Sinh nhật đầu tiên là thời khắc ý nghĩa nhất trong cuộc đời của một đứa trẻ mới biết đi và cha mẹ của chúng. Đọc những ý tưởng của chúng tôi về cách bạn có thể tổ chức sinh nhật đầu tiên của con mình mà không cần tổ chức tiệc:

Năm đầu tiên của con chó nhỏ của bạn là một dịp quan trọng. Một trong đó tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Nhưng thường xuyên hơn không, nó cũng có thể gây ra một chút căng thẳng. Khi lên kế hoạch tổ chức sinh nhật đầu tiên cho bé, bạn có thể thấy mình phải phân vân giữa hai lựa chọn là nên tổ chức tiệc và mời tất cả những người thân yêu của mình hay đơn giản và chỉ giữ các lễ hội giữa gia đình. Đây có thể là một lựa chọn khó nhưng đừng lo! Bởi vì chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn một vài ý tưởng tổ chức sinh nhật đầu tiên chắc chắn sẽ giúp bạn quyết định:

Nội dung bài viết

Kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của con bạn mà không cần tổ chức tiệc

Nếu bạn là người thích dành thời gian xa gia đình trong những dịp đặc biệt, bạn sẽ không thích tổ chức sinh nhật đầu tiên của con mình với nhiều người. Hơn nữa, con bạn có thể cũng không thích thú với điều đó vì chúng còn quá nhỏ để có thể tận hưởng thêm công ty. Vì vậy, đây là một vài ý tưởng để giúp bạn giữ bí mật cho lễ kỷ niệm:

1. Tiến hành hoạt động vẽ tranh gia đình

Đây là thời điểm lý tưởng để chọn một vài bức tranh, sơn và cọ vẽ và tập hợp các thành viên trong gia đình bạn ở nhà. Đây có thể là một hoạt động vui chơi mà bạn và các thành viên trong gia đình có thể thích thú và quan trọng hơn, nó giúp bé có cơ hội kích thích khả năng sáng tạo và cho bé tiếp xúc với các màu sắc khác nhau. Vào cuối ngày, bạn có thể bảo quản bức tranh của bé như một vật kỷ niệm với lời nhắn cảm động kèm theo. Khi con bạn đã lớn, bạn có thể cho chúng xem bức tranh và hồi tưởng về những ngày đầu cùng nhau.

2. Thăm sở thú

Không chỉ sẽ là một khoảng thời gian tuyệt vời cho bạn và gia đình mà còn là lúc trẻ mới biết đi gặp một người bạn lông lá. Vì đây sẽ là lần đầu tiên họ nhìn một con vật, nên đây cũng là thời điểm tốt để chụp lại những khoảnh khắc tương tác đầu tiên của họ với các loài động vật trong vườn thú.

3. Kỳ nghỉ sinh nhật

ý tưởng kỳ nghỉ sinh nhật

Lễ kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của bé là lễ kỷ niệm của cả gia đình. Vì vậy, hãy cân nhắc việc cùng bé và những người thân yêu đi nghỉ ngắn ngày tại một địa điểm hoặc khu nghỉ dưỡng thân thiện với trẻ nhỏ. Điều này sẽ cho phép bạn tổ chức sinh nhật đầu tiên của bé một cách riêng tư và tránh xa lối sống bận rộn mà bạn đã bỏ lại sau lưng ở nhà.

4. Buổi chụp ảnh em bé

lễ kỷ niệm sinh nhật 1

Những kỷ niệm về sinh nhật đầu tiên của bé cần được lưu giữ trong nhiều năm sau. Vì vậy, hãy tiếp tục và tổ chức một buổi chụp ảnh tại nhà của bạn. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách chọn một chiếc máy ảnh chất lượng cao và chụp những bức ảnh chân thực của bé hoặc đặt trước một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có thể mang theo một số dụng cụ và đạo cụ chụp ảnh cho bé để buổi chụp ảnh trở nên thú vị.

5. Nhận một chiếc bánh đặc biệt

trang trí sinh nhật

Ai nói rằng bánh cần có tiệc. Chỉ cần tập hợp các thành viên trong gia đình bạn tại nhà của bạn và mang ra một chiếc bánh theo yêu cầu đặc biệt cho bé yêu của bạn. Bạn có thể làm cho dịp này vui hơn nữa bằng cách bật nhạc sinh nhật cho bé và nhờ các thành viên trong gia đình cổ vũ cho bé. Hãy chắc chắn rằng bạn có điện thoại thông minh hoặc máy ảnh của mình, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ khoảnh khắc con bạn thổi nến.

Kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của con bạn bằng một bữa tiệc

Nếu bạn là người thích tổ chức tiệc chiêu đãi bạn bè, người thân và thích tổ chức tiệc tùng và bạn tin rằng sinh nhật đầu tiên của bé cần phải đáng nhớ nhất có thể thì đây là một số ý tưởng để tổ chức tiệc sinh nhật 1 tuổi của bé:

1. Làm một số đồ trang trí đầy màu sắc

trang trí sinh nhật cho trẻ em

Nó không phải là một bữa tiệc nếu không có bất kỳ đồ trang trí nào. Làm cho lễ sinh nhật đầu tiên của bé trở nên sôi động như lễ hội bằng cách trang trí sinh nhật đầy màu sắc. Hơn nữa, hãy đảm bảo rằng bạn cũng ghép đĩa tiệc, mũ và cốc có cùng màu.

2. Tạo chủ đề

Điều này có thể đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn một chút, nhưng kết quả cuối cùng chắc chắn sẽ làm cho nó xứng đáng. Nếu bạn chọn con đường này, hãy chọn một chủ đề mà bạn nghĩ rằng trẻ mới biết đi của bạn có thể thích, chẳng hạn như đồ chơi, phim hoạt hình hoặc thú nhồi bông mang lại niềm vui và niềm vui trên khuôn mặt của chúng. Chủ đề không cần phải phức tạp, hãy giữ nó đơn giản với sự trợ giúp của trang phục, một vài nét trang trí và đồ ăn nhẹ. Nếu bạn không thể quyết định chủ đề, hãy đọc blog của chúng tôi về 10 Ý tưởng tổ chức sinh nhật đầu tiên độc đáo cho bé trai và bé gái.

3. Nhận một chiếc bánh Smash

Nếu bạn chưa biết, bánh đập chỉ đơn giản là một chiếc bánh được làm để bé có thể làm bất cứ điều gì chúng muốn với chúng. Điều này bao gồm đập, đập, bôi lên mặt họ, và tất nhiên là ăn nó. Bánh đập là món tuyệt vời cho sinh nhật đầu tiên của trẻ vì nó tạo ra những bức ảnh ngộ nghĩnh và chân thực, nhưng chỉ để an toàn, hãy lấy một chiếc bánh dự phòng để phục vụ khách.

4. Làm màn hình khung ảnh mừng sinh nhật đầu tiên

áp phích treo tường

Thêm khung ảnh vào tường của bạn với một số hình ảnh chân thực của trẻ mới biết đi trong 12 tháng đầu đời của chúng. Nó tự nhiên phù hợp với sinh nhật đầu tiên của em bé và cho bạn cơ hội để sáng tạo vì có nhiều cách bạn có thể cá nhân hóa khung ảnh treo tường.

Đọc ở đây để biết thêm mẹo trang trí nhà cho phòng khách, phòng ngủ và phòng của em bé trước khi bạn bắt đầu chụp ảnh trẻ sơ sinh.

5. Đặt ra một bữa tiệc tự chọn Finger Food

lễ kỷ niệm sinh nhật trẻ em

Đối với sinh nhật đầu tiên của con bạn, bạn có thể chuẩn bị tất cả các món ngon Ấn Độ, nhưng đó có thể là rất nhiều công việc. Thay vào đó, tại sao không giữ cho việc phục vụ ăn uống nhỏ gọn và đơn giản? Trước khi khách của bạn đến, hãy bày ra một số món ăn nhẹ mà khách của bạn sẽ thích và cả một vài món trẻ yêu thích nữa. Chúng rất dễ ăn và khách của bạn có thể tự phục vụ.

6. Giữ cho bữa tiệc ngắn gọn

Trẻ sơ sinh thường bị kích thích quá mức với tất cả những gì xảy ra xung quanh chúng, và lễ kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của chúng có thể ảnh hưởng đến chúng. Em bé của bạn và khách của bạn sẽ thích bữa tiệc hơn nếu bạn tổ chức bữa tiệc ngắn và không quá 2 giờ từ khi bắt đầu đến khi kết thúc.

Vào cuối ngày, bất kể bạn chọn tổ chức sinh nhật đầu tiên của con mình có tổ chức hay không tổ chức tiệc, bạn sẽ nhận ra rằng điều đó rất xứng đáng vì đối với cha mẹ không có gì quan trọng hơn kỷ niệm con họ lớn lên.