Làm việc quá mệt mỏi làm cho trẻ em có dây! Cuộc thăm dò về Giấc ngủ ở Mỹ cho thấy trẻ em mệt mỏi mất gần 20% thời gian để đi vào giấc ngủ. Trong khi điều đó đúng, trẻ sơ sinh đi ngủ quá sớm cũng có khả năng chiến đấu tốt vào giờ đi ngủ.

Để kết thúc cuộc đấu tranh hàng đêm, bạn sẽ muốn tìm ra giờ đi ngủ lý tưởng cho bé.

Giờ đi ngủ cho trẻ nhỏ

Thời gian đi ngủ trung bình của trẻ 3 tháng tuổi vào khoảng 9:30 tối. Tuy nhiên, khi trẻ sơ sinh lớn hơn, giờ đi ngủ của chúng sẽ sớm hơn, giảm xuống 8:30 tối … và sớm hơn.

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những trẻ sơ sinh đi ngủ trước 9 giờ tối về tổng thể ngủ lâu hơn đáng kể (13 giờ) so với những trẻ đi ngủ sau 9 giờ tối (11,8 giờ).

Hầu hết trẻ sơ sinh đều dễ ngủ gật và ngủ lâu hơn khi chúng được đặt xuống trước khi chúng mệt mỏi và loá mắt. Nhưng nếu bạn thúc giục con đi ngủ quá sớm, cậu bạn nhỏ của bạn có thể không thấy mệt. Đúng, bạn đang đi trên một đường thẳng đẹp đẽ ở đây!

Manh mối giờ đi ngủ của trẻ sơ sinh là quá sớm

  • Anh ấy chiến đấu với giấc ngủ trong 30 đến 60 phút.
  • Anh ấy không có dấu hiệu mệt mỏi khi đi ngủ.
  • Anh ta thức dậy vào nửa đêm hoặc rất sớm vào ngày hôm sau, sảng khoái và hăng hái đi.

Giải pháp: Hãy thử đẩy mạnh thói quen của bạn 15 phút sau mỗi 2 đến 3 đêm để chuẩn bị đúng giờ đi ngủ.

Manh mối giờ đi ngủ của trẻ quá muộn

  • Cô ấy chiến đấu với giấc ngủ trong 30 đến 60 phút.
  • Cô ấy thất thường và cáu kỉnh và ngủ gật trong ngày trên xe hơi hoặc xe đẩy.
  • Cô ấy ngủ trưa hơn 2 giờ.
  • Cô ấy rõ ràng rất mệt khi đi ngủ (dụi mắt, chớp mắt, ngáp, cáu kỉnh).

Làm thế nào để trẻ sơ sinh của bạn ngủ

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc khiến trẻ sơ sinh ngủ vào ban đêm, thì giải pháp có thể là bắt đầu tập đi ngủ sớm hơn 15 phút sau mỗi 2 đến 3 đêm cho đến khi bạn ổn định thời gian phù hợp với con mình. Tạo thói quen đi ngủ cho trẻ sơ sinh có thể là một thách thức và có thể có một số thử nghiệm và sai sót trước khi bạn tìm được giờ đi ngủ thích hợp. Nhưng thói quen đi ngủ mẫu này có thể giúp con bạn đi đúng hướng — và giúp cả hai bạn ngủ nhiều hơn mỗi đêm.

Mất bao lâu để trẻ sơ sinh có thói quen đi ngủ?

Với những cách tiếp cận này, các cuộc chiến trước khi đi ngủ của bạn sẽ kết thúc trong vòng 1-2 tuần – và bạn có thể kết thúc các cuộc đấu tranh trước khi đi ngủ của mình trong vài đêm.

Trẻ sơ sinh sẽ không ngủ? Không vấn đề gì.

Nếu bạn vẫn đang đấu tranh để làm cho trẻ sơ sinh của mình ngủ trưa, thì có lẽ đã đến lúc thử giường cũi kỳ diệu. giường cũi kỳ diệu Bassinet là chiếc giường trẻ em an toàn nhất từng được sản xuất! Nó giúp kéo dài giấc ngủ của trẻ (có nghĩa là cả gia đình ngủ nhiều hơn) bằng cách tự động đung đưa và sử dụng tiếng ồn trắng để ru con bạn vào giấc ngủ. Muốn tìm hiểu thêm? Nhấp vào đây để tìm thông tin về giường cũi kỳ diệu bao gồm tùy chọn thuê hàng tháng.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ baby, sleep

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)