Nếu bạn có một sự kiện đặc biệt sắp diễn ra trong những tháng mùa hè, hoặc chỉ thích tạo kiểu tóc bằng những bộ đồ nhỏ xinh lộng lẫy, nhưng cái nóng làm khó bạn, thì kiểu tóc đẹp mùa hè với hoa là kiểu tóc dành cho bạn! Kiểm tra cách tôi lắp ráp một chiếc đơn giản và dễ thương này ngay tại đây!

Búi tóc đẹp mùa hè với hoa

Nếu ý tưởng về một búi tóc thấp, buông xõa thoải mái với một số trang trí hoa hấp dẫn bạn, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng tôi đã quyết định phác thảo các bước cho phong cách đơn giản, mùa hè của mình. Kiểm tra các hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh với hình ảnh! Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video thay vì viết bằng chữ, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Kiểu tóc đẹp mùa hè búi hoa đơn giản

Đối với phong cách này, bạn sẽ cần:

  • Thun tóc
  • Bobby ghim
  • Một bàn chải
  • Một chiếc lược răng thưa với một đầu nhọn
  • Keo xịt tóc
  • Kẹp hoa

Kiểu tóc búi hoa đẹp mùa hè

Bước 1: chải và xoắn

Chải tóc hoàn toàn để tóc không bị rối. Chọn bên nào bạn muốn cắm hoa khi hoàn thành và bắt đầu tạo kiểu tóc ở phía đối diện, ở phía trước. Ví dụ: tôi bắt đầu ở phía trước bên trái của mái tóc của mình vì tôi muốn kiểu vuốt về phía, thu vào và làm nổi bật những bông hoa ở phía sau bên phải. Bắt đầu với phần trên cùng phía trước dày khoảng một inch và kéo nó nhẹ nhàng về phía sau, giữ cho mọi thứ thoải mái và bình thường hơn là rất được dạy. Sau đó, với bên dưới phần đó để lấy một sợi khác có cùng kích thước và thấp hơn một chút, kéo nó ra để đưa nó lên và quấn quanh sợi đầu tiên của bạn, xoắn hoặc quấn nó quanh đoạn đó và nhét nó ra sau. Giữ hai phần tóc đó lại với nhau bằng tay phải và sử dụng tay trái của bạn để lặp lại quá trình thu thập và quấn lên trên, di chuyển dọc theo hướng từ dưới lên và ra sau đầu một cách tự nhiên để tập hợp nhiều tóc lỏng hơn bên dưới nơi bạn đã nhặt. Bạn sẽ nhận thấy một đường xoắn được tập hợp lỏng lẻo hình thành qua gáy.

Kiểu tóc búi hoa đẹp mùa hè bước 1

Kiểu tóc búi hoa đẹp mùa hè bước 1a

Kiểu tóc búi hoa đẹp mùa hè bước 1b

Kiểu tóc búi hoa đẹp mùa hè bước 1c

Kiểu tóc búi hoa đẹp mùa hè bước 1d

Bước 2: xoắn và kéo

Khi bạn vặn qua gáy, hình dạng của bạn sẽ bắt đầu nhô lên trở lại vì phần tóc bạn đang gom từ bên dưới giờ sẽ từ cao hơn ở phía bên kia, tạo cho bạn một chút hình nụ cười dọc theo lưng . Tiếp tục thực hiện theo phương pháp tương tự cho đến khi bàn tay đang giữ tất cả các đầu xoắn vào đúng vị trí trong khi bạn làm việc đạt đến mức đúng với tai phải của bạn. Sử dụng ghim bobby để ghim các đầu đã tập hợp của các mảnh đã quấn vào vị trí gần tai, cố định hình dáng nụ cười của bạn. Bạn sẽ nhận thấy rằng bạn có một loại tóc đến từ phần cuối của thứ bạn vừa ghim và những gì chưa được gom lại từ bên phải đầu của bạn; chính xác!

