* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một chiếc bánh Rolo Tart Không Nướng thơm ngon sẽ trở thành người trình diễn hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào!

Khong Nuong Rolo Tart

VẬY, tôi nghĩ đã đến lúc cho một thứ gì đó ngon lành. Sau thành công của Không-Nướng Caramen Rolo Cheesecake, Tôi nghĩ đã đến lúc cho một công thức Rolo khác vì tất cả các bạn dường như YÊU chúng! Giống như, tôi không thể phủ nhận nó .. Tôi yêu công thức nấu ăn của Rolo! Yum. Nhưng dù sao thì… tôi muốn nó là một công thức No-Nke khác lúc này vì tôi đang thèm một món tráng miệng ngon lành, và tôi thấy việc nướng bánh với Rolos rất khó vì có caramel trong đó.

Tôi quyết định chọn một lớp vỏ bánh Oreo cho món tráng miệng này vì tôi yêu thích hương vị của bánh Oreos, và chúng hoạt động rất tốt với tất cả các loại nhân khác nhau. My No-Nke Oreo Chocolate Tart là một ví dụ điển hình cho điều này! Tôi cũng thích cách vỏ bánh trông như thế nào với sự tương phản của caramel .. nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng đó chỉ là một phần thưởng. Tôi thực sự đang bào chữa cho việc ăn một món tráng miệng hấp dẫn như vậy.

1639777689 167 Khong Nuong Rolo Tart

1639777691 110 Khong Nuong Rolo Tart

Nó không thực sự là về ngoại hình khi nói đến thức ăn. Chắc chắn, sẽ hữu ích nếu món nào đó trông ngon, và tôi thấy rằng công thức càng ngon thì bạn sẽ càng xem công thức đó nhiều hơn, nhưng nghiêm túc mà nói… khi tôi tự nướng ở nhà, tôi không băn khoăn với tất cả. Đối với tôi đó là TẤT CẢ về hương vị! Tuy nhiên, điều này vô cùng dễ thực hiện, VÀ trông NGON.

Tôi quyết định sử dụng Carnation Caramel cho lớp caramel của mình vì số lượng trong hộp thiếc là hoàn hảo đối với tôi. Bạn có thể dùng Carnation Caramel, bất kỳ loại caramel nào khác, Dulce de Leche, v.v. – một loại sốt caramel đặc là tất cả những gì bạn cần! Cá nhân tôi không nghĩ rằng nó cần muối để làm cho nó Salted Caramel như của tôi Bánh tart sô cô la caramel muối Vì lớp vỏ bánh Oreo và nhân Sôcôla đen đủ đắng đối với tôi, nhưng đây là sở thích cá nhân!

1639777692 349 Khong Nuong Rolo Tart

1639777693 341 Khong Nuong Rolo Tart

Nếu bạn muốn sử dụng Sô cô la sữa, bạn có thể! Tuy nhiên, nó làm cho nó rất ngọt ngào. Bạn cũng chỉ cần sử dụng 250ml kem đôi và 35g bơ, vì sô cô la sữa sẽ hơi khô hơn nên bạn cần nhiều sô cô la hơn so với kem. Tuy nhiên, tôi sẽ không giới thiệu sô cô la trắng cho món này vì nó chắc chắn sẽ quá ngọt.

Bạn cũng có thể đổi bánh Oreo cho một thứ khác, nhưng như tôi đã đề cập, tôi hoàn toàn yêu thích chúng trong công thức này. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng Digestives, bánh Oreo vàng hoặc bất cứ thứ gì! Bạn chỉ cần cùng một lượng bánh quy và lượng bơ gần bằng nhau. Ngoài ra, đối với Oreos, bạn không cần phải xóa các trung tâm nếu đó là điều bạn lo lắng. Tôi giữ chúng trong và tiết kiệm công sức!

Tôi thực sự hy vọng các bạn yêu thích công thức này vì nó DEFINITELY là một trong những món yêu thích mới của tôi – hãy cho tôi biết các bạn tiếp tục như thế nào! Imma đi làm một cái khác và ăn hết một mình. Đúng vậy.

1639777695 706 Khong Nuong Rolo Tart

1639777697 410 Khong Nuong Rolo Tart

1639777698 959 Khong Nuong Rolo Tart

1639777699 806 Khong Nuong Rolo Tart

Nội dung bài viết

Lớp vỏ bánh Oreo

 • 300 g Bánh Oreos
 • 100 g Bơ không muối (tan chảy)

đổ đầy

 • 250 g Sô cô la đen
 • 300 ml Gấp đôi kem béo
 • 50 g Bơ không muối
 • 350 g Caramen (một hộp)

Trang trí

 • 200-250 g Rolos (một số giảm một nửa)
 • Rắc

Đối với lớp vỏ bánh Oreo

 • Sử dụng máy xay thực phẩm, nghiền tất cả bánh quy thành vụn mịn và trộn với bơ đã tan chảy. Nhấn phần này vào các cạnh và đế của một tấm bánh Pie / Flan thiếc 23cm (tôi sâu 3cm).

 • Việc sử dụng bàn tay và ngón tay của bạn có thể dễ dàng hơn! Đảm bảo rằng các bộ phận bên cạnh đủ dày để giữ được sau khi tháo ra. Cho vào tủ lạnh ngay bây giờ.

Đối với việc điền

 • Cắt nhỏ sô cô la và cho vào bát cùng với bơ thành khối.

 • Trong một chảo nhỏ, đun nóng đôi kem cho đến trước khi sôi. Bạn sẽ thấy nó bắt đầu bong bóng ở hai bên.

 • Khi đã nóng, đổ sô cô la và bơ lên ​​trên và đánh bằng phới! Nếu đến thời điểm này sô cô la vẫn chưa tan chảy hoàn toàn, hãy làm nóng nó trong lò vi sóng trong 10 giây, nổ liên tục!

 • Khi hỗn hợp đã mịn, hãy trải hộp caramel lên đáy của đế bánh Oreo (Có thể đánh nhẹ caramel để làm lỏng trước sẽ dễ dàng hơn).

 • Sau đó, phết hỗn hợp sô cô la lên caramel.

 • Thêm Rolos và một nửa Rolos lên trên cùng như bạn có thể thấy trong hình của tôi và rắc lên trên rắc của bạn. Làm điều này ngay bây giờ sẽ có nghĩa là họ sẽ bắt đầu món tráng miệng để không bị rơi vãi khắp nơi!

 • Để yên trong 3-4 giờ, hoặc qua đêm.

 • Cẩn thận lấy ra khỏi hộp, và tận hưởng! Ăn kèm với một ít kem hoặc riêng – yum!

 • Tôi đã sử dụng sô cô la đen trong món tráng miệng này vì lớp Rolos và caramel thực sự rất ngọt, vì vậy vị đắng của sô cô la là sự kết hợp hoàn hảo trong tâm trí tôi!
 • Bạn có thể dễ dàng nhân đôi công thức để tạo ra một chiếc bánh to hơn và sâu hơn – thêm một nửa công thức cơ bản (tức là sử dụng 3 ống bánh Oreos và 150g bơ) và nhân đôi công thức nhân! Sử dụng một hộp thiếc sâu 25cmx5cm!
 • Món tráng miệng này sẽ tồn tại trong tủ lạnh trong 3 ngày, đậy nắp lại.

THÍCH!

Tìm các công thức tráng miệng & không nướng khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/