Những bức ảnh thêm phần cá tính và ấm áp cho căn phòng, và cho dù bạn muốn in hình ảnh ở kích thước nào, các tùy chọn in ấn tùy chỉnh cho phép bạn tự do sáng tạo để biến những hình ảnh kỹ thuật số này trở nên sống động. Cho dù bạn đang in hình ảnh cho khung, cho một bức tường ảnh, hoặc đối với một món quà, điều quan trọng là phải biết về kích thước in ảnh tiêu chuẩn và cách chúng có thể ảnh hưởng đến hình ảnh in của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã xây dựng hướng dẫn đầy đủ này về kích thước in ảnh tùy chỉnh: để giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

bộ sưu tập treo tường phía trên một chiếc ghế dài gồm các bức ảnh có kích thước khác nhau

Nội dung bài viết

Kích thước in ảnh tiêu chuẩn

Kích thước in ảnh tiêu chuẩn của Shutterfly cung cấp các tùy chọn bạn có thể đóng khung để trang trí tường hoặc trang trí mặt bàn hoặc chọn giữ nguyên khung cho ví, hộp ảnh, sổ lưu niệm hoặc album ảnh của bạn. 13 kích thước tiêu chuẩn cung cấp cả kích thước hình vuông và hình chữ nhật để đáp ứng nhu cầu của bạn. Thay vì phải vất vả tìm nơi in ảnh gần đó, bạn có thể đặt ảnh trực tiếp từ điện thoại hoặc máy tính xách tay của mình và được gửi đến tận nhà một cách kịp thời. Danh sách đầy đủ các kích thước in ảnh tiêu chuẩn của Shutterfly bao gồm:

Bạn đang xem  Kích thước in ảnh tốt nhất: 29 tùy chọn cho gia đình

 • 4 × 4
 • 4 × 6
 • 5 × 7
 • 8 × 8
 • Ví (4)
 • 11 × 14
 • 12 × 12
 • 8 × 10
 • 5 × 15
 • 12 × 36
 • 8 × 24
 • 16 × 20
 • 20 × 30

Điều tốt đẹp về kích thước ảnh tiêu chuẩn là chúng thường có thể được in trên máy in gia đình để thuận tiện và dễ dàng. Tuy nhiên, kích thước ảnh tiêu chuẩn cũng có thể được đặt hàng trực tuyến với số lượng lớn, như một lựa chọn chi phí thấp cho nhu cầu in ảnh của bạn. Các kích thước phổ biến nhất để in ảnh là:

4 × 6: Các bản in 4 × 6 có kích thước xấp xỉ 4 ”x 5 ⅞”. Đây là kích thước tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp chế tạo ảnh vì kích thước in này phản ánh tỷ lệ khung hình của hầu hết các kính ngắm máy ảnh kỹ thuật số. Bản in 4 × 6 hoàn hảo cho ảnh đóng khung, thẻ và để sao lưu vật lý cho bất kỳ hình ảnh kỹ thuật số yêu thích nào của bạn.

5 × 7: Định dạng lớn hơn một chút so với hình ảnh 4 × 6 tiêu chuẩn, bản in 5 × 7 có tỷ lệ cỡ ảnh cao hơn bản in 4 × 6, vì vậy việc cắt ảnh theo thông số kỹ thuật cá nhân của bạn là rất quan trọng! May mắn thay, Shutterfly cung cấp các tùy chọn cắt ảnh trực tuyến, vì vậy bạn có toàn quyền kiểm soát khung hình ảnh mà bạn đang in.

8 × 10: Hình ảnh 8 × 10 là kích thước in lớn nhất hiện có trước khi đưa vào in ấn quy mô lớn như áp phích, ảnh toàn cảnh, hình ảnh vuông hoặc quà tặng tùy chỉnh như bạt hoặc tranh in khổ lớn. Hình ảnh 8 × 10 là một món quà tuyệt vời vì chúng không cần thêm lớp phủ để lấp đầy khung hình.

tay cầm ảnh đen trắng

Kích thước in ảnh vuông

Những bức ảnh nhỏ rất thích hợp để trang trí vì chúng tạo thêm họa tiết và chiều sâu cho bức ảnh của bạn màn hình treo tường. Ảnh vuông cung cấp tùy chọn in ảnh từ phương tiện truyền thông xã hội và cũng là một mẹo để tạo ảnh kiểu Polaroid mà không cần máy ảnh đặc biệt. Bạn sẽ gặp may khi tìm thấy những kích thước này trong một cửa hàng in, cũng như các bản in được đóng khung tương ứng. Các kích thước in ảnh vuông phổ biến nhất là sáu kích thước sau:

 • 5 × 5
 • 10 × 10
 • 12 × 12
 • 16 × 16
 • 20 × 20
 • 30 × 30

Shutterfly cũng cung cấp một Instagram có thể in tùy chọn để biến những khoảnh khắc “hình vuông” yêu thích của bạn thành những bản in với kích thước đầy đủ và những món quà sáng tạo cho bạn bè và gia đình. Khả năng sáng tạo là vô tận! Làm thế nào bạn sẽ làm cho những bức ảnh Instagram yêu thích của bạn trở nên sống động?

