Cung cấp cho hội nghị truyền hình của bạn một lần khởi động lại rất cần thiết với bộ sưu tập hình nền ảo của chúng tôi. Chọn từ hơn 20 hình nền theo các chủ đề khác nhau để bạn có thể biến bất kỳ hội nghị truyền hình nào trở nên thú vị hoặc chuyên nghiệp như bạn muốn. Cho dù bạn đang tìm cách sắp xếp công việc của mình từ các cuộc họp tại nhà với một thứ gì đó hiện đại và sang trọng hay muốn làm cho bạn bè của mình cười sảng khoái trong một giờ hạnh phúc ảo, chúng tôi đã tập hợp các hình ảnh giới thiệu nghệ thuật trang trí nhà và tường tùy chỉnh yêu thích của chúng tôi để bạn có thể sử dụng chúng để làm hình nền cũng như nguồn cảm hứng để làm mới không gian của bạn.

Hội nghị truyền hình cho phép bạn kết nối với những người thân yêu và đồng nghiệp gần xa trong khi vẫn thực hành cách xa xã hội. Vì việc mời bạn bè và gia đình vào nhà thông qua các cuộc gọi điện video đã trở thành một điều bình thường mới, vậy tại sao không vui chơi một chút và làm mới không gian ảo của bạn? Cũng giống như các bản in canvas được cá nhân hóa được sử dụng để tạo tác động và biến đổi căn phòng, hình nền ảo cũng có khả năng thể hiện cá tính và phong cách độc đáo của bạn trong các cuộc họp trực tuyến. Những hình nền ảo này sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp làm mới cả ngay bây giờ và sau này để tạo nên một không gian mà bạn biết rất rõ.

Bạn đang xem  Làm mới nền ảo để sử dụng cho hội nghị truyền hình

Cách tải các hình nền này xuống

Mỗi loại hình nền có một kiểu không gian khác nhau, vì vậy cần phải có thứ gì đó để phù hợp với bất kỳ sự rung cảm nào bạn đang hướng tới. Để tải xuống hình ảnh bạn thích, hãy nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn “Lưu hình ảnh dưới dạng”. Tiến hành lưu tệp vào ổ đĩa cục bộ / máy tính để bàn của bạn. Xem từng danh mục hình nền khác nhau của chúng tôi:

Cách thay đổi nền ảo của bạn

Tiệc sinh nhật, đêm trò chơi, giờ hạnh phúc, cuộc họp công việc và mọi thứ khác thường lấp đầy lịch ảnh của bạn đang diễn ra trên các ứng dụng hội nghị truyền hình như Zoom, FaceTime, Google Meet, v.v. Vì Zoom đang nhanh chóng trở thành nền tảng được lựa chọn hàng đầu cho những cuộc tụ họp đó, đây là cách đặt nền ảo trên Zoom:

  1. Tải xuống nền bạn chọn. Tốt hơn, hãy tải xuống một vài tùy chọn, trong trường hợp bạn muốn chuyển chúng ra.
  2. Sau khi bạn đăng nhập vào cuộc gọi Thu phóng, hãy tìm biểu tượng có nội dung “Dừng video” ở góc dưới cùng bên trái của cửa sổ. Nhấp vào mũi tên ở bên phải của nó và chọn “Chọn nền ảo”.
  3. Tải lên bao nhiêu hình nền tùy thích và chuyển đổi chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

Đến phần thú vị! Duyệt qua những hình nền ảo đầy phong cách này và tải xuống các mục yêu thích của bạn. Sau đó, lên lịch cho bữa tiệc ảo hoặc cuộc họp Thu phóng tiếp theo của bạn để giới thiệu chúng. Đối với các nền tảng trò chuyện video khác, hãy tham khảo cách tải lên nền tùy chỉnh của nhà cung cấp hội nghị truyền hình của bạn.

Nền du lịch

Đối với những người muốn một chút “thoát khỏi thực tế” và được nhắc nhở về những nơi họ đã đến, hãy thỏa mãn sở thích lang thang của bạn mà không cần đóng gói túi của bạn với những hình nền ảo trưng bày nghệ thuật treo tường du lịch này. Việc thiết kế lại ngôi nhà của bạn tại thời điểm này có thể hơi khó khăn, vì vậy hãy để chúng tôi giúp bạn đắm mình với những nơi truyền cảm hứng cho bạn. Với các bản in đóng khung tùy chỉnh của chúng tôi, các bức tường của bạn có thể đưa bạn đến bất cứ nơi nào bạn thích – vườn nho ở Sicily, Grand Bazaar của Istanbul hoặc chợ cá Tsukiji ở Tokyo – hầu như không có giới hạn.

