Bất kể bạn muốn ăn mừng vào dịp nào, những quả bóng bay số sẽ đưa niềm vui lên một tầm cao mới. Ngoài các màu thông thường như bạc, đen, đỏ tươi, hồng, xanh lam và đỏ, giờ đây bạn có thể chọn nhiều màu hơn. Bằng cách sử dụng bóng bay dát vàng, một bữa tiệc càng trở nên sôi động hơn.


Bạn có các tùy chọn khác cho bóng bay có hình dạng của các con số. Bạn có thể chọn những bóng bay có nền vàng và có các chấm hoa giấy màu cam hoặc vàng nhạt, bóng bay màu cam với các chấm vàng đậm hoặc bóng bay màu xanh lam có chấm hoa giấy xanh. Đối với một cái gì đó độc đáo hơn, bạn luôn có thể trộn và kết hợp không chỉ các số mà còn cả các chữ cái, bóng bay ký tự, bóng bay cao su, v.v.

Khi bạn cá nhân hóa bong bóng sinh nhật, bạn có cơ hội đưa ra một tuyên bố sâu sắc hơn. Ví dụ, nếu bạn có con gái bước sang tuổi 16, bạn có thể mua một quả bóng bay bằng vàng hồng số một và số sáu. Sau đó, để hoàn thiện giao diện, hãy thêm một vài quả bóng bay được thiết kế độc đáo khổng lồ được buộc bằng dải ruy băng xoăn phối hợp. Để giữ chúng không trôi đi, hãy thêm một quả nặng được bọc trong giấy bóng kính phù hợp.

Đối với trẻ em, bạn có thêm sự lựa chọn bóng bay hình con số. Trong trường hợp này, bạn có thể chọn một quả bóng bay số một có đường viền đầy màu sắc và trên nền trắng ở giữa là dòng chữ “Sinh nhật lần thứ nhất”. Ngoài ra còn có các cửa hàng, bao gồm cả màu xanh lam hoặc màu hồng để phối hợp với quả bóng được đánh số, cùng với hai đường viền tròn màu hồng hoặc xanh lam có dòng chữ “Sinh nhật lần thứ nhất”.

Nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc cho một người nào đó bước sang tuổi 50, thì quả bóng bay năm và số 0 màu đen là hoàn hảo. Chỉ vậy thôi cũng đủ khiến vị khách danh dự phải bật cười. Nhưng để thú vị hơn, hãy cân nhắc thêm một quả bóng bay tròn lớn màu đen có ghi “50” cùng với hai quả bóng bay tròn màu đen nhỏ hơn cũng có chữ “50” ở mặt trước và hai quả bóng bay nhỏ màu vàng trơn. Quấn bằng ruy băng vàng và đen, và giao diện đã hoàn thành.

Điều thú vị là bạn có thể cá nhân hóa bong bóng sinh nhật cho bất kỳ ai, bất kể tuổi tác. Thay vì mua nhiều đồ trang trí truyền thống, bong bóng tự in hình số hoặc như một phần của bó hoa sẽ giúp bữa tiệc của bạn diễn ra sôi nổi. Đây là một ý tưởng đặc biệt hay cho một dịp mà trẻ em sẽ tham dự vì đó là thứ để chúng giải trí hàng giờ liền.

Nguồn đáng tin cậy nhất của bạn cho bóng bay

Để có sự lựa chọn tốt nhất về những quả bóng bay chất lượng cao, hãy đến với chúng tôi tại Balloons Online. Bạn có thể xem tất cả các sản phẩm của chúng tôi bằng cách truy cập trực tuyến của chúng tôi.
0/5 (0 Reviews)