Mua sắm những khung ảnh tùy chỉnh tốt nhất cho bản in và nghệ thuật treo tường của bạn, nhưng bạn không biết phải bắt đầu từ đâu? Với rất nhiều tùy chọn để cá nhân hóa khung hình của bạn, có một số thứ được tạo ra dành riêng cho bạn. Để bắt đầu, có chất liệu khung để xem xét – mọi thứ từ kính đến kim loại đến gỗ. Và sau đó, bạn có thể lựa chọn màu khung, bao gồm màu đen cổ điển, màu trắng đơn giản, màu bạc kim loại bóng bẩy, gỗ mộc mạc, v.v. Nhưng đây là phần tuyệt vời: trong khi Shutterfly cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để tùy chỉnh khung hình của bạn, chúng tôi cũng giúp bạn dễ dàng xem ảnh và bản in nghệ thuật của bạn trông như thế nào trong thiết kế bạn đã chọn, vì vậy bạn được đảm bảo sẽ hài lòng với tùy chỉnh của mình khung. Khám phá tất cả các bản in và nghệ thuật treo tường của chúng tôi mà bạn có thể đóng khung để phối hợp với phong cách trang trí nhà và văn phòng của bạn.

Bạn háo hức tham gia và tự làm khung hình của riêng mình? Khi bạn duyệt các trang của chúng tôi và xem các sản phẩm như tranh in canvas đóng khung của chúng tôi, chỉ cần nhấp vào “cá nhân hóa” và bạn có thể kéo và thả ảnh và tác phẩm nghệ thuật của mình vào khung ảo để xem thành phẩm sẽ như thế nào. Xem trước hình ảnh và so sánh các loại khác nhau, bao gồm mọi thứ từ gạch ảnh có khung nhẹ đến tác phẩm nghệ thuật treo tường có khung với sự lựa chọn của tấm thảm, tự nó là một lối thoát sáng tạo. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng để đóng khung, bên dưới bạn có thể khám phá nhiều loại khung ảnh tùy chỉnh tốt nhất của chúng tôi.

Chuyển đến:

Khung hình ảnh được cá nhân hóa

Bộ sưu tập các bản in đóng khung trên kệ với khung tranh màu trắng, đen và gỗ

Ngoài các loại màu sắc và kích thước khung, chúng tôi còn cung cấp một số tùy chọn khác nhau để tùy chỉnh các bản in có khung của bạn. Với hầu hết các khung được cá nhân hóa của chúng tôi, bạn có thể chọn loại khung phù hợp với phong cách của mình nhất, cho dù bạn thích đường cong đương đại, hiện đại hay cổ điển. Một tùy chọn tùy chỉnh khác là thêm các tấm thảm màu để tạo thành đường viền xung quanh hình ảnh. Chọn một tấm lót trên và dưới cho phép bạn thay đổi kích thước khung theo ý muốn. Ví dụ: bạn có thể sử dụng khung 8 x 10 với ảnh 4 x 6, sử dụng lớp nền được thêm vào để tạo cho hình ảnh một cái nhìn chuyên nghiệp. Một lựa chọn tuyệt vời và độc đáo khác cho việc đóng khung theo yêu cầu là chọn khung tranh kính. Tại sao? Bởi vì bạn có thể cá nhân hóa khung bằng cách khắc laser – một kỹ thuật cho phép bạn thêm văn bản, chẳng hạn như ngày sinh của em bé hoặc ngày cưới của bạn, cũng như đồ họa – vào khung để lưu giữ một vật kỷ niệm bền và chắc như những kỷ niệm của bạn .

Khung ảnh đẹp nhất cho ảnh gia đình

Bộ sưu tập các bản in có khung bao gồm khung trắng và bản in canvas

Cho dù bạn đang mua khung ảnh cho ảnh con mình, ảnh trường học, ảnh ông bà, ảnh đi nghỉ gần đây — hay một loại ảnh gia đình khác — thì khung chắc chắn và được thiết kế tốt là chìa khóa để chúng tồn tại qua thời gian. Chúng tôi yêu thích ý tưởng sử dụng các bản in bằng gỗ đôi, có thể mở ra như một cuốn sách bằng cách sử dụng bản lề và mang lại tác động tối đa với một dấu chân mỏng. Một loạt các lựa chọn bố cục cho phép bạn ghép một số ảnh, văn bản và các yếu tố đồ họa vào các khung hình để ghi lại những kỷ niệm đáng trân trọng một cách hoàn hảo. Tranh in bằng gỗ cũng làm quà tặng hình ảnh tuyệt vời. Một sự lựa chọn tuyệt vời khác cho những bức ảnh gia đình là những bức tranh sơn dầu có giá vẽ của chúng tôi. Có sẵn ở cả màn hình ngang và dọc và 5 × 7 và 8 × 10, những bản in canvas được bọc này có thể tự đứng với giá vẽ kèm theo. Bạn có thể tạo thiết kế tùy chỉnh của riêng mình với một câu trích dẫn, hoa văn như vân gỗ và hình ảnh để tạo nên một tuyên bố thiết kế hoàn toàn độc đáo.

