Khung tap chi tai che

Tôi và anh trai quyết định làm quà Noel năm nay để trao đổi. Đương nhiên, tôi phải thực hiện một dự án recyling. Tôi luôn muốn thử làm một cái gì đó từ những trang tạp chí tái chế nên cuối cùng tôi đã ngồi xuống và tạo ra khung hình này. Tôi phải nói rằng, mặc dù hơi tẻ nhạt, nhưng nó khá vui, đặc biệt là khi tôi nhìn vào kết quả. Điều hối tiếc duy nhất của tôi là tôi đã ước mình không sử dụng một khung gỗ rẻ tiền như vậy chủ yếu vì mặt sau bằng bìa cứng. Đáng lẽ tôi nên bỏ thêm vài đô cho một chiếc đẹp hơn. Ngay cả một cửa hàng tiết kiệm cũng sẽ tốt hơn. Ồ, tốt. Dù sao, đây là cách tôi làm một khung tạp chí tái chế.

Vật liệu:

Tập hợp một vài tạp chí mà bạn đã đọc và không muốn nữa. Tôi nói một vài điều, bởi vì đối với dự án này, tôi đã sử dụng bốn tạp chí Rolling Stones khác nhauKhung tap chi tai che để có được các trang màu mà tôi muốn.

Recycled Magazine Frame 002

Tôi đã chọn cắt các dải của mình theo chiều rộng của khung. Ví dụ: khung trong hình ở đây là dành cho ảnh 3X5 và khung là khung 4X7 rộng một inch. Tôi đã cắt các sọc 1 ”X7” (khoảng tám trang).

Tiếp theo, bắt đầu cuộn các dải của bạn. Phần khó nhất là phần khởi đầu; tuy nhiên nó rất dễ để làm quen! Tôi sử dụng một miếng băng dính hẹp nhỏ để cố định mỗi cuộn. Nó sạch hơn việc cố gắng dán từng cuộn; và băng có thể dễ dàng ẩn khi gắn vào khung.

Recycled Magazine Frame 003

Đối với mỗi cuộn, tôi đặt nó lên khung để tôi biết khi nào nên dừng lại. Nó sẽ giúp thực hiện điều này khi bạn đang xem các chương trình yêu thích của mình trên TV.

Recycled Magazine Frame 004

Sau khi cuộn tất cả các dải, tôi dán từng miếng bằng cọ sơn và phương tiện trang trí1643792295 262 Khung tap chi tai che từng cái một.

Recycled Magazine Frame 005

Khi bạn kết thúc từng cuộn, để khô hoàn toàn (khoảng 15 phút). Sau đó, tôi sử dụng 2 lớp phương tiện decoupage1643792296 3 Khung tap chi tai che trên đầu trang. Để khô giữa các lớp sơn.

Recycled Magazine Frame 006

Chèn hình ảnh của bạn, và bạn có nó! Món quà thủ công hoàn hảo!

Recycled Magazine Frame 007

Nhân tiện, tôi phải đưa ra cái phích cắm nhỏ của mình để tái chế. Nếu bạn nhìn kỹ ở phía trên bên trái của bức tranh này, bạn sẽ hiểu ý tôi!

Recycled Magazine Frame 009

*** Tôi ý kiến ​​trái tim! Nếu bạn có bất kỳ ý kiến, ý tưởng, hoặc đề xuất, xin vui lòng bình luận bên dưới. Có dự án thủ công nào bạn muốn tôi thử không? Tôi sẽ sẵn lòng làm hết sức mình để thực hiện thử thách thủ công của bạn và tôi luôn tìm kiếm những ý tưởng mới! Hãy cho tôi biết! Ngoài ra, nếu bạn có dự án muốn chia sẻ, vui lòng gửi email cho tôi theo địa chỉ [email protected].