Thả chúng vào bên trong và xem chuyến bay đang bay. Hãy làm mới bản thân với 15 loại hơi tắm tự làm sau đây. Cho dù bạn đang bị cảm lạnh hay chỉ cần thư giãn một chút, có rất nhiều công thức nấu ăn dễ làm và dễ làm để bạn có thể thực hiện tại nhà. Biến phòng tắm của bạn thành một spa hàng đêm bằng cách thêm một trong những thứ này vào buổi tối của bạn.

Nội dung bài viết

1. Khối giảm dị ứng

Vòi hoa sen hơi chà xát tan chảy

Homespun Hydrangea đã tạo ra một số giọt hình khối sẽ cứu cuộc sống của bạn vào mùa xuân. Đây là những cách làm giảm dị ứng và thực sự khá thú vị khi thực hiện. Những đứa trẻ cũng sẽ được hưởng lợi từ những điều này, đặc biệt là khi chúng bắt đầu chơi bên ngoài khi thời tiết thay đổi từ mùa đông.

2. Hấp màu teal

Máy xông hơi ướt bằng hơi nước tự làm

Hãy xem Moments với Mandi nếu bạn muốn học cách làm những chiếc máy xông hơi ướt tuyệt vời này. Chúng tôi không chỉ yêu màu sắc mà còn yêu thành phẩm vì chúng là những sản phẩm chúng tôi đã làm trước đây và tiếp tục làm như vậy. Chúng cũng tuyệt vời như một món quà tự làm cho bạn bè!

3. Rosemary Melts

Tắm hương thảo tự làm tan chảy

Có rất nhiều lợi ích tuyệt vời mà bạn có thể nhận được từ cây hương thảo và The Homespun Hydrangea có thể dạy bạn tất cả về điều đó. Và bạn có thể được dạy cách tạo những khối hơi hương thảo này bằng cách truy cập trang web và xem hướng dẫn. Thành phẩm cũng khá đẹp, bạn có nghĩ vậy không?

4. Đĩa xá xị

Đĩa hơi với bạc hà

Bạc hà sẽ giúp giảm căng thẳng và giảm các triệu chứng cảm lạnh. Nhìn chung, nó sẽ chỉ làm cho bạn cảm thấy sảng khoái và đổi mới. Hãy xem cách làm một số đĩa bạc hà cho vòi hoa sen của bạn bằng cách truy cập Hello Glow.

5. Bom khuynh diệp

Bom tắm bạch đàn

eBay có một blog mà họ đưa ra những ý tưởng tuyệt vời và đó là nơi chúng tôi tìm thấy những quả bom bạch đàn này! Chúng rất dễ làm và bạn cũng có thể cá nhân hóa chúng. Chúng là một món quà tuyệt vời khác để làm quà tặng cho bạn bè và gia đình như một dự án DIY.

6. Muối hồng Himalaya

Bom tắm muối himalayan màu hồng

Người mẹ đã khởi động lại đã sử dụng công thức muối Himalaya màu hồng mà chúng tôi cũng rất muốn thử. Chúng tôi yêu các hình trái tim và cách chúng cũng trở thành một món quà cảm ơn tuyệt vời. Chạy qua và tóm tắt các chi tiết cho các cuties ngay bây giờ.

7. Thuốc giảm đau đầu xoang

Bom tắm giảm xoang

Khi chuyển mùa, các xoang của chúng ta có thể biết được. Vì vậy, thay vì tự mình uống thuốc, hãy làm điều gì đó tự nhiên hơn. Hãy tiếp tục và kiểm tra những thứ này kể từ khi giảm bớt hình khối cho vòi hoa sen ngay bây giờ tại Savvy Naturalista.

8. Chanh tan

Sữa tắm hương chanh tan chảy

NEPA Mom đã lấy chanh làm nguồn cảm hứng và biến chúng thành những hình ngôi sao quyến rũ. Bọn trẻ sẽ thích những thứ này, bạn sẽ thích những thứ này, và bạn bè của bạn cũng vậy. Hãy tiếp tục và nắm bắt các chi tiết để bạn có thể thực hiện chúng vào cuối tuần.

9. Bom bánh gừng

Bom tắm bánh gừng

Vào khoảng thời gian Giáng sinh, bạn có thể muốn tạo một số tác phẩm cho vòi hoa sen mang tinh thần lễ hội hơn. Một món quà tuyệt vời của ông già Noel bẩn thỉu hoặc thứ gì đó cho chính bạn, những quả bom bánh gừng này rất thú vị. Bạn có thể truy cập The Pistachio Project để biết công thức ngay bây giờ!

10. Sữa tắm

Sữa tắm tự làm

Các loại thạch tắm cũng khá thú vị. Bạn có thể tìm hiểu về chúng và học cách làm chúng bằng cách truy cập OGT. Chúng sẽ làm cho làn da của bạn mềm mại và khỏe mạnh hơn, vì vậy hãy nhanh chóng nắm bắt thông tin chi tiết.

11. Vôi tan

Tinh dầu chanh tan

Thả một trong những cô gái xanh này trong vòi hoa sen và tận hưởng. Vôi và ngon, bạn có thể tìm thấy công thức chế biến chúng bằng cách truy cập Sunny Sweet Days. Chúng cũng có thể được làm bằng tinh dầu.

12. Bom Citrus

Bom tắm giảm xoang

Savvy Naturalista đã đưa ra một công thức giảm viêm xoang khác sẽ trở nên cần thiết khi chuyển mùa. Chúng có hình trái tim và đáng yêu. Tuy nhiên, họ cũng giữ những miếng cam quýt thật để có thêm hương thơm và sự tự nhiên của những món đồ DIY này.

13. Hot Pink Melts

Nóng hồng tắm tan chảy

Một Thiên tài Lấp lánh đã tạo ra một số hơi nước tắm có màu hồng nóng! Bọn trẻ sẽ yêu thích những thứ này hơn nữa và bạn bè của bạn sẽ thích có những thứ này như một món quà sinh nhật hoặc món quà cảm ơn. Nắm bắt chỉ đường bằng cách nhảy qua!

14. Hình khối cho máy lạnh

Vòi hoa sen hơi Vicks trị cảm lạnh

Chúng lấp lánh và hoàn hảo để đánh bay các triệu chứng cảm lạnh ngay trong mũi – theo đúng nghĩa đen. Xem thông tin chi tiết về khối hình tắc nghẽn này bằng cách truy cập Ngôi nhà trường học thông minh. Chúng tôi cũng thích việc bổ sung ánh sáng lấp lánh, để có thêm sự say mê.

15. Đĩa hơi Vicks

Đĩa tắm hơi Vicks

PopSugar đã sử dụng hơi xoa bóp của Vick làm nguồn cảm hứng cho họ, điều này thật hoàn hảo vì nó giúp giảm nghẹt mũi mọi lúc! Tuyệt vời cho trẻ nhỏ của chúng ta và chính chúng ta, hãy thả một trong những thứ này vào vòi hoa sen nước ấm khi bạn cảm thấy những triệu chứng xui xẻo đó xuất hiện và giảm bớt nó trước khi nó biến mất.

Nguồn: diys.com