Bức tường nghệ thuật Roadtrip

Bức tường nghệ thuật Roadtrip

Tải xuống tại đây ►

Bản in canvas kỳ nghỉ

Bản in canvas kỳ nghỉ

Tải xuống tại đây ►

Tranh tường canvas ven biển

Tranh tường canvas ven biển

Tải xuống tại đây ►

Bản in nghệ thuật có khung ở Paris

Bản in nghệ thuật có khung ở Paris

Tải xuống tại đây ►

Trang trí tường du lịch

Trang trí tường du lịch

Tải xuống tại đây ►

Nền đen trắng

Nếu phòng khách của bạn bây giờ là văn phòng của bạn, những hình nền có các bản in đen trắng này là dành cho những người chuyên nghiệp muốn xem một phần. Bằng cách lựa chọn trang trí màu đen và trắng, không gian của bạn sẽ có một cảm giác độc đáo và tinh tế khó có thể trùng lặp nếu không sử dụng nghệ thuật treo tường đen trắng chất lượng. Để tạo lại cảm giác cổ điển và vượt thời gian này trong chính ngôi nhà của bạn, hãy trang trí tường bằng các bản in kim loại đen và trắng. Nó sẽ tạo ra một cái nhìn bóng bẩy, sạch sẽ cực kỳ hiện đại và cho phép mọi sự chú ý đổ dồn vào chủ thể bức ảnh của bạn.

Bản in đen trắng có khung

Bản in đen trắng có khung

Tải xuống tại đây ►

Bản in đen trắng hiện đại

Bản in đen trắng hiện đại

Tải xuống tại đây ►

Bản in canvas đen trắng

Bản in canvas đen trắng

Tải xuống tại đây ►

Bản in ảnh đen trắng

Bản in ảnh đen trắng

Tải xuống tại đây ►

Hình nền đầy cảm hứng

Đối với những người sống để gửi đi những rung cảm tích cực và giữ cho nó tiếp tục mạnh mẽ, những hình nền đầy cảm hứng này sẽ thể hiện lòng biết ơn của bạn và truyền nó cho những người khác. Những câu trích dẫn trên tường đầy cảm hứng có thể tiếp thêm sinh lực cho không gian làm việc, làm sống động những bức tường phòng ngủ và thêm dấu ấn cá nhân ở bất cứ đâu bạn muốn. Đắm mình với những lời thông thái và những thông điệp thăng hoa bằng cách thêm nghệ thuật treo tường với những câu nói và trích dẫn đầy cảm hứng vào ngôi nhà của bạn. Những lời nói mạnh mẽ có thể nâng chúng ta lên, động viên chúng ta và cho chúng ta can đảm để làm những điều mà bình thường chúng ta không làm.

Đó là một câu nói hay về ngày đẹp trên tường

Đó là một câu nói hay về ngày đẹp trên tường

Tải xuống tại đây ►

trích dẫn tường chỉ dành cho vibes tích cực

Báo giá tường chỉ dành cho vibes tích cực

Tải xuống tại đây ►

Xin chào trích dẫn tường đẹp

Xin chào báo giá tường đẹp

Tải xuống tại đây ►

Go Green Wall Quotes

Go Green Wall Quotes

Tải xuống tại đây ►

Smile Love Dream Wall Quotes

Smile Love Dream Wall Quotes

Tải xuống tại đây ►

Hình nền thú cưng

Nếu làm việc tại nhà khiến bạn cảm thấy hồi hộp khi dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu, bao gồm cả thú cưng, thì những hình nền về thú cưng này hoàn toàn phù hợp với bạn. Chúng tôi có các lựa chọn cho chủ sở hữu mèo và chó của chúng tôi cũng như chủ sở hữu hamster và chim. Nếu bạn muốn thể hiện tình yêu của mình đối với những chú mèo lớn hoặc tình yêu với chương trình Netflix, Tiger King, bạn có thể thử hình nền có một số bản in hình con hổ hung dữ. Chúng tôi thậm chí còn có một nền dành riêng cho nghệ thuật thực vật trên tường dành cho những ai thích chăm sóc cây trồng trong nhà của họ! Cần một cách đẹp để hiển thị những bức ảnh thú cưng yêu thích của bạn trong nhà của bạn? Ô xếp ảnh của chúng tôi cho phép bạn sắp xếp và sắp xếp lại ảnh của mình một cách dễ dàng để bạn có thể thay đổi trang trí của mình thường xuyên nếu bạn muốn.

