Thời tiết mùa đông chắc chắn mang đến nhiệt độ se lạnh, vì vậy bạn sẽ thấy chúng tôi đang tích lũy một bộ sưu tập găng tay ấm áp ấn tượng vào khoảng thời gian này trong năm. Chúng tôi là những người khá lạnh lùng trong hầu hết thời gian, vì vậy chúng tôi luôn Hãy chắc chắn rằng chúng tôi có găng tay và găng tay trong những ngày lễ! Tuy nhiên, chỉ vì chúng ta dành nhiều thời gian cho đôi bàn tay của mình trong mùa đông, không có nghĩa là bạn không thể tự hào về bộ móng của mình. Chúng tôi là những người hâm mộ cuồng nhiệt của nghệ thuật làm móng tay vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, vì vậy điều duy nhất thay đổi đối với chúng tôi vào mùa đông là các bộ móng tay theo mùa của chúng tôi sẽ mang hơi hướng lễ hội hơn!

Chỉ trong trường hợp bạn thích làm móng theo mùa tốt như chúng tôi làm nhưng bạn có thể sử dụng một số ý tưởng mới, đây là 15 thiết kế móng tay đẹp nhất lấy cảm hứng từ mùa đông mà chúng tôi đã xem trong năm nay.

1. Sọc kim loại và bông tuyết

Sọc kim loại và bông tuyết

Bạn luôn là kiểu người đam mê nghệ thuật vẽ móng, yêu thích một chút chi tiết và tô điểm, nhưng bạn còn khá mới để thực hành các kỹ năng của mình nên bạn vẫn muốn giữ mọi thứ khá đơn giản? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể thực sự thích thiết kế sọc và bông tuyết này từ Beauty Bender! Họ hướng dẫn bạn cách tạo thiết kế bông tuyết nhỏ dễ thương trên móng tay bằng sơn trắng, cũng như cách cắt và dán các sọc bạc xinh xắn từ băng kim loại.

2. Móng tay lấp lánh mùa đông lấy cảm hứng từ Frozen

Móng tay lấp lánh mùa đông lấy cảm hứng từ đông lạnh

Có lẽ bạn là một người đam mê Disney và kể từ khi bộ phim được phát hành Đông cứng, mùa đông và tuyết có làm bạn nhớ đến Nữ hoàng Elsa? Sau đó, đây là một mùa đông hoàn toàn tuyệt vời Làm móng tay lấy cảm hứng từ Disney dành cho bạn! Thiết kế này từ Super WOW Style sử dụng chất đánh bóng màu xanh lam, chất đánh bóng lấp lánh và đánh bóng với hoa giấy hình ngôi sao trong đó để bắt chước những vòng xoáy đẹp kỳ diệu có trong Đông cứng.

3. Màu xanh đậm với những chấm trắng và bông tuyết

Màu xanh đậm với những chấm trắng và bông tuyết

Phong cách cá nhân của bạn khá tối giản và bạn chỉ muốn có một chạm vào chi tiết, nhưng vẫn đảm bảo bộ móng tay của bạn rất phù hợp với chủ đề mùa đông? Vậy thì chúng tôi nghĩ rằng có lẽ bộ móng tay màu xanh đậm như tuyết từ Never Too Much Glitter này là câu trả lời tốt nhất cho bạn! Chúng tôi thích cách họ kết hợp một lớp sơn hoàn thiện sáng bóng với một lớp sơn có cùng độ lấp lánh nhưng có chút lấp lánh. Cẩn thận sơn các chấm trắng và bông tuyết đáng yêu lên bề mặt của bất kỳ móng nào bạn muốn làm móng nổi bật và thì đấy!

4. Đề can cây thông Noel và xanh lá cây đậm

Đề can cây thông giáng sinh và màu xanh lá cây đậm

Bạn đã luôn thích làm việc với đề can bởi vì bạn thích cách chúng tăng thêm vẻ quyến rũ cho vẻ ngoài nhưng bạn không cần phải vẽ các chi tiết thật đẹp, vì bạn chưa tự tin lắm vào kỹ năng vẽ tay của mình? Sau đó chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng bạn nên thử bộ móng tay màu xanh lá cây đậm lấp lánh này từ Holicoffee với một cây thông Noel dát vàng đáng yêu! Nó đơn giản để làm nhưng hiệu quả để xem.

