* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Cupcakes nhẹ, vị hạt dẻ & sô cô la, với Kem phủ bơ phủ sô cô la Kinder và Kinder Bueno tạo nên những chiếc bánh Cupcakes Kinder Bueno ngon nhất từ ​​trước đến nay!

IMG_2615

Năm ngoái tôi đã đăng công thức của mình cho Nutella Cupcakes và họ đã luôn là một thành công lớn với bạn bè và gia đình của tôi. Tôi đã được yêu cầu một vài lần để đăng một cái gì đó Nutella-y, nhưng một cái gì đó hơi khác một chút. Tôi luôn yêu mến Kinder Bueno vì nó quá tốt.

Khi tôi làm kẹo mềm Nutella, Tôi thường sử dụng Kinder Bueno trên cùng, và nó hoàn hảo. Sử dụng một miếng xốp bánh cupcake sô cô la và nhẹ, với một ít hương vị Hạt phỉ & Sô cô la ngọt, phủ lên trên một ít Kinder Chocolate Buttercream Frosting. Rõ ràng, sau đó đến Kinder.

Khi nào Hương vị ẩm thực đã gửi cho tôi một số hương vị mới của họ, tôi biết tôi sẽ thích chúng vì những hương vị khác mà tôi đã thử trong quá khứ thật tuyệt vời và tôi không nói điều đó để có thêm quà tặng. Thành thật mà nói, nếu tôi không thích một cái gì đó, tôi sẽ thành thật về nó! Vì hương vị này thực sự rất ngon .. Tôi thực sự khuyên bạn nên dùng nó.

Nó không đầy ắp vì có vị béo ngậy và hơi béo mà đôi khi có thể là quá nhiều đối với một số người, nó chỉ là một lượng vừa đủ. Nó đã mang lại cho những chiếc bánh cupcake một cú hích bổ sung vị sô cô la với một chút hương vị hạt ngọt ngào ở nền. Rõ ràng, bạn có thể chỉ cần sử dụng chiết xuất vani vào vị trí của nó nếu bạn muốn, nhưng tôi rất vui vì tôi đã sử dụng cái này!

IMG_2622

IMG_2630

Tôi đã quyết định sử dụng một miếng xốp cupcake tương tự cho Honeycomb Crunchie Cupcakes của mình, vì tôi chỉ yêu thích công thức này. Chúng rất nhẹ, với một chút hương vị caramel từ Đường nâu nhạt. Với Foodie hương vị ngọt ngào hương vị sô cô la hạt phỉ, nó chỉ là thiên đường. Vì tôi đã đăng công thức làm bánh cupcake cơ bản này một vài lần rồi, kem bơ là mới.

Và ôi chao, tôi không khỏi thích thú với độ ngon của chúng. Tôi không chắc liệu việc sử dụng các thanh Sô cô la Kinder trong kem bơ có thực sự hiệu quả hay không, nhưng họ đã làm được! Nếu không muốn dùng, bạn có thể dùng 100g Nutella thay thế! Nhưng nghiêm túc mà nói, nếu bạn là một người hâm mộ Kinder thì hãy thử nó! (Tôi đã sử dụng những Thanh sô cô la Kinder này để tham khảo)

Tôi đã sử dụng Kinder Bueno trên đầu bánh nướng nhỏ vì tôi yêu thích chúng, nhưng bạn có thể sử dụng thêm Kinder Chocolate, hoặc thậm chí một số Ferrero Rocher… hoặc thậm chí bất cứ thứ gì khác mà bạn yêu thích! Thành thật mà nói, nếu bạn là một fan hâm mộ của sô cô la, hạt phỉ thì đây là những thứ lý tưởng cho bạn! Vui thích!

