Bạn có giống tôi và may mắn sở hữu mái tóc gợn sóng đẹp tự nhiên, chỉ với một chút volume mặc định không? Đôi khi tôi thích khoe những lọn sóng trên tóc bằng những kiểu rất đơn giản thể hiện những lọn tóc xoăn bồng bềnh và buông xõa tự nhiên như thế nào mà không cần tạo kiểu tóc nóng bỏng để đưa những lọn sóng đó vào. Một nửa lên, một nửa thả xuống làm khá tốt mẹo này, vì vậy tôi ‘ m luôn chơi với loại kỹ thuật đó! Đề phòng trường hợp gần đây bạn muốn học một trong những phong cách rất yêu thích của tôi, đây là phong cách mà tôi đã ghi lại gần đây vì tôi rất hài lòng với cách nó thành ra!

Kiểu tóc updo dành cho tóc gợn sóng

Kiểu tóc updo cho tóc gợn sóng 1

Kiểu tóc updo cho tóc gợn sóng 2

Kiểm tra các hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh với hình ảnh! Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video thay vì viết bằng chữ, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Đối với phong cách này, bạn sẽ cần:

  • Thun tóc
  • Bobby ghim
  • Một bàn chải
  • Một chiếc lược răng thưa với một đầu nhọn
  • Keo xịt tóc

Kiểu tóc updo cho tóc gợn sóng 3

Kiểu tóc updo cho tóc gợn sóng 4

Kiểu tóc Updo cho tóc gợn sóng 5

Bước 1: chải và cắt tóc

Chải tóc hoàn toàn để tóc không bị rối. Để bộ phận này rơi tự nhiên hoặc đặt nó ở bất cứ đâu bạn muốn. Bắt đầu cách chân tóc khoảng một inch, tách một phần bao quanh tóc quanh vương miện. Dùng đầu nhọn của lược để chia đôi phần tóc này và dùng kẹp để ghim nửa trên ra ngoài. Nâng nửa tóc còn lại xuống thẳng lên trên và trượt lược xuống phần tóc về phía gốc vài lần để chải ngược phần tóc và tạo độ cao cũng như độ phồng hơn một chút. Khi bạn đã chải lại phần đó, hãy mở phần trên cùng và chia nó thành hai lớp một lần nữa. Lặp lại quá trình chải ngược với lớp này. Cuối cùng, thả lớp tóc đã được vuốt lên cuối cùng của bạn và vuốt phần tóc đó qua lưng chải sao cho chiều cao lộ rõ ​​nhưng mọi thứ trông vẫn rất gọn gàng.

Kiểu tóc Updo cho tóc gợn sóng 6

Kiểu tóc updo dành cho tóc gợn sóng 7

Kiểu tóc updo dành cho tóc gợn sóng 8

Kiểu tóc updo dành cho tóc gợn sóng 9

Kiểu tóc updo dành cho tóc gợn sóng 10

Kiểu tóc updo cho tóc gợn sóng 11

Kiểu tóc updo cho tóc gợn sóng 12 Kiểu tóc updo cho tóc gợn sóng 13

Kiểu tóc updo dành cho tóc gợn sóng 14

Kiểu tóc updo dành cho tóc gợn sóng 15

Kiểu tóc updo cho tóc gợn sóng 16

Kiểu tóc updo dành cho tóc gợn sóng 17

Kiểu tóc updo cho tóc gợn sóng 18

Kiểu tóc updo cho tóc gợn sóng 19

Kiểu tóc updo cho tóc gợn sóng 20

Kiểu tóc updo cho tóc gợn sóng 21

Bước 2: xoắn

Lấy phần tóc bên dưới khoảng một inch, nơi bạn vừa chải ngược chiều cao của tóc vào trong và kẹp nó lại ở chính giữa ở phía sau đầu. Xoắn phần bạn đã kẹp và cố định nó vào vị trí bằng ghim bobby. Tôi kẹp ghim theo chiều dọc để giữ nếp tốt hơn và giấu chúng kỹ hơn một chút vào tóc.

Kiểu tóc updo cho tóc gợn sóng 22

Kiểu tóc updo cho tóc gợn sóng 23

Kiểu tóc updo cho tóc gợn sóng 24

Kiểu tóc updo dành cho tóc gợn sóng 25

Kiểu tóc updo cho tóc gợn sóng 26

Kiểu tóc updo cho tóc gợn sóng 27

Bước 3: Bắt đầu xếp lớp tóc

Kéo một phần rộng khoảng một inch từ mỗi bên đầu của bạn, gần phía trước nơi tóc tạo khung cho khuôn mặt của bạn. Kéo chúng một cách lỏng lẻo và nhẹ nhàng trở lại để gặp nhau ở giữa, ngay phía trên của nơi bạn vừa ghim vòng xoắn của mình xuống, nhưng đủ thấp để phần trên của vòng xoắn vẫn nhô ra ngoài. Xoắn hai miếng này xung quanh nhau theo cùng hướng với lần vặn đầu tiên của bạn, không kéo quá chặt để ảnh hưởng đến âm lượng bạn đã xây dựng trong kiểu. Nếu kẹp tôn tạo của bạn là một chiếc kẹp có độ giữ nếp tốt, hãy trượt nó vào đây ở phần gốc của vòng xoắn bên ngoài nơi tóc bắt chéo qua. Nếu chiếc kẹp của bạn mang tính trang trí cao hơn và bạn lo lắng rằng nó sẽ không giữ được phần tóc xoắn của bạn ở vị trí đủ tốt, hãy ghim nó xuống bằng ghim bobby trước như trước và sau đó trình chiếu trong clip mà bạn thực sự muốn được xem. Các sóng tự nhiên của tóc bạn sẽ buông thõng bên dưới và bổ sung cho phong cách, thậm chí có thể trông bồng bềnh hơn bình thường một chút nhờ những đường xoắn bạn đã thêm vào.

Kiểu tóc updo cho tóc gợn sóng 28

Kiểu tóc updo cho tóc gợn sóng 29

Kiểu tóc updo dành cho tóc gợn sóng 30

Kiểu tóc updo cho tóc gợn sóng 31

Kiểu tóc updo cho tóc gợn sóng 32

Kiểu tóc updo cho tóc gợn sóng 33

Kiểu tóc updo cho tóc gợn sóng 34

Kiểu tóc updo cho tóc gợn sóng 35

Bạn đã hoàn thành tất cả! Tất nhiên, bạn có thể thoải mái sáng tạo với kiểu clip của mình và những gì bạn tô điểm cho phần trung tâm của mình. Chỉ trong trường hợp bạn muốn thử phong cách này cho chính mình, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

Kiểu tóc Updo cho tóc gợn sóng 36

37

Kiểu tóc updo cho tóc gợn sóng 37

Kiểu tóc updo cho tóc gợn sóng 38

Kiểu tóc updo cho tóc gợn sóng 39

Kiểu tóc updo cho tóc gợn sóng 40

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)