Tự tay làm đồ trang sức luôn thú vị cho dù bạn đang làm món đồ gì. Chỉ có điều gì đó về một chiếc vòng cổ hoặc bộ dây chuyền tự làm độc đáo giúp tác phẩm của bạn trở thành một tác phẩm tuyệt đẹp. Tuy nhiên, đôi khi, chúng ta muốn tiến xa hơn nữa việc chế tác của mình và tạo ra nhiều thứ hơn là chỉ riêng chiếc vòng cổ; chúng tôi cũng muốn làm cho hạt của riêng chúng tôi! Tất nhiên, một trong những cách dễ dàng nhất, nhanh nhất và rẻ nhất để làm hạt là cuộn chúng ra giấy!

Những hạt giấy thoạt nghe có vẻ không hấp dẫn lắm, nhưng 15 món đồ trang sức làm từ hạt giấy tuyệt đẹp này lại có sự khác biệt.

Nội dung bài viết

1. Phong cách thiết kế vòng cổ địa lý

Vòng cổ địa lý phong cách thiết kế jpf

Tuts Plus gợi ý bạn nên tạo một “mạng lưới” các hạt giấy trên ngực bằng cách quấn giấy quanh các cột trang sức có móc và liên kết chúng ở mỗi đầu. Bạn sẽ có thể kiểm soát mức độ lớn hay nhỏ của chiếc vòng cổ mới của bạn!

2. Vòng cổ hạt giấy Y

Hạt giấy y vòng cổ

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc kết hợp các hạt giấy với thủy tinh thông thường hoặc hạt hạt? Cá nhân chúng tôi yêu thích sự tương phản bằng cách sử dụng hai kiểu hạt khác nhau tạo ra! Paper Bead Crafts gợi ý làm một chiếc vòng cổ tinh xảo hình chữ Y, sử dụng các hạt giấy dài hơn của bạn làm phần mặt dây của chữ Y, cũng như trên toàn bộ dây chuyền.

3. Vòng tay charm hạt giấy

Vòng tay charm hạt giấy

Như thể một chiếc vòng đeo tay bằng hạt giấy nhỏ đáng yêu hoặc vòng tay kéo dài là không đủ, việc thêm một nét duyên dáng vào thiết kế sẽ nâng độ dễ thương của món đồ lên một bậc! Nếu bạn có thể tìm thấy một sự quyến rũ với một câu nói dễ thương, thì một chiếc vòng tay như thế này của Heather Diana Designs sẽ trở thành một món quà sinh nhật tuyệt vời cho bạn bè hoặc người thân trong gia đình.

4. Vòng cổ hạt giấy xoắn

Vòng cổ hạt giấy xoắn

Bạn đang tìm kiếm một thiết kế hạt giấy có thể trông phức tạp hơn một chút? Hãy xem cách Trang sức Thiết kế Kết cườm đã làm cho chiếc vòng này trông gần như thời trang cao cấp bằng cách quấn các sợi cườm xung quanh nhau để chúng quyện vào nhau!

5. Câu đố ô chữ vòng cổ hạt bằng giấy

Trò chơi ô chữ hạt giấy người hâm mộ vòng cổjpg

Thiết kế này từ PaperMelon thật tuyệt vời vì nhiều lý do! Thứ nhất, hình dạng quạt lớn, tuyệt đẹp là phong cách và tiên phong. Nó chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người xem. Ngoài ra, chúng tôi nghĩ rằng thật tuyệt vời khi các hạt được làm từ các trang trò chơi ô chữ! Bạn có phải là người hâm mộ Sudoku nhiều hơn không? Điều đó cũng hoạt động!

6. Bộ vòng cổ hạt giấy và bông tai lủng lẳng

Vòng cổ hạt giấy và bông tai lủng lẳng setjpg

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi làm cho mình một chiếc vòng cổ với một hạt giấy xinh xắn lủng lẳng ở giữa một cách hoàn hảo, tại sao không tạo một bộ bông tai phù hợp? Chúng tôi thích ý tưởng đơn giản này liên quan đến một hạt mù tạt duy nhất trên mỗi mảnh của Mystique Moth.

7. Vòng đeo tay bằng da hạt giấy và nút

Vòng đeo tay bằng da hạt giấy và nút

Những chiếc còng bằng da thật tuyệt vời, nhưng chúng tôi đã tìm ra một cách để làm cho chúng trở nên độc đáo và tùy chỉnh hơn nữa: cuộn một loạt các hạt giấy và dệt chúng bằng dây da để dây da đóng khung chúng dọc theo mép! The Young and The Talented chỉ cho bạn cách thực hiện điều đó và thêm một vòng lặp có nút lớn để bật và tắt.