Kích thước in ảnh lớn

Các bản in ảnh lớn là lựa chọn tuyệt vời để tạo ra một tuyên bố với trang trí tường của bạn hoặc tạo ra một trung tâm tuyệt đẹp cho bức tường phòng trưng bày. Các bản in khổ lớn của Shutterfly cung cấp kích thước hình chữ nhật mà bạn có thể sử dụng cho ảnh chân dung hoặc phong cảnh. Với những bản in lớn như áp phích cao cấp, bạn có thể biến những bức ảnh có độ nét cao thành đồ trang trí trong nhà mà không làm giảm chất lượng. Những bức ảnh yêu thích của bạn sẽ trông thật đẹp và bạn sẽ có thể hồi tưởng lại những kỷ niệm của mình với những bản in chất lượng cao. Chọn từ

 • 10 × 13
 • 10 × 20
 • 11 × 14
 • 16 × 20
 • 18 × 24
 • 20 × 24
 • 20 × 30

Những kích thước này là hoàn hảo để tạo áp phích như những bức tranh tuyên bố lớn cho nghệ thuật treo tường của bạn hoặc những tấm bạt lớn để tạo ra một ngôi nhà đặc biệt cho những hình ảnh yêu quý nhất của bạn. Hầu hết các bản in ảnh khổ lớn đều vừa vặn với các khung tiêu chuẩn như 12 × 18, 14 × 22, 16 × 20 và 20 × 30.

Mẹo chuyên nghiệp: Làm cho bản in của bạn nhỏ hơn một chút so với khung bạn chọn, và thêm một miếng chèn mờ giữa hình ảnh của bạn và khung! Thao tác này sẽ thêm một đường viền nhỏ màu trắng vào hình ảnh của bạn và cho phép bản in tùy chỉnh của bạn vừa với bên trong khung tiêu chuẩn. Chúng tôi cung cấp tùy chọn phủ mờ cho tất cả các bản in, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy tùy chọn phủ mờ tại bất kỳ trung tâm in ảnh nào.

phòng trưng bày trên bức tường gạch

Kích thước in toàn cảnh

Nếu bạn có một hình ảnh phi truyền thống mà bạn đang muốn in, chúng tôi cung cấp bản in toàn cảnh ở cả hướng ngang và dọc. Bản in toàn cảnh sẽ cho phép bạn đắm chìm hoàn toàn vào ảnh của mình, cho dù đó là ảnh phong cảnh hay ảnh gia đình lớn. Với các bản in toàn cảnh rộng hơn, bạn sẽ không phải hy sinh chất lượng để in thành công các bức ảnh góc rộng hơn. Bạn có thể chọn từ nhiều hình nền và bố cục khác nhau để in các kích thước hình ảnh độc đáo nhất của mình, chẳng hạn như:

Các loại bản in khác

Tìm kiếm một cái gì đó khác một chút cho nhu cầu in ấn của bạn? Nếu vậy, hãy xem xét các tùy chọn in thay thế sau:

Cắt dán so với các bản in áp phích cao cấp: Áp phích tạo ra các tùy chọn hiển thị tuyệt vời khi bạn muốn trưng bày một số lượng lớn ảnh hoặc bạn muốn ảnh của mình được in lớn hơn cuộc sống. Áp phích được in trên giấy ảnh chất lượng lưu trữ và có thể được hoàn thiện bằng lớp phủ mờ hoặc bóng.

Bản in nghệ thuật (bìa cứng cao cấp so với bản in kim loại): Các bản in nghệ thuật được in trên giấy lưu trữ không chứa axit của chúng tôi và bao gồm nhiều tiện ích bổ sung. Làm nổi bật lớp hoàn thiện mờ với bìa cứng đặc trưng của chúng tôi hoặc lớp hoàn thiện ánh ngọc trai để làm cho các bản in của bạn nổi bật so với phần còn lại. Nâng cấp lên bản in kim loại để có nét đặc biệt hoặc thêm vào khung. Các bản in có kích thước 8X10 inch hoặc 11X14 inch.