Khung ảnh treo tốt nhất cho nghệ thuật treo tường

Những tấm ảnh nghệ thuật và những bức ảnh được đóng khung với một cặp đôi hạnh phúcMặc dù rất vui khi được đánh giá cao những bức ảnh và tác phẩm nghệ thuật treo tường của bạn khi chúng được hiển thị, nhưng thực sự thì việc treo những bức tranh in của bạn là một công việc vặt không phải ai cũng thích. May mắn thay, Shutterfly cung cấp một số tùy chọn treo khung giúp công việc diễn ra suôn sẻ. Nếu việc treo các mảnh khung không phải là sở thích của bạn, thì có thể bạn nên nghĩ ra ngoài khung gỗ truyền thống. Khung tranh treo tường nghệ thuật của chúng tôi là một lựa chọn tuyệt đẹp vì nó được làm bằng nhôm hiện đại, sạch sẽ với nền màu trắng làm cho màu sắc nổi bật. Những bản in kim loại mỏng này, có sẵn ở dạng bóng hoặc mờ, bao gồm một khối treo gắn vào mặt sau của khung, vì vậy việc dán chúng lên tường của bạn thật dễ dàng. Một sự lựa chọn tuyệt vời khác cho nghệ thuật treo tường dễ dàng là gạch ảnh có khung của chúng tôi. Được in trên kho thẻ chữ ký của Shutterfly, những bức ảnh 8 × 8 nhẹ này đi kèm với mọi thứ bạn cần để tạo ra một bức tường ảnh đơn giản. Bạn nhận được một khung nhẹ, bố cục có thể bao gồm tối đa 9 ảnh, tùy chọn màu sắc hoặc bản in đen trắng và keo dính hai mặt cho phép bạn treo ảnh mà không có lỗ hoặc đinh (và không có cặn dính).

Khung ảnh đẹp nhất cho tường thư viện

Bức tường thư viện ảnh và bản in nghệ thuật trong khung trắng phù hợp

Bức tường thư viện là một bộ sưu tập các bức ảnh, tác phẩm nghệ thuật và các đồ vật có ý nghĩa khác được trưng bày theo một cách sắp xếp hài hòa trên bức tường. Tranh ảnh trên tường phòng trưng bày có thể được đóng khung hoặc không có khung. Các khung của bạn có thể khớp, chẳng hạn như tất cả màu đen hoặc trắng, hoặc chúng có thể không khớp nhưng miễn phí. Shutterfly cung cấp một hướng dẫn về cách thiết kế một bức tường phòng trưng bày, sẽ hướng dẫn bạn qua các bước lập kế hoạch thiết kế và biến giấc mơ bức tường thư viện của bạn thành hiện thực. Một ý tưởng cho bức tường phòng trưng bày là bắt đầu với một bộ sưu tập các tác phẩm đóng khung làm sẵn. Các bộ nghệ thuật treo tường nhiều mảnh của chúng tôi rất lý tưởng để bạn có một khởi đầu tuyệt vời trên bức tường phòng trưng bày của bạn. Bạn có thể bắt đầu với bộ hai mảnh, bộ ba mảnh — cho đến chín bản in có khung. Bức tường thư viện tức thì! Phần tốt nhất là những bộ này có sẵn trong nhiều loại vật liệu, giống như tác phẩm nghệ thuật treo tường đơn lẻ của chúng tôi. Vì vậy, bạn có thể chọn từ bản in canvas, bản in kim loại, bản in acrylic và hơn thế nữa. Trong bức tường phòng trưng bày của bạn, bạn có thể chọn các bản in đóng khung khổ lớn làm tâm điểm. Trong trường hợp đó, chắc chắn hãy xem các tùy chọn nghệ thuật treo tường 30 × 40 và 36 × 36 của chúng tôi.

