Bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi ánh nắng mặt trời không chỉ là việc của mùa hè. Ngay cả vào những ngày nhiều mây nhất, những tia sáng đó vẫn có thể sáng hơn. Nếu không có sự bảo vệ thích hợp, tia nắng mặt trời có thể gây hại, chưa kể đến chói mắt. Đó là lý do tại sao một cặp kính râm tuyệt vời sẽ đi được một chặng đường dài. Tại sao không thêm một chút bảo vệ phong cách cho ngày của bạn, bất kỳ ngày nào trong tuần. Trên blog hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ba loại kính râm hàng đầu mà bạn có thể tạo kiểu quanh năm.

Hình ảnh qua @quayaustralia

1. Quay Úc

Quay Australia là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn đang tìm kiếm một cặp kính râm có giá cả hợp lý nhưng chất lượng cao. Được thành lập vào năm 2004, Quay Australia nhanh chóng tạo dựng được danh tiếng của mình với những chiếc kính mát dễ dàng. Với nhiều lựa chọn để lựa chọn, bạn có thể sở hữu những chiếc kính râm thời trang nhưng chắc chắn với chi phí thấp hơn!

Hình ảnh qua Quay

2. Ray-Ban

Đơn giản là chúng ta không thể lập danh sách những chiếc kính râm quanh năm mà không nhắc đến Ray-Bans. Ray-Ban có thể đắt hơn nhưng chắc chắn đáng để thổi phồng. Những chiếc kính này sẽ sử dụng bạn trong nhiều năm và sẽ không bao giờ lỗi mốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp kính râm chắc chắn, bạn phải chọn Ray-Bans!

Hình ảnh qua @rayban

3. Kẻ nhìn trộm

Để có một khoảnh khắc đeo mắt đẳng cấp, bạn phải thử Peepers. Kính nhìn trộm có nhiều kiểu dáng và mẫu khác nhau, tất cả đều có mức giá ưu đãi. Nếu bạn đang hạn chế về ngân sách và muốn một số sắc thái dễ thương với giá thấp hơn Peepers chắc chắn là cách để đi.

Hình ảnh qua Peepers

Tìm kiếm một cặp kính râm phù hợp với phong cách và sử dụng được quanh năm có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Có các lựa chọn là một cách tuyệt vời để đảm bảo bạn có một cặp kính râm mà bạn vô cùng yêu thích. Với danh sách ba kính râm hàng đầu này của chúng tôi, bạn sẽ có vẻ ngoài sành điệu suốt 365 ngày trong năm!