In ảnh là gì?

Bản in ảnh là bản sao vật lý của hình ảnh được in trên giấy chất lượng ảnh. Những bức ảnh chất lượng cao của chúng tôi sẽ lưu giữ những hình ảnh rõ nét như pha lê của bạn trên giấy Fuji Crystal Archive, đảm bảo những kỷ niệm của bạn sẽ tồn tại mãi mãi. Bản in ảnh có thể có nhiều kích cỡ và tùy chọn in khác nhau, và chúng có thể được đặt hàng để giao hoặc nhận. Để biết thêm thông tin về cách tạo bản in ảnh, hãy chuyển đến các phần bên dưới.

Cách đặt hàng bản in chất lượng cao

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu đơn đặt hàng in ảnh nhưng không biết phải bắt đầu như thế nào? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Thực hiện theo các hướng dẫn từng bước dưới đây để tạo ra các bản in nghệ thuật chất lượng chuyên nghiệp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

63.

1. Tải lên ảnh của bạn

Điều đầu tiên, bạn cần tải tất cả ảnh muốn in lên tài khoản Shutterfly của mình. Đừng lo lắng nếu bạn có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn vì chúng tôi đảm bảo lưu trữ ảnh an toàn không giới hạn miễn phí miễn là bạn có tài khoản.

2. Chỉnh sửa ảnh của bạn

Bạn nên thực hiện bất kỳ chỉnh sửa lớn nào đối với ảnh của mình trước khi thêm chúng vào dự án của mình. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị đau đầu sau này. Tuy nhiên, trong khi đặt hàng bản in, bạn vẫn có thể xoay, thay đổi kích thước, cắt và thêm các đường viền đen trắng cổ điển vào ảnh của mình bằng phần mềm chỉnh sửa ảnh của chúng tôi.

3. Chọn Kích thước, Loại hình ảnh và / hoặc Bố cục

Khi bạn đã sẵn sàng, đã đến lúc chọn bản in nghệ thuật, áp phích cắt dán hoặc kích thước in khác. Bạn cũng sẽ muốn lựa chọn cẩn thận một bố cục phù hợp với phong cách dự định của mình.

Sau khi bạn đã chọn bố cục của mình, hãy bắt đầu thêm ảnh của bạn vào dự án và kéo chúng vào các hộp ảnh tương ứng. Lưu ý rằng tất cả các bản in của chúng tôi đều được in trên giấy chuyên nghiệp của Fuji Crystal Archive để có màu sắc tươi sáng hơn và màu trắng sắc nét hơn.

4. Bổ trợ

Khi bạn đã thêm tất cả ảnh của mình, đã đến lúc lên kế hoạch cho bất kỳ tiện ích bổ sung nào. Thêm ngày tháng, tên và các thông tin quan trọng khác với tính năng in lại miễn phí. Hoặc chọn từ bóng, ngọc trai hoặc hoàn thiện mờ đặc trưng. Các tiện ích bổ sung có thể được tìm thấy trong tab bên trái trong dự án của bạn.

5. Xem xét và đặt hàng

Hãy dành thời gian để xem lại các bản in hình ảnh của bạn xem có bất kỳ sai sót nào không. Kiểm tra lỗi chính tả, chất lượng hình ảnh và độ phân giải hình ảnh, mắt đỏ, thay đổi kích thước hoặc cắt không chính xác. Nếu tất cả đều ổn, đã đến lúc thêm bản in của bạn vào giỏ hàng. Sau đó, bạn có thể chọn phương thức vận chuyển và kích thước đơn hàng ưa thích của mình. Và nếu bạn cần các bản in bóng 4 × 6 inch nhanh chóng, hãy tìm liên kết nhận hàng trong 1 giờ trên trang Đơn đặt hàng Đánh giá của bạn.

Bản in kim loại tùy chỉnh của cặp đôi nam với trang trí nhà

Tài nguyên liên quan đến in ảnh

Bất kể bạn đang muốn làm sống động hình ảnh nào, chúng tôi đều cung cấp một tùy chọn tùy chỉnh hoàn hảo cho bạn. Giữa định cỡ in toàn diện, quà tặng ảnh tùy chỉnh, phủ lớp và đóng khung, và các tùy chọn in ấn phi truyền thống, giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn! Duyệt qua các tùy chọn in của chúng tôi để bắt đầu.

Xem tiếp   Hơn 30 ý tưởng ảnh Giáng sinh cho mèo cho thiệp lễ của bạn