5. Màu xanh ombre với những bông tuyết trắng

Màu xanh ombre với những bông tuyết trắng

Bạn có ý định làm móng tay theo chủ đề mùa đông nhưng bạn luôn yêu thích màu phấn hơn là những màu trầm, mùa đông? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thích lớp nền ombre xanh nhạt xinh đẹp này từ Cut Out and Keep cho những bông tuyết của bạn! Chúng tôi thích cách họ bắt đầu với màu xanh lam dựa trên mòng két hơn, chuyển dần sang màu xanh lam dừa cạn hơn trước khi sơn những bông tuyết trắng nhỏ mỏng manh trên đó.

6. Móng tay áo len giáng sinh

Móng tay áo len giáng sinh

Bạn đã từng yêu thích loại áo len dệt kim Fair Isle mà bà của bạn đan cho bạn hàng năm vào dịp Giáng sinh vì chúng gợi nhớ cho bạn về những kỷ niệm thời thơ ấu đẹp đẽ? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thích bộ móng tay áo len Giáng sinh này từ Burkatron! Họ hướng dẫn bạn quy trình sơn nền màu đỏ và thêm các chi tiết màu trắng hình học chiến lược để trông giống như tác phẩm màu dệt kim.

7. Móng tay dễ đóng băng

Móng tay dễ đóng băng

Phần yêu thích của bạn trong mùa đông luôn là băng tuyết tuyệt đẹp mà bạn nhìn thấy đóng băng dọc theo các tấm mái nhà của bạn, lấp lánh trên cửa sổ của bạn khi mặt trời lặn? Chà, đây là một cách hoàn toàn tuyệt vời từ Lenysea để bắt chước những ánh sáng lấp lánh đó bằng cách sử dụng chất đánh bóng lấp lánh! Họ chỉ cho bạn từng bước cách đặt lớp nền tối trước khi bạn tạo ra những đỉnh lấp lánh để làm “băng giá”.

8. Bạc hà với những bông tuyết đen

Bạc hà với bông tuyết đen

Bạn có hoàn toàn bị hấp dẫn bởi ý tưởng vẽ những bông tuyết nhỏ chi tiết trên móng tay của mình nhưng bạn đã thực hiện thiết kế đường kẻ trắng cổ điển trước đó và bạn đang tìm kiếm thứ gì đó ít nhất nhỏ bé hơi khác bây giờ? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ có lẽ những mảng màu đen và trắng được sơn trên nền bạc hà xinh xắn này có thể hấp dẫn bạn hơn một chút! Tìm hướng dẫn từng bước dễ dàng, đẹp mắt để tạo bông tuyết từ các dấu chấm và đường trên Hướng dẫn Cách thực hiện.

9. Đóng băng móng tay Người tuyết

Đóng băng móng tay người tuyết

Nếu bạn gặp rắc rối với việc làm móng tay theo mùa của mình, bạn có muốn giữ nó dễ thương với một số nhân vật không? Sau đó, lấy sơn bóng màu cam bạn đã mua cho Halloween vài tháng trước và sẵn sàng sử dụng lại trong thiết kế người tuyết này từ The Sequinned Nail! Họ chỉ cho bạn cách tạo khuôn mặt người tuyết, đội mũ chóp, mũi cà rốt và nụ cười than vui vẻ. Thêm một dải lấp lánh xung quanh mũ để tạo một chút hào nhoáng và quyến rũ!

10. Móng tay lấp lánh ánh đèn neon Giáng sinh

Móng tay ánh sáng giáng sinh lấp lánh neon

Chỉ trong trường hợp phong cách cá nhân của bạn tươi sáng và hào nhoáng hơn một chút quanh năm, bất kể mùa nào, đây là một ý tưởng chắc chắn là theo chủ đề mùa đông và Giáng sinh nhưng điều đó vẫn cho phép bạn đưa một chút sắc thái neon yêu thích của mình vào hỗn hợp. Fast 1 Cash hướng dẫn bạn cách sơn móng tay của mình giống như một bộ đèn Giáng sinh nhỏ vẫy vùng trong đêm tuyết. Màu neon làm cho đèn trông như đang chảy trên nền trắng lấp lánh!

