* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một đế bánh quy bơ, nhân kem không nướng vani và kem phủ bên trên! Một công thức khác quay lại kiến ​​thức cơ bản!

Khong Nuong Vanilla Cheesecake Quay lai Kien thuc co

Vì vậy, sau thành công của công thức Back to Basics đầu tiên của tôi, Triple Chocolate Brownies, tôi nghĩ tốt nhất là nên thử một món ăn khác được yêu cầu cao… một chiếc Bánh pho mát Vani cơ bản. Tôi không thực sự mong đợi ý tưởng về Series Blog này lại nổi tiếng đến vậy, nhưng nó thực sự đã nhận được phản ứng tốt nên tôi rất vui khi bắt buộc phải đăng nhiều công thức hơn, đặc biệt là khi nó liên quan đến Cheesecakes!

Tôi có hơn SIXTY công thức Cheesecake trên blog của mình, có lẽ 95% trong số đó là công thức Không Nướng. Tất cả đều có chủ đề và hương vị khác nhau, với Thanh sô cô la trở thành một chủ đề hiển nhiên. Tôi yêu thích những công thức nấu ăn này, món yêu thích của tôi là Bánh phô mai sô cô la cam của Terry, Bánh phô mai trứng mini của tôi và Bánh phô mai Twix, nhưng rõ ràng, có những hương vị khác trong đó.

1639724490 376 Khong Nuong Vanilla Cheesecake Quay lai Kien thuc co

1639724492 5 Khong Nuong Vanilla Cheesecake Quay lai Kien thuc co

Tiền đề cơ bản của TẤT CẢ các công thức này đều giống nhau. Một cơ sở của các loại, một số loại, và một số thứ để trang trí. Nhân bánh có thể khác nhau một chút tùy theo hương vị, nhưng phần lớn các công thức của tôi đều ủng hộ ý kiến ​​rằng nếu bạn sử dụng 500g Cream Cheese, một ít đường đóng băng và 300ml Kem, bạn có thể có được một chiếc bánh pho mát. Điều này không thay đổi sooomeeetimes, nhưng điều đó chủ yếu là chính xác. Bởi vì tôi muốn đổ đầy hộp và biến nó thành một chiếc bánh pho mát cỡ vừa phải, và bởi vì tôi không thực sự thêm thứ gì khác vào nó, nên tôi tăng Cream Cheese lên 750g!

Tôi thường thêm vào khoảng 150-300g sô cô la nấu chảy nếu nó trở thành chủ đề sô cô la, hoặc thêm 200-400 g một thứ gì đó đã cắt nhỏ, nhưng thực tế cơ sở của công thức là giống nhau. Đối với phần đế bánh quy cũng vậy. Tôi yêu thích một chiếc bánh quy dày và đầy đặn, đó là lý do tại sao tôi chủ yếu đi với 300g bánh quy trị giá. Nếu sử dụng hệ tiêu hóa, chẳng hạn như trong công thức Bánh pho mát Vani này, tôi sẽ luôn sử dụng 150g bơ.

1639724493 698 Khong Nuong Vanilla Cheesecake Quay lai Kien thuc co

1639724495 306 Khong Nuong Vanilla Cheesecake Quay lai Kien thuc co

Bạn có thể sử dụng ít bơ hơn nếu muốn, để làm cho nó mềm hơn hoặc bất cứ thứ gì, nhưng tôi thích đế bánh quy có cấu trúc và dày như bất cứ thứ gì. Nếu bạn muốn sử dụng ít hơn, bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ nó. 250g bánh quy, 125g bơ, 200g bánh quy, 100g bơ, v.v. Đó thực sự là một điều dễ dàng để thích nghi. Nếu bạn muốn làm sô cô la, hãy thêm 1 muỗng canh bột ca cao hoặc chuyển sang một thứ khác.