Kiểu tóc búi hoa đẹp mùa hè bước 2

Kiểu tóc búi hoa đẹp mùa hè bước 2a

Kiểu tóc búi hoa đẹp mùa hè bước 2b

Kiểu tóc búi hoa đẹp mùa hè bước 2c

Bước 3: tết phần còn lại

Tập hợp tất cả phần tóc còn lại chưa bị xoắn vào một tay và chia thành ba phần đều nhau. Bây giờ hãy bện những phần này theo kiểu bím ba lọn cổ điển, đơn giản, đưa từng lọn tóc bên ngoài qua lọn tóc ở giữa và xen kẽ xuống hết cỡ. Làm cho phong cách thoải mái hơn một chút và trông Boho sang trọng bằng cách dừng lại để nới lỏng phần dệt bím tóc của bạn ở đây và ở đó, cho các sợi bạn đã đan trong một lực kéo nhỏ để làm cho bím tóc trông bồng bềnh hơn (không kéo quá mạnh đến mức bạn có thể kéo lỏng bất cứ thứ gì ). Khi bạn đến phần cuối và bạn không thể tết được nữa, hãy buộc chặt phần đuôi tóc bằng một sợi thun nhỏ.

Kiểu tóc búi hoa đẹp mùa hè bước 3

Kiểu tóc búi hoa đẹp mùa hè bước 3a

Kiểu tóc búi hoa đẹp mùa hè bước 3b

Kiểu tóc búi hoa đẹp mùa hè bước 3c

Bước 4: Vòng và hoàn thành bím tóc

Ở phần cuối của bím tóc mà bạn đã đặt thun, kéo tóc từ giữa hai vòng thun để tạo thành một vòng. Đừng kéo các đầu qua dây thun; bạn chỉ muốn kéo chúng ra một chút để tạo cho mình thứ gì đó để neo phần cuối của bộ não vào phong cách sau này. Uốn phần cuối của bím tóc lên trên và tự vào trong, loại vòng quanh vòng tròn, tập hợp nó vào vị trí mà bạn đã cố định nửa vòng tròn xoắn của mình bằng ghim xuống trước đó. Đó là nơi mà búi tóc của bạn sẽ nằm. Tôi xoắn ốc xung quanh chính nó, giống như một cuộn quế, và sau đó cắm một chiếc ghim vào giữa để neo đầu vòng tròn đó xuống để giữ cho nó không bị bung ra. Cố định búi tóc ở đó ở cuối vòng xoắn, tuy nhiên bạn cần dùng ghim bobby, giấu chúng vào giữa tóc. Chỉ cần lưu ý không làm phẳng búi tóc quá nhiều; hãy để một số kết cấu bện đó hiển thị!

Kiểu tóc búi hoa đẹp mùa hè bước 4

Kiểu tóc búi hoa đẹp mùa hè bước 4a

Kiểu tóc búi hoa đẹp mùa hè bước 4b

Kiểu tóc búi hoa đẹp mùa hè bước 4c

Kiểu tóc búi hoa đẹp mùa hè bước 4d

Bước 5: tô điểm

Thêm hoa của bạn! Những miếng hoa nhỏ của tôi là những chiếc đinh ghim nhỏ với những bông hoa thạch anh ở cuối, vì vậy tôi luồn chúng ngay vào tóc như bất kỳ chiếc ghim nào khác, đặt chúng một cách chiến lược để những bông hoa trông giống như một chùm nhỏ.

Kiểu tóc búi hoa đẹp mùa hè bước 5

Kiểu tóc búi hoa đẹp mùa hè bước 5a

Kiểu tóc búi hoa đẹp mùa hè bước 5b

Kiểu tóc búi hoa đẹp mùa hè bước 5c

Kiểu tóc búi hoa đẹp mùa hè bước 5d

Hãy thoải mái sáng tạo với các loại ghim hoa, kẹp hoặc đồ trang trí mà bạn lồng vào búi tóc để tạo vẻ ngoài mùa hè! Chỉ trong trường hợp bạn muốn thử phong cách này cho chính mình, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

Kiểu tóc búi hoa đẹp mùa hè bước 5e

Nguồn: diys.com