11. Những chiếc nơ Giáng sinh màu đỏ

Giáng sinh đỏ nơ

Có phải dịp Giáng sinh yêu thích của bạn luôn là những cách xinh đẹp mà mọi người gói quà của họ, tất cả được gói gọn trong những tờ giấy xinh xắn với những chiếc nơ trên đầu không? Sau đó, có lẽ bạn muốn khai thác kiểu cổ vũ ngày lễ đó trên móng tay của mình! Hãy xem cách Robin Moses Nail Art đã vẽ một thiết kế ruy băng quà tặng liên tục đáng yêu trên tất cả các móng tay của họ, thêm một lớp nền lấp lánh để tạo chút hứng thú.

12. Giáng sinh bobble móng tay

Giáng sinh bobble móng tay

Bạn có phải là một trong những người đam mê Giáng sinh thực sự có nhiều hơn một cây thông Noel vì bạn có rất nhiều đồ trang trí đẹp để treo lên không? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn là hoàn hảo người làm rung động bộ móng trang trí Giáng sinh đáng yêu này từ Nenuno! Hướng dẫn của họ chỉ cho bạn cách tự tạo những chiếc lắc nhỏ xinh xắn, cũng như cách sơn những cành cây linh sam nhỏ để chúng treo lên.

13. Móng cáp mùa đông kết cấu

Kết cấu móng cáp mùa đông

Chúng tôi có thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi cho bạn xem một bộ móng tay được mô phỏng theo những chiếc áo len dệt kim cổ điển của Giáng sinh nhưng bạn đang tìm kiếm một bộ móng chỉ có một cái gì đó nhỏ bé thêm đặc biệt cho nó? Chà, không đâu xa hơn bộ móng tay có họa tiết nổi này của Best Manikyur bắt chước kiểu tết tóc mà bạn tìm thấy trên một chiếc áo len đan bằng tay đẹp mắt!

14. Móng tay cánh cụt và gấu bắc cực

Móng tay của chim cánh cụt và gấu bắc cực

Bạn vẫn đang nghĩ về việc mình yêu thích ý tưởng vẽ các nhân vật như thế nào trong quá trình làm móng mùa đông của mình nhưng bạn đã làm người tuyết trước đó và bạn muốn thử điều gì đó khác biệt trong năm nay? Sau đó, có thể những chú chim cánh cụt và gấu Bắc Cực đáng yêu được phác họa trên Robin Moses Nail Art sẽ nổi bật hơn trên lối đi của bạn! Chúng tôi thích rằng chúng ít hoạt hình hơn một chút so với một số thiết kế khác trong danh sách của chúng tôi nhưng vẫn có nét quyến rũ được vẽ bằng tay rõ ràng.

15. Móng tuần lộc đỏ và trắng

Móng tay tuần lộc đỏ và trắng

Cho đến nay, bạn có nhận thấy sự thiếu vắng tinh tế của những con tuần lộc trong danh sách của chúng tôi, vì vậy bạn đã tìm kiếm một thiết kế cho phép bạn vẽ những người bạn yêu thích của mình? Chà, đây là một ý tưởng sáng tạo từ Mẫu vẽ móng kết hợp những chú tuần lộc dễ thương với ý tưởng làm móng tay áo len mà chúng ta đã nói ở trên! Họ cho bạn thấy những bóng hươu trắng nhỏ được tạo ra đơn giản đến mức nào.

Bạn đã có cho mình những bộ móng tay theo chủ đề mùa đông và Giáng sinh tuyệt vời khác mà bạn rất hài lòng và nhận được rất nhiều lời khen ngợi, nhưng bạn không thấy bất kỳ thiết kế nào hoàn toàn giống trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về chúng hoặc liên kết với chúng tôi với ảnh về bộ móng đã hoàn thành của bạn trong phần bình luận!

Nguồn: diys.com