8. Vòng tay hạt giấy dệt Gaelic

Vòng tay hạt giấy dệt Gaelic

Bạn có thích ý tưởng trước đó nhưng bạn muốn có một chút biến tấu thay vì chỉ đơn giản là có một vòng bít thẳng qua các hạt vòng? Paper Beads chỉ cho bạn cách căn góc chúng một chút để có một chiếc vòng bít dệt kiểu Celtic đầy phong cách.

9. Vòng tay hạt giấy cha cha

Vòng tay hạt giấy cha cha

Bạn có nhớ khi kéo dài những chiếc vòng tay có liên kết là tất cả những cơn thịnh nộ, được làm từ những liên kết kim loại trượt với những nét quyến rũ dễ thương không? Bạn có một chiếc còn lại khá đơn giản mà bạn không mặc nữa và không có bất kỳ sự quyến rũ nào không? Nâng cấp nó thành thiết kế “cha cha” vui nhộn này bằng cách thêm các chùm hạt giấy nhỏ! Hạt giấy hướng dẫn bạn qua quá trình này.

10. Bánh xe giấy và vòng đeo tay bằng dây

Bánh xe giấy và vòng tay dây

Nhiều hạt giấy bạn đã thấy từ trước đến nay được làm theo kiểu hình trụ tương tự, nhưng đôi khi thật thú vị khi chuyển đổi mọi thứ! Hãy theo chân The Mystique Moth và thay vào đó hãy thử tạo những hạt hình bánh xe này bằng giấy! Chúng tôi thích kiểu dáng này xen kẽ những chiếc có hạt hình trụ.

11. Vòng tay văn học Tây Ban Nha

Vòng tay văn học Tây Ban Nha

Bạn là một người học thuật, một người yêu thích văn học hay một con mọt sách khổng lồ? Hãy thử làm những hạt giấy từ những trang sách cũ! Các từ đã nhập sẽ hiển thị trên bề mặt của các hạt khi bạn cuộn chúng, vì vậy chúng sẽ trông hoàn hảo trên một trụ móc đôi và một khung dây. Kiểm tra nó trên Tanith!

12. Vòng cổ hạt giấy Down to Earth

Vòng cổ hạt giấy xuống đấtjpg

Bạn đã thực sự thích ý tưởng vòng tay cha cha theo phong cách ở trên, nhưng bạn không có một chiếc vòng charm bằng kim loại liên kết để sử dụng làm cơ sở? Thay vào đó, Paper Beads chỉ cho bạn cách làm nó bằng dây hoặc ruy băng acrylic! Những chùm hạt tròn này có thể là thiết kế yêu thích cho đến nay.

13. Vòng cổ chuồn chuồn hạt bánh tráng

Vòng cổ chuồn chuồn hạt bánh tráng jpg

Frugal Crafter hướng dẫn bạn quy trình tạo ra một chiếc vòng cổ hình chuồn chuồn mới lạ từ những hạt giấy. Họ đã sử dụng đặc biệt bánh tráng để làm cho các hạt trở nên sáng bóng như thể chúng thực sự được phủ bóng giống như hạt thủy tinh.

14. Vòng đeo hạt bằng giấy phong lan hồng

Vòng tay hạt giấy màu hồng phong lan

Kiểu vòng tay này thêm một chút sang trọng và quyến rũ bằng cách kết hợp các hạt giấy hoa màu hồng với thủy tinh trong suốt và các hạt hạt. Chúng tôi thích cách Kết cườm đầy cảm hứng đã sử dụng phong cách gói Celtic để xâu các hạt theo một góc đầy phong cách.

15. Vòng cổ bánh xe giấy tạp chí

Vòng cổ bánh xe giấy tạp chí

Bạn có phải là một fan hâm mộ của phong cách bánh xe của hạt giấy đến mức bạn nhất thiết phải làm thêm nhiều mảnh theo phong cách đó không? Hãy thử tạo một mảnh giấy tuyên bố như vòng cổ này có bánh xe giấy với nhiều kích cỡ khác nhau! Nhận thiết kế từ Pinterest.

Bạn đã tạo ra những thiết kế trang sức hạt giấy khác mà bạn rất tự hào nhưng bạn không thấy trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết về cách bạn thực hiện chúng trong phần bình luận hoặc liên kết với chúng tôi đến những bức ảnh về tác phẩm của bạn!

Nguồn: diys.com