IMG_2631

IMG_2639

IMG_2640

1639769714 502 Kinder Bueno Cupcakes

1639769716 46 Kinder Bueno Cupcakes

Bánh nướng nhỏ

 • 175 g Bơ không muối / Cò
 • 175 g Đường nâu nhạt
 • 3 Lớn Trứng
 • 140 g Bột mì đã trộn sẵn với bột nở và muối
 • 35 g Bột ca cao
 • 1/2 muỗng cà phê Hương vị sô cô la hạt phỉ ngọt ngào (25 giọt)
 • 2-3 muỗng canh Sữa nguyên chất

Kem bơ

 • 150 g Bơ không muối (nhiệt độ phòng)
 • 300 g Đường tinh
 • 100 g Thanh sô cô la Kinder (băm nhỏ)
 • Làm nóng lò nướng của bạn ở 170C / 160C Quét và xếp một khay bánh nướng xốp 12 lỗ với hộp đựng bánh nướng nhỏ / hộp đựng bánh nướng xốp lớn

 • Đánh kem cùng Bơ và Đường nâu nhạt bằng máy đánh trứng cho đến khi mịn – thêm Trứng, Bột mì, Bột ca cao, Hương vị hạt phỉ & sô cô la ngọt ngàovà đánh một lần nữa cho đến khi kết hợp ở Tốc độ Trung bình.
 • Sau khi kết hợp, nó vẫn có thể hơi cứng, vì vậy hãy nới lỏng với Sữa nguyên chất – sử dụng Sữa nguyên chất là quan trọng vì sữa ít chất béo hơn có thể làm cho hỗn hợp bị tách đôi chút!

 • Cho thìa vào Hộp đựng của bạn và Nướng trong lò trong 18-20 phút hoặc cho đến khi bánh chín! Để nguội trên giá dây.

 • Khi bánh đã nguội, làm lớp phủ kem – Đun chảy Kinder Chocolate Bars trong lò vi sóng ở nhiệt độ thấp / trung bình cho đến khi mịn – để nguội. Đánh bơ ở nhiệt độ phòng cho đến khi mịn.

 • Thêm 1/3 Icing Sugar vào mỗi lần, đảm bảo rằng đường được kết hợp hoàn toàn cho đến khi chuyển sang giai đoạn khác! Tôi sử dụng KitchenAid cho Frostings vì chiếc máy này có thể làm cho nó nhẹ và mịn hơn rất nhiều!

 • Khi tất cả Đường đã ở trong hỗn hợp Frosting, tiếp tục đánh Frosting nhưng thêm Kinder Chocolate đã tan chảy và hơi nguội vào – đánh lại. Nếu hỗn hợp trông hơi cứng hoặc hơi kỳ cục, hãy thêm một hoặc hai thìa cà phê nước sôi và tiếp tục đánh cho đến khi mịn.

 • Trang trí bánh nướng nhỏ của bạn theo cách bạn thích, tôi dán vào mỗi chiếc một nửa bánh nướng nhỏ, và rắc lên một ít sô cô la rắc – và THƯỞNG THỨC!

 • Tôi mua Hộp đựng bánh Cupcake của mình từ Iced Jems – TẠI ĐÂY!
 • Bạn có thể mua Hương vị sô cô la hạt phỉ ngọt ngào nơi đây! Nhưng nếu bạn không muốn sử dụng nó, bạn có thể sử dụng 1/2 muỗng cà phê Vanilla Bean Extract để thay thế!
 • Bạn có thể dễ dàng sử dụng Ferrero Rocher trên mặt bánh nướng nhỏ nếu bạn thích, hoặc bất cứ thứ gì khác! Nếu bạn không muốn sử dụng Nutella, bạn có thể sử dụng bất kỳ hương vị nào mà bạn thích! Hoặc bạn có thể dùng 100g Sôcôla nóng chảy để thay thế!
 • Bạn có thể nướng những chiếc bánh nướng nhỏ thơm ngon này thành một chiếc bánh nhiều lớp bằng cách nhân đôi các thành phần bánh cupcake và tách giữa hai hộp thiếc 8 inch sâu hơn, và nướng cho đến khi chạm vào và nướng qua (xem các loại bánh khác của tôi để biết chi tiết về thời gian!) – sau đó nhân đôi nhân như tốt, và trượt trên tất cả!
 • Những sinh vật ngon lành này sẽ tồn tại trong hộp đựng trong 3 ngày!

THÍCH!

Tìm các Công thức làm bánh nướng nhỏ khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.

CứuCứu


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/