Nếu chuyển sang Sô cô la tiêu hóa hoặc bánh Oreo chẳng hạn, quy tắc sẽ thay đổi khi bạn muốn ít bơ hơn 25g so với bánh quy khô. Vì vậy, 300g Chocolate Digestives sẽ có 125g bơ tan chảy, không phải 150g. Điều này là do bơ tan chảy mà bạn thêm vào về cơ bản đã làm tan chảy sô cô la trên bánh quy. Bạn có thể thêm tất cả bơ nếu muốn, nhưng nó sẽ bị nhão và có lẽ không được đẹp mắt cho lắm.

1639724496 442 Khong Nuong Vanilla Cheesecake Quay lai Kien thuc co

1639724498 875 Khong Nuong Vanilla Cheesecake Quay lai Kien thuc co

Đối với phần nhân Cheesecake thực tế, về cơ bản tôi chỉ sử dụng Mascarpone hoặc Philadelphia. Tôi sẽ luôn sử dụng Phô mai Kem ĐẦY ĐỦ, và điều này thực sự quan trọng nếu bạn muốn có một chiếc Bánh phô mai như ý. Nước chanh có trong thành phần là tùy chọn, nhưng nó có thể giúp món bánh pho mát được thành công phần nào. Đây không phải là một sự đảm bảo và bạn không cần nhiều để không làm át đi hương vị, nhưng nó có thể hữu ích.

Tuy nhiên, miễn là bạn không đánh bông hỗn hợp quá kỹ, bạn sẽ có một chiếc bánh pudding ngon lành ngay cả khi nó mềm hơn một chút. Sử dụng các thành phần Full Fat THỰC SỰ hữu ích. Thành thật mà nói, ngay cả khi bạn lo lắng về hàm lượng chất béo… đừng như vậy! Nó chỉ là một lát bánh pho mát. Tốt hơn là sử dụng các thành phần Full Fat so với chất béo thấp hơn. Chỉ cần cắt một lát nhỏ hơn nếu bạn lo lắng.

1639724499 544 Khong Nuong Vanilla Cheesecake Quay lai Kien thuc co

1639724501 209 Khong Nuong Vanilla Cheesecake Quay lai Kien thuc co

Khi bạn thực sự trộn hỗn hợp lên, bạn có hai lựa chọn. Hoặc làm những gì tôi làm, thêm vào kem đôi ở dạng lỏng và đánh bông lên, hoặc đánh kem riêng và sau đó gập đôi lại. Cá nhân tôi chưa bao giờ gặp khó khăn với kem đôi dạng lỏng, bởi vì tôi dừng lại và bắt đầu trộn thường xuyên để xem hỗn hợp bắt đầu như thế nào để đảm bảo rằng tôi không nghĩ quá nhiều. Thật khó để nói CHÍNH XÁC về tốc độ đánh trứng và thời gian đánh kem trong bao lâu, vì ngay cả nhiệt độ trong ngày cũng có thể tạo ra sự khác biệt, hoặc thời gian các nguyên liệu đã được để trong tủ lạnh, v.v.

Bạn nên làm chậm hơn thay vì vội vàng và đảm bảo rằng bạn không đánh trứng quá nhanh. Có một máy đánh trứng, sau đó gấp, có một máy đánh trứng, vv Chỉ cần để ý đến tất cả! Điều tuyệt vời khi sử dụng đế Cheesecake ‘đơn giản’ như thế này là bạn có thể dễ dàng trang trí nó với bất kỳ hương vị nào bạn muốn. Ví dụ, khi tôi chụp ảnh, tôi cầm trên tay một ít Raspberry Coulis dự phòng và một ít trái cây tươi. Tuy nhiên, tôi biết rằng một số người không thực sự quan tâm đến hương vị trái cây của mọi thứ, vì vậy bạn có thể sử dụng sô cô la nấu chảy, sốt kem, hoặc thậm chí là một số loại Sốt caramel Nhà làm!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại chúng bên dưới, hoặc gửi email cho tôi theo địa chỉ [email protected]! Vui thích! x

1639724502 886 Khong Nuong Vanilla Cheesecake Quay lai Kien thuc co

1639724504 226 Khong Nuong Vanilla Cheesecake Quay lai Kien thuc co

Nội dung bài viết

Cơ sở bánh quy!