Khung ảnh cưới đẹp nhất

Khung ảnh cưới với các cặp đôi khác nhau trong các bối cảnh khác nhau

Chọn khung ảnh cho ảnh cưới của bạn có thể cảm thấy rất nhiều áp lực. Nhiều cặp đôi băn khoăn về việc đảm bảo các bản in đóng khung đám cưới của họ phù hợp với ý nghĩa của ngày. May mắn thay, bộ sưu tập của chúng tôi cung cấp lựa chọn hoàn hảo, được tuyển chọn cung cấp nhiều lựa chọn mà không làm bạn choáng ngợp. Chúng tôi thích ý tưởng cắt dán lời thề trong đám cưới trang nhã, bao gồm ảnh và thông điệp, chẳng hạn như ngày cưới của bạn, tên cô dâu và chú rể, và có thể là một phần của lời thề hoặc những từ có ý nghĩa khác. Những bản in này có sẵn trong kho thẻ chữ ký có hoặc không có ánh sáng lấp lánh ngọc trai. Một lựa chọn tuyệt vời khác cho khung ảnh cưới là bản in thủy tinh. Các bản in trên kính không chỉ cho phép ánh sáng chiếu qua, các bản in có thể bao gồm các thông điệp trên kính để đi kèm với các bức ảnh phát sáng của bạn. Các bản in trên kính có sẵn trong một loạt các phong cách, bao gồm kính phẳng, cong có mặt tự do với chân đế acrylic và với các cạnh vát. Bất kỳ hình in đám cưới nào của chúng tôi cũng tạo nên những món quà cưới tuyệt vời. Một lựa chọn trang nhã khác cho ảnh cưới là các bản in nghệ thuật bằng kim loại có khung của chúng tôi, bao gồm thẻ bìa cao cấp chất lượng thư viện với các điểm nhấn bằng giấy bạc thật tạo thêm nét sang trọng. Hãy cân nhắc sử dụng kiểu trang trại hiện đại và kết hợp các bản in kim loại với khung mộc mạc của chúng tôi.

Khung ảnh độc đáo

Bản in canvas treo tùy chỉnh và gạch ảnh để trang trí cho kỳ nghỉ

Ai mà không muốn những bức ảnh của mình khác biệt một chút so với những bức ảnh của những người khác? Ngoài những khung hình được cá nhân hóa mà Shutterfly cung cấp để tạo sự khác biệt cho bản in của bạn so với phần còn lại, những khung hình ảnh độc đáo của chúng tôi cho phép bạn thực sự thể hiện phong cách của mình. Nếu bạn thích giao diện của khung gỗ truyền thống trong những không gian trang trọng hơn của ngôi nhà của mình hoặc để đi kèm với những bức ảnh nghiêm túc hơn, thì những khung hình độc đáo sẽ cho bạn cơ hội mở rộng sang các phòng khác bình dị hơn, như nhà bếp hoặc phòng trẻ em ‘ phòng — thậm chí cả phòng tắm. Đối với sự lựa chọn thiết kế này, chúng tôi yêu thích các bản in canvas treo của chúng tôi. Được in trên vải cotton-poly của nghệ sĩ thực thụ, chúng có sẵn với nhiều kích cỡ và kiểu dáng, có thể bao gồm thông điệp và đồ họa, chẳng hạn như trái tim. Bạn cũng có thể tùy chỉnh màu thanh để phù hợp với trang trí nhà hoặc văn phòng của bạn. Một sự lựa chọn khác cho khung hình độc đáo là khung ảnh kẹp dễ thương của chúng tôi. Những khung gỗ ghép 8 × 10 có lưng giá vẽ này được thiết kế để giữ ảnh 4 × 6 hoặc 5 × 7 bằng kẹp kim loại. Kẹp khung ảnh trông hoàn toàn mới mẻ, làm quà tặng độc đáo và chiếc kẹp giúp bạn có thể hoán đổi ảnh bất cứ khi nào bạn muốn. Khung clip của chúng tôi cũng có thể được tùy chỉnh bằng văn bản và đồ họa.

Kết thúc

Cho dù ảnh của bạn có tuyệt vời đến đâu, những khung hình hoàn hảo có thể thực sự nâng tầm ảnh của bạn. Hãy vui vẻ khi thiết kế khung ảnh của bạn theo yêu cầu trên Shutterfly. Bạn cũng có thể xem Thư viện nghệ thuật được giám tuyển của chúng tôi, bao gồm các bức ảnh về thiên nhiên, thiết kế trừu tượng và thậm chí cả tác phẩm nghệ thuật bản đồ thành phố trông rất bắt mắt. Luôn luôn miễn phí để thử nghiệm với các tùy chọn cá nhân hóa khác nhau. Vào cuối ngày, những khung hình tùy chỉnh tốt nhất là những khung hình ghi lại những khoảnh khắc và kỷ niệm khiến cuộc sống trở nên đặc biệt.

Xem thêm tài nguyên về khung ảnh tùy chỉnh tốt nhất:

Tạo tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn với bản in canvas có khung

Lấy cảm hứng từ tác phẩm nghệ thuật tường tự làm đáng kinh ngạc

Khám phá tất cả các tùy chọn của bạn với Nghệ thuật treo tường có khung

Tìm các ô ảnh có khung nhẹ, vui nhộn

0/5 (0 Reviews)