lại việc làm bánh pho mát!

Tuy nhiên, có một điều gì đó mới mẻ về công thức Bánh phô mai Gin và Tonic này, trên thực tế là tôi đã làm nó bằng Gelatine. Tôi chưa bao giờ phản đối việc sử dụng gelatine ngay từ đầu, nhưng tôi thà tạo một công thức không sử dụng chất đông kết vì tôi thấy nó dễ dàng hơn, và nó không phải là vấn đề đối với những người không ăn thịt. Tuy nhiên, với lượng chất lỏng có trong công thức này, và nó không phải là công thức nướng, nó cần một chút trợ giúp.

1639764930 298 Khong Nuong Gin va Tonic Cheesecake

1639764931 920 Khong Nuong Gin va Tonic Cheesecake

Thêm chút vôi sống sẽ giúp hoàn thiện bối cảnh, và sử dụng pho mát kem béo đầy đủ và kem đôi vẫn là điều bắt buộc, nhưng gelatine rất quan trọng. Ngày nay, bạn có thể mua các loại đồ chay thay thế ở gần như tất cả các siêu thị, hoặc bạn có thể mua Gin và Hương liệu để làm cho công thức rẻ hơn và dễ dàng hơn, nhưng tôi muốn sử dụng Gin thực và Tonic thực tế.

Tôi biết công thức này trông tương đối đơn giản so với những công thức khác của tôi, nhưng theo một cách nào đó thì không cần nhiều thứ khác! Nó cũng là một vấn đề với tôi không chắc tôi cũng có thể sử dụng thứ gì trên trái đất để trang trí nó mà không đòi hỏi quá nhiều nỗ lực. Cảm hứng không quá cao đối với những thứ G&T khác ngoài một chai nhỏ trên mỗi lát! Quá xa có thể ?! Nếu bạn không phải là fan hâm mộ của Lime, bạn có thể sử dụng Lemon hoặc thứ gì đó khác, hoặc bỏ hoàn toàn! Tôi nghĩ rằng nó tạo thêm một chút màu sắc đẹp mắt cho chiếc bánh pho mát, và một chút trang trí cần thiết.

1639764932 644 Khong Nuong Gin va Tonic Cheesecake

1639764933 157 Khong Nuong Gin va Tonic Cheesecake

Tôi nghĩ rằng hương vị sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại Gin hay loại thuốc bổ nào bạn sử dụng, nhưng loại có hương vị mạnh hơn là tốt nhất. Hương vị không áp đảo trong công thức này, nhưng có một gợi ý thơm ngon của tất cả mọi thứ thú vị.

Nếu bạn muốn đi tất cả các con đường, bạn có thể dễ dàng trang trí nó với một số Gin & Tonic Fudge, hoặc bạn biết, phục vụ nó bên cạnh cho một Bữa tiệc Gin. Dù thế nào thì tôi cũng biết đây sẽ là một buổi trình diễn cho tất cả các bạn yêu Gin ngoài kia! Vui thích! x

1639764935 405 Khong Nuong Gin va Tonic Cheesecake

1639764936 354 Khong Nuong Gin va Tonic Cheesecake

1639764937 579 Khong Nuong Gin va Tonic Cheesecake

Nội dung bài viết

Cơ sở bánh quy

 • 300 g Tiêu hóa
 • 150 g Bơ không muối

Nhân bánh pho mát

 • 125 ml Gin
 • 125 ml Nước bổ
 • 75 g Caster Sugar
 • 5 Dr Oetker Gelatine Leaves
 • 600 g Phô mai Kem béo
 • 300 ml Gấp đôi kem béo
 • 100 g Đường tinh
 • Nước ép Nửa Vôi

Trang trí

 • 150 ml Gấp đôi kem béo
 • 2 muỗng canh Đường tinh
 • Vôi niềm say mê
 • 12 Lime Slices

Để làm đầy bánh pho mát

 • Lấy lá Gelatine và ngâm chúng trong nước LẠNH trong năm phút. Chỉ cần ngâm chúng vào thau nước lạnh là có thể ngâm được.

 • Khi chúng đã được ngâm, cho Gin, Nước bổ và Đường Caster vào chảo và đun nóng để đường tan hết.

 • Sau khi hòa tan, lấy lá gelatine ra khỏi nước lạnh, vắt kiệt nước và thêm vào chất lỏng gin nóng. Trộn để gelatine tan hoàn toàn. Để hỗn hợp nguội trong vài phút, khuấy thường xuyên.

 • Trong máy trộn đứng có gắn máy đánh trứng, hãy thêm Phô mai kem, Đường đóng băng và Nước chanh. Đánh với nhau cho đến khi mịn.

 • Trong khi đánh trứng từ từ, hãy đổ từ từ dung dịch rượu gin vào để nó kết hợp với nhau khi bạn đánh trứng. Sau khi tất cả đã được đánh bông vào, đánh trong một phút cho đến khi mịn.

 • Thêm Double Cream vào và đánh đều lần nữa cho đến khi mịn.

 • Cho hỗn hợp vào hộp và thoa đều. Để trong tủ lạnh 5-6 giờ, hoặc tốt nhất là qua đêm.

Đối với trang trí

 • Đánh đều Double Cream và Icing Sugar cho đến khi mịn. Cho bánh Cheesecake của bạn theo vòng xoáy, và thêm một lát chanh vào mỗi vòng xoáy.

 • Rắc vỏ chanh leo lên trên bánh pho mát, và nếu bạn muốn (chỉ để trang trí), hãy thêm một chút rơm để trang trí!

Đối với món Bánh pho mát của tôi, tôi không tự tay lót hay bôi dầu mỡ hộp thiếc của mình, nhưng bạn có thể làm nếu muốn. Khi loại bỏ mỏ, tôi chỉ cần chạy một con dao bên dưới bánh pho mát, và nó sẽ nhấc ra khỏi đế.
Tôi đã sử dụng Gelatine trong công thức này vì có rất nhiều chất lỏng để thêm hương vị. Nếu bạn không muốn sử dụng Gelatine, bạn có thể sử dụng Vege-Gels hiện đã tồn tại như một sự thay thế dành cho người ăn chay (làm theo hướng dẫn trên gói của nó), hoặc thậm chí sử dụng 3 muỗng canh G&T Flavoring mà bạn có thể mua tại Sainsbury’s ngay bây giờ!
tôi sử dụng một Thiếc dạng lò xo sâu 8 “/ 20cm cho công thức của tôi, và nó hoàn toàn phù hợp! tôi sử dụng một Mẹo đường ống hình sao đóng 2D để trang trí, và một số Ống hút sọc xanh cho ống hút trang trí!
Cheesecake này sẽ để được 3 ngày trong tủ lạnh!

Vui thích!!

Tìm Công thức làm bánh pho mát khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.

CứuCứu

CứuCứu

CứuCứuCứuCứuCứuCứu


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/