Tôi đã làm những khung chai rượu này từ những chai rượu tái chế cho một bữa tiệc thử rượu. Đó cũng là một bữa tiệc dành cho cô dâu, vì vậy tôi đã sử dụng chúng cho một trò chơi “ai là người biết cô dâu giỏi nhất”. Tôi đóng khung từng câu hỏi và đặt các khung hình chai rượu khắp phòng để các vị khách có thể giao lưu, trò chuyện, uống rượu và chơi trò chơi cùng một lúc. Mỗi khách viết câu trả lời của họ bên cạnh số câu hỏi tương ứng trên thẻ điểm rượu của họ.

Khung chai ruou

Các khung hình chai rượu này rất đơn giản để làm. Các vật liệu cần thiết là, một chai rượu rỗng, một khung gỗ

Khung chai ruou, khung tranh treo, và chuỗi1642602500 716 Khung chai ruou hoặc dải băng. Tôi đã mua khung gỗ từ IKEA chỉ $ 1,99 cho một bộ ba cái… RẺ!

Wine Bottle Frame Step 2

Những bức tranh tự nói lên điều đó, nhưng tất cả những gì bạn cần làm là vặn từng lỗ gắn khung tranh vào khung gỗ bằng tay theo khu vực mong muốn. Lúc đầu, nó có một chút áp lực, nhưng nó sẽ vặn vào khá dễ dàng. Dùng ruy băng hoặc dây để treo khung lên chai rượu.

Ngoài ra, hãy xem xét, trang trí lọ bằng giấy dán tường còn sót lại hoặc giấy nháp, hoặc ruy băng hoặc bạn cũng có thể sơn bên trong khung của mình bằng sơn bảng đen. Tôi thích loại bỏ nhãn rượu bằng nước xà phòng ấm. Có một cái gì đó đẹp đẽ về một chai rượu vang đơn giản. Sắp xếp trưng bày của bạn với các chai rượu khác có màu sắc và kích cỡ khác nhau.

Một lựa chọn khác là đóng khung một chữ cái và đặt nhiều chai liên tiếp để đánh vần họ mới của cô dâu (khách mời hoặc danh dự). Sử dụng giấy trang trí như một bảng nội trú. Làm trưng bày bằng cách sử dụng các chai rượu tái chế khác và thùng rượu tái chế.

Wine Bottle Frame 3

Wine Bottle Frame 5

0/5 (0 Reviews)