Tôi thường coi đó là điều hiển nhiên có nhiều hoạt động thú vị phải làm ở California đầy nắng. Tôi luôn được nhắc nhở khi có bạn bè ở quê lên thăm. Tuần trước, tôi và bạn bè đã tham dự buổi ghi hình Conan O’Brien (đó là buổi ghi hình với Snooki và Jwoww). Tất nhiên, chúng tôi XẤU để tạo sự khác biệt với phần còn lại của khán giả. Vì vậy, chúng tôi quyết định làm Kính Conan O’Brien.

Bạn tôi đã mua kính râm màu camKinh Conan OBrien (Màu đặc trưng của Conan) từ một cửa hàng bách hóa giảm giá với giá $ 2,00 một chiếc. Thật là ăn cắp!

Kính Conan Obrien (1)

Chồng của cô ấy và người bạn lâu năm của tôi là chủ sở hữu của Custom Conception, một công ty kinh doanh bảng hiệu và đồ họa. Anh ấy đã thiết kế và in tóc, mắt và biệt danh của Conan, Coco lên một tấm vinyl kết dính1643780066 195 Kinh Conan OBrien. Đôi mắt và biệt danh có những lỗ nhỏ để bạn có thể che thấu kính mà vẫn nhìn xuyên qua được.

Kính Conan Obrien (2)

Mỗi người chúng tôi tham dự buổi ghi hình đều có một ngày làm thủ công và tự làm kính cho riêng mình. Chúng tôi thậm chí còn làm một cặp rhinestone “blinged” cho chính Conan. Đối với tóc, chúng tôi dán nhãn dán lên bìa cứng và cắt chúng ra.

Kính Conan Obrien (3)

Vật liệu làm cho nó dễ dàng để làm mịn.

Kính Conan Obrien (4)

Đối với đôi mắt và biệt danh, chúng tôi dán chúng trực tiếp lên tròng kính và sử dụng một con dao thủ công1643780068 913 Kinh Conan OBrien để cắt các cạnh.

Kính Conan Obrien (5)

Đây là tất cả năm cặp kính chúng tôi đã làm.

Conan-kính Obrien

Đây là chúng ta đang là những con dorks hoàn chỉnh và đang lộn xộn và “làm mẫu” trong chúng!

Kính Conan Obrien (7)

Kính Conan Obrien (9)

Kính Conan Obrien (8)

Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi làm chúng và tham dự buổi ghi hình. Chúng tôi đã có một trang khán giả tặng cặp rhinestone cho Conan. Họ đã thành công với các nhân viên và khán giả. Một số không thể tin rằng chúng tôi đã làm ra chúng!

Đây là một hoạt động tuyệt vời để làm với trẻ em (hoặc người lớn!). Hãy cân nhắc làm những chiếc ly vui nhộn như thế này cho hoạt động tiệc sinh nhật hoặc đồ chơi dành cho trẻ nhỏ!