Nghệ thuật và tranh in cho chó

Nghệ thuật và tranh in về chó

Tải xuống tại đây ►

Tranh in và nghệ thuật tường mèo

Nghệ thuật và bản in về mèo

Tải xuống tại đây ►

Hamster Wall Art and Prints

Hamster Art And Prints

Tải xuống tại đây ►

Tranh in và nghệ thuật tranh tường chim

Nghệ thuật chim và bản in

Tải xuống tại đây ►

Tiger Wall Art and Prints

Tiger Art And Prints

Tải xuống tại đây ►

Tranh dán tường và nghệ thuật thực vật

Plant Babies Art And Prints

Tải xuống tại đây ►

Nền ở nhà

Bởi vì đôi khi bạn chỉ cần phải cười với tất cả những điều điên rồ này. Đối với những người chấp nhận sự phi lý của điều kiện hiện đại và cuộn với nó, những hình nền ngớ ngẩn này là bạn! Tại sao không làm nổi bật nền thu phóng của bạn bằng một thứ gì đó giúp đồng đội ở xa có cái nhìn thoáng qua về tính cách của bạn trong khi mang lại một chút cổ vũ cho văn phòng? Cho dù bạn muốn hình nền thu phóng vui nhộn hay chỉ là thứ gì đó để che giấu sự thật rằng bạn đang làm việc trong phòng giặt là của mình, chúng tôi đã tạo ra các tùy chọn cho tất cả mọi người.

Chủ đề 2020

Chủ đề 2020

Tải xuống tại đây ►

Ở nhà và ăn

Ở nhà và ăn

Tải xuống tại đây ►

Mặt nạ

Mặt nạ

Tải xuống tại đây ►

Phòng khách Khởi đầu

Phòng khách Khởi đầu

Tải xuống tại đây ►

Nền khối màu

Những hình nền đơn sắc sạch sẽ dành cho những người muốn tập trung một chút vào những gì quan trọng. Những hình nền ảo đẹp mắt và chuyên nghiệp này sẽ ngăn chặn sự phân tâm khi bạn chuẩn bị các bài thuyết trình cho công việc. Một phông nền ấm cúng nhưng hoàn toàn phù hợp với công việc là một bổ sung tuyệt vời cho các cuộc trò chuyện video của bạn. Khung cảnh đơn giản sẽ không làm bạn phân tâm khỏi những gì đang diễn ra trong cuộc họp và sẽ tạo thêm nét hiện đại cho phông nền của bạn. Thêm màu sắc và hoa văn trên tường có thể tạo ra hiệu ứng biến đổi trong ngôi nhà của bạn. Nghệ thuật trừu tượng là sáng sủa, táo bạo và không ngại tạo ra một tuyên bố. Nếu điều đó mô tả bạn, hãy trưng bày tác phẩm trừu tượng yêu thích của bạn bằng cách gắn nó lên và sau đó hỏi bạn bè và gia đình cách giải thích của họ về những tác phẩm đó!

Nền màu xanh lam

Nền màu xanh lam

Tải xuống tại đây ►

Nền xanh

Màu xanh đen

Tải xuống tại đây ►

Nền màu cam

Nền màu cam

Tải xuống tại đây ►

Nền màu hồng

Nền màu hồng

Tải xuống tại đây ►

Kết thúc

Hiện nay, với rất nhiều người trong chúng ta dành nhiều thời gian hơn ở nhà, không có gì đáng ngạc nhiên nếu bạn đang khao khát một chút thay đổi, đặc biệt là khi nói đến nội thất của bạn. Thêm vào đó là thực tế là nội thất của bạn xuất hiện trên tất cả các cuộc gọi điện video của bạn và mong muốn làm mới và trang trí lại là điều khó có thể bỏ qua. Nếu bạn đang muốn mang một trong những hình nền tuyệt đẹp này vào cuộc sống trong chính ngôi nhà của mình, đừng sợ – chúng tôi sẽ giúp bạn.

Cho dù bạn là người đam mê thiên nhiên, người yêu chó, cha mẹ hay trẻ em – các bức tường của bạn có thể được cá nhân hóa để bạn có thể được bao quanh bởi những thứ bạn yêu thích. Với nghệ thuật treo tường tùy chỉnh, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và biến ngôi nhà của mình thành thư viện nghệ thuật cá nhân của riêng bạn. Cần thêm cảm hứng? Khám phá “Hướng dẫn sáng tạo tuyệt đỉnh về nghệ thuật treo tường” sẽ thay đổi những bức tường bình thường thành những yếu tố tạo nên không gian của bạn.

Xem tiếp   Kích thước in ảnh tốt nhất: 29 tùy chọn cho gia đình

0/5 (0 Reviews)