 • 300 g Digestives / Graham Crackers
 • 150 g Bơ không muối

Bánh pho mát vani

 • 750 g Phô mai Kem béo (Philadelphia / Mascarpone)
 • 100 g Đường tinh
 • 1-2 muỗng cà phê Tinh dầu vanilla
 • 300 ml Double / Heavy Cream
 • 1 muỗng canh Nước chanh (không bắt buộc)

Topping tùy chọn

 • 150 ml Double / Heavy Cream
 • 2 muỗng canh Đường tinh

Phục vụ với …

 • Quả mọng
 • Coulis
 • Nước sốt sô cô la
 • Caramen
 • Vân vân!

Đối với cơ sở bánh quy

 • Xay bánh quy trong máy xay thực phẩm thành vụn mịn, hoặc nghiền trong bát có cán hoặc trong túi đựng thực phẩm.

 • Đun chảy cẩn thận bơ để bơ lỏng, sau đó trộn với Bánh quy. Tôi thường chỉ đổ nó vào Bộ xử lý thực phẩm và thổi lại một lần nữa.

 • Nhấn hỗn hợp Bánh quy vào đáy của một cái Springform Deep Tin 8 “/ 20cm, và làm lạnh / đông lạnh trong khi bạn làm nhân.

Đối với bánh pho mát

 • Trong một tô lớn hoặc Máy trộn đứng, thêm Kem phô mai, Đường đóng băng, Vanilla và Nước cốt chanh của bạn và đánh cho đến khi mịn. Tôi sử dụng máy trộn đứng với bộ phận đánh trứng của nó hoặc máy đánh trứng cầm tay bằng điện có bộ phận đánh trứng của chúng.

 • Đánh kem ở tốc độ trung bình, cho đến khi đường quyện vào cream cheese và các nguyên liệu phân bố đều. Thường mất khoảng 15-25 giây hoặc lâu hơn.

 • Thêm kem đôi dạng lỏng vào và đánh bông hỗn hợp cho đến khi hỗn hợp sánh lại và trở nên đặc.

 • Ngoài ra, bạn có thể đánh bông riêng từng loại kem cho đến khi kem đạt đỉnh cứng và cho hỗn hợp phô mai vào đánh đều.

 • Tôi thường trộn với tốc độ trung bình và nó phải thật đặc sau khi hoàn thành. Tốt nhất là đánh kem dưới so với đánh trứng quá kỹ. Nếu nghi ngờ, hãy đánh bông một chút, sau đó trộn bằng thìa để xem hoạt động của nó như thế nào.

 • Sau khi đánh bông, thêm hỗn hợp Cheesecake lên trên cùng của đế bánh quy, và đặt nó trong tủ lạnh trong 5-6 giờ, hoặc tốt nhất là qua đêm.

Đối với trang trí

 • Đánh bông Double Cream và Icing Sugar với nhau cho đến khi có thể sánh được, sau đó trang trí bánh pho mát của bạn.

 • Phục vụ bánh pho mát của bạn như vậy, hoặc với sốt sô cô la, sốt caramel, quả mọng, coulis … bất cứ thứ gì bạn thích!

 • Bạn có thể sử dụng Mascarpone, hoặc Phô mai Kem Philadelphia (hoặc phiên bản siêu thị), nhưng PHẢI LÀ Phô Mai Kem Béo Hoàn Toàn.
 • Tôi có trụ sở tại Vương quốc Anh, vì vậy chúng tôi có Double Cream. Nó có hàm lượng chất béo thô khoảng 45% và đây là những gì giúp nó thiết lập. Nếu bạn không có quyền truy cập vào nó, hãy sử dụng cái gần nhất bạn có thể tìm thấy.
 • Nếu bạn muốn làm cho nó ít chất béo hơn, bạn có thể với pho mát kem ít chất béo hơn, nhưng nó sẽ không được như vậy và có nhiều khả năng bị tách.
 • Bạn có thể đông lạnh bánh pho mát trong tối đa 3 tháng.
 • Trong tủ lạnh, điều này sẽ kéo dài 3 ngày sau khi thiết lập.
 • Tôi sử dụng Nielsen Massey Vanilla Bean Paste